• Logo
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI YÊN HƯNG

   NHÀ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC CỦA SHELL

  • Enlish
  • Việt Nam
 • Hotline: 0902173585
 • Tin tức & Sự kiện

  Dầu thủy lực 46 là gì ?

  Thứ tư, 14:47 Ngày 02/08/2017.

  Trước sự ra đời của rất nhiều loại dầu thủy lực 46 trên thị trường thì người vận hành bỗng xuất hiện thêm nhiều mối lo. Không biết thương hiệu dầu nào tốt? Loại dầu thủy lực 46 nào thì phù hợp nhất với hệ thống của mình? Cách sử dụng dầu thủy lực 46 ra sao là hợp lý nhất. Hiểu được những băn khoăn, trăn trở đó của Quý khách hàng, hôm nay chúng tôi xin viết bài viết này để chia sẻ tới các bạn những kiến thức xoay quanh loại dầu nhớt thủy lực 46 này.

  dầu thủy lực giá rẻ

  Khái niệm về dầu thủy lực 46

  Là dung dịch chất lỏng được cấu thành từ dầu gốc chất lượng với hệ phụ gia đa chức năng mà chỉ số độ nhớt ISOVG tại 400C = 46. Loại dầu này có chức năng chính là truyền tải áp lực cũng như truyền chuyển động ở phía bên trong hệ thống thủy lực của chúng ta. Không những thế nó còn đảm nhiệm vai trò bôi trơn giữa các chi tiết tiếp xúc có chuyển động của hệ thống để chống lại ma sát, tạo khoảng kín cho các chi tiết tiếp xúc, hạn chế thấp nhất rò rỉ, loại bỏ hỗn hợp các cặn bẩn và giải nhiệt giúp hệ thống được làm mát.

  Các sản phẩm thủy lực 46 thông dụng

  Với sự phát triển ngày càng cao thì công nghệ sản xuất dầu cùng ngày càng tiên tiến. Ngày nay người ta đã áp dụng công nghệ sản xuất dầu gốc kết hợp hệ phụ gia chất lượng thì các sản phẩm dau thuy luc 46 lại càng có thêm nhiều đặc tính nổi trội hơn nữa. Có nhiều nhà sản xuất còn đưa ra thị trường dòng sản phẩm thủy lực 46 đa chức năng, nghĩa là ngoài chức năng bôi trơn thông thường ra thì nó còn có thể truyền tải năng lượng kèm theo khả năng tách nước huyền diệu để nâng cao hiệu suất lao động của cả 1 hệ thống thủy lực. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 1 số những sản phẩm mà theo chúng tôi đó là những sản phẩm ưu hạng cho hệ thống thủy lực của bạn.

  1, Shell Tellus S2 MX 46

  Trước đây người ta gọi loại dầu này với cái tên khác đó là Shell Tellus S2 M46, là loại dau thuy luc Shell chính hãng, cung cấp bởi Shell Việt Nam, thương hiệu dầu nhớt uy tín hàng đầu thế giới.

  Mang tới đầy đủ các khả năng ưu việt của một loại dầu thủy lực phục vụ tốt cho các hệ thống thủy lực cao cấp trong hiện tại cũng như tương lai. Vô cùng vượt trội về khả năng chịu cực áp, đã được kiểm định rất thành công trong thử nghiệm FZG. Trong thử nghiệm Denison Vickers 35VQ25 cũng mang về kết quả tốt hơn mong đợi. Loại dầu này mang tới tuổi thọ lâu hơn cho các chi tiết của hệ thống tham gia trực tiếp trong quá trình làm việc.

  Mang tới khả năng tốt nhất trong sự chống phân hủy do ứng suất nhiệt và cơ học qua đó khắc phục sự tạo thành của cặn bẩn bám làm giảm hiệu suất hệ thống thủy lực của bạn.

  Đóng gói: phuy thép: 209L, xô nhựa nhỏ: 20L

  2, Shell Tellus S2 VX 46

  Shell Tellus S2 VX 46 được sản xuất chính hãng và nhập tại kho Shell - Thương hiệu dầu thủy lực lớn nhất thế Giới.

  Shell Tellus S2 VX 46 sẽ giúp nhà vận hành duy trì sự ổn định và kéo dài hơn khoảng thời gian bảo trì hệ thống. Sở dĩ làm được điều này là vì Shell Tellus S2 VX 46 có khả năng chống phân hủy do nhiệt và hóa. Chống lại sự tạo thành bùn cặn bẩn bên trong hệ thống thủy lực.

  Với việc sử dụng hệ phụ gia chất lượng, tính ổn định cao giúp Shell Tellus S2 VX 46 giảm thiểu thấp nhất sự thay đổi đặc tính giữa những quãng thời gian thay dầu

  Đóng gói: Phuy thep là 209L, can nhựa nhỏ là 18L

  Khả năng ổn định tuyệt đối khi môi trường làm việc có sự xâm nhập của hơi nước, hơi ẩm để tăng tuổi thọ dầu và khắc phục ăn mòn.

  >>> Sản phẩm dầu khác:
  Dầu bánh răng
  Dầu tuần hoàn

  Đối tác

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối Tác 4
  • Đối Tác 5
  • Đối Tác 6
  • Đối Tác 9
  • Đối Tác 10
  • Đối Tác 11