Hỗ trợ trực tuyến


Lê Thị Ánh Tuyết
Tel: 0902173585/0983923485
mail: tuyet.lta@yenhung.vn

 

Thống kê truy cập

00459689

Hôm nay: 1488

Hôm qua: 479

Tháng này: 24743

Tháng trước: 23875

Tất cả: 459689


Đang online: 73
IP: 54.224.140.171
Unknown 0.0

Dầu động cơ Shell - định hướng nguồn năng lượng cho tương lai

Ngày đăng: 24/08/2016 .

Năng lượng hiện nay rất cần thiết cho cuộc sống, nó sản xuất cho chúng ta nguồn thực phẩm, là nguyên liệu cho các quá trình vận chuyển và là vấn đề chính được thảo luận trong các hội nghị cấp cao mang tính toàn cầu. cùng với sự gia tằng của dân số, nhu cầu sử dụng năng lượng sẽ nhiều lên trong khi các nguồn năng lượng thì đang dần cạn kiệt (dầu mỏ, than đá…). Các công ty năng lượng sẽ cần phải có cac chiến dịch cũng như phương pháp để có thể đối phó được với sự gia tăng nhu cầu sử dụng năng lượng này. Mỗi công ty sẽ có các cách khác nhau và dầu động cơ Shell Rimula chúng tôi cũng vậy, chúng tôi sử dụng các công nghệ tiên tiến và các phương pháp cái tiến tối ưu để có được nguồn năng lượng sạch hơn đồng thời chúng tôi còn tìm ra các cách để sử dụng năng lượng một cách hiệu quả hơn.


 Giới thiệu chung


                Hơn 9 tỷ người – đó là con số thống kê của các chuyên gia dự đoán dân số vào năm 2050, điều đó có nghĩa là con số này đã tăng lên 7 tỷ so với hiện nay.Các thành phố phát triển nhanh của Châu Á sẽ tăng dân số nhiều nhất, với khoảng ¾ dân số sống ở các thành phố trực thuộc trung ương thì sẽ có hàng tỉ người sống trong tình trạng thiếu thốn năng lượng -  đặc biệt là các dạng năng lượng cháy được như dầu mỏ, than đá…

                Cùng với đó là sự cải thiện về các tiêu chuẩn trong cuộc sống của con người, Thế Giới sẽ có nhiều người hơn và họ thường sẽ mua tủ lạnh đầu tiên, sau đó là máy tính hoặc xe hơi, vì vậy mà nhu cầu sử dụng năng lượng sẽ tăng lên theo. Tổng mức năng lượng cần thiết trên toàn Thế Giới sẽ tăng lên khoảng 80% vào khoảng giữa thế kỉ 21, tính mốc thời điểm là từ năm 2000.

                Khoảng 30%  các loại năng lượng sẽ tăng lên do các nguồn năng lượng thay thế vào năm 2050, cùng với đó là việc ngừng sử dụng các nguồn nguyên liệu hóa thạch và năng lượng hạt nhân. Chính vì vậy mà tại dầu động cơ  Shell, chúng tôi đang tìm kiếm các cách để cung cấp thêm năng lượng từ các nguồn nguyên liệu sạch và giúp cho các khách hàng sử dụng năng lượng một cách thích hợp, hiệu quả và tiết kiệm.

Xem thêm:
- Đại lý phân phối dầu động cơ
- Hướng dẫn sử dụng dầu động cơ

Năng lượng sạch hơn và ít ô nhiễm hơn và sử dụng hiệu quả hơn


                Shell vẫn đang tiếp tục đầu tư vào quá trình phát triển các công nghệ tiên tiến để hỗ trợ các sản phẩm năng lượng mới. chúng tôi cũng đang tham gia nhiều hơn vào các thách thức đặt ra từ môi trường để có thể mở đường cho các nguồn năng lượng mới. cùng với đó, chúng tôi cũng đang sử dụng các công nghệ mới và cách cải tiến mới để giới hạn các mức độ ảnh hưởng của sản phẩm tới môi trường cùng với đó là tim ra cách hiệu quả để thực hiện được cam kết, tránh ảnh hưởng tới người dân trong khu vực chúng tôi hoạt động.

                Chúng tôi đang phát triển thêm các nguồn năng lượng sạch như khí thiên nhiên, các nguồn nguyên liệu cháy sạch nhất… từ sự khai thác các nguồn nguyên liệu để sản xuất điện, các kế hoạch sử dụng khí gas tự nhiên sẽ chỉ thoát ra còn một nửa lượng CO2 so với thông thường. ngoài nguồn khí gas thiên nhiên là các nguồn năng lượng mặt trời, năng lượng gió được sử dụng linh hoạt để có được hiệu quả ngay cả khi trời đã hết gió hay mặt trời đã lặn.

                Với các khách hàng, chúng tôi khuyến cáo sử dụng các nguyên liệu tiên tiến và dầu mỡ bôi trơ để có thể sử dụng năng lượng hiệu quả, đó cũng là một cách tiết kiệm năng lượng rất tốt.

                Chúng tôi tin rằng với hầu hết các cách chúng tôi đang thực hiện và sự thương mại hóa, dần dần chúng tôi  có thể giảm lượng CO2 qua việc sử dụng nguyên liệu cho quá trình vận chuyển và trong khoảng 20 năm nữa lượng ­CO2 sẽ giảm đến mức tối thiểu do việc sử dụng thêm những nguồn nguyên liệu sinh học. chúng tôi cũng đang dần chuyển bước sang các sản phẩm nguyên liệu sinh học, qua việc tham gia đầu cơ ở Brazil, chúng tôi đang sản xuất các sản phẩm nguyên liệu sinh học có ít lượng Cacbon nhất từ các sản phẩm ethanol sản xuất từ đường mía của Brazil.

Vì vậy, công nghệ của chúng tôi sẽ định hướng vào việc làm giảm nhiệt độ bề mặt Trái Đất bằng cách giảm lượng CO2 phát tán ra môi trường.
 
Hy vọng bài viết dưới đây, Yên Hưng có thể cung cấp một số thông tin hữu ích cho bạn đọc
Phương Thúy