Hỗ trợ trực tuyến


Lê Thị Ánh Tuyết
Tel: 0902173585/0983923485
mail: tuyet.lta@yenhung.vn

 

Thống kê truy cập

00459683

Hôm nay: 1482

Hôm qua: 479

Tháng này: 24737

Tháng trước: 23875

Tất cả: 459683


Đang online: 67
IP: 54.224.140.171
Unknown 0.0

Phân biệt dầu thật và dầu giả - Shell Yên Hưng

Ngày đăng: 24/08/2016 .
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dầu nhớt nhưng làm sao chúng ta biết chắc đó là dầu nhớt thật ( dầu nhớt chính hãng ) hay không. Quả thật rất khó phải không các bạn. Yên Hưng giới thiệu để phân biệt thật giả trước khi thợ thay nhớt cho chiếc xe của mình, các bạn đề nghị được cầm chai nhớt lên và xem xét. Và sau đây là một số dấu hiệu khác biệt giữa hàng giả so với hàng thật.
 

Một số dấu hiệu nhận biết dầu giả, dầu thật 


  • Thứ nhất, chai nhớt hàng giả do sử dụng nhiều lần nên trên thân chai có dấu hiệu bẩn và dính nhiều vết dầu nhớt củ. Trong khi đó chai nhớt thật thì rất sạch sẽ.
  • Thứ hai, niêm phong trên chai nhớt giả hàn không được kỹ cho lắm. Bởi vì, bọn gian thương sử dụng công nghệ hàn "bằng tay" nên các vết rách trầy xướt rất xấu.
  • Thứ ba, niêm chì trên chai nhớt giả rất xấu. Một số hãng sử dụng công nghệ in niêm chì bằng 3D như Castrol, Shell, Mobil, BP,... nên việc làm giả rất khó khăn.
  • Thứ tư, hàng nhớt giả có giá khá "bèo". Nếu cửa hiệu nào bán chai nhớt quá thấp so với mặt bằng chung của thị trường, các bạn nên đề nghị được xem xét chai nhớt đó thật tỉ mỉ trước khi quyết định sử dụng nhé.
Trên đây chỉ là những "mẹo" nhỏ để giúp các bạn phân biệt được hàng giả để đảm bảo cho xe máy của bạn và quan trọng hơn tính mạng của bạn được an toàn trên từng cây số.


Xem thêm:
- Thế nào là dầu thủy lực giả
- Tác hại của việc dùng dầu giả

 

Cách nhận biết dầu nhớt Shell công nghiệp thật giả


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dầu nhớt nhưng làm sao chúng ta biết được đó là dầu nhớt thật hay không. Đặc biệt là các thương hiệu dầu càng nổi tiếng như shell, Castrol,… càng bị làm giả nhiều do thương hiệu nổi tiếng mà giá bán cao. Rất khó cho người sử dụng để nhận biết được, họ chỉ biết được khi đổ dầu vào máy và máy xẩy ra sự cố thì mới phát hiện được. Công ty TNHH Thương Mại Yên Hưng – nhà phân phối dầu Shell xin hưởng dẫn Quý khách hàng có thể nhận biết bằng mắt thường khi mua dầu:

-          Hãng Shell sử dụng công nghệ in niêm chì bằng 3 D nên việc làm giả rất khó khăn . Hàng thật chữ in rất rõ nét còn hàng giả thì rất mờ.
-          Phuy hoặc xô dầu giả bị bẩn, méo mó, tem nhãn bị mờ hoặc không còn nhãn mác. Các niêm phong trên nắp phuy hoặc xô bị hàn lại nên sẽ rất nhiều vết rách và trầy xước. Hình ảnh dưới đây là xô dầu Shell thật.

 

-          Yêu cầu cung cấp chứng chỉ chất lượng của phuy, xô theo số lô ở trên nắp phuy thì không có
-          Yêu cầu cung cấp hợp đồng Nhà phân phối với hãng Shell thì không có.
-          Giá cả rất “ hợp lý” khi cần thì có thể giảm giá so với mặt bằng giá thị trường. Nếu bạn mua được một lô hàng giá tốt thì nên xem xét lại nhà cung cáp đó có đảm bảo hàng không.
-          Nhà cung cấp chỉ là những công ty mới thành lập haowcj thành lập lâu nhưng không cod biên bản quyết toán thuế của nhà nước.
Trên đây là một số cách test đơn giản để các bạn có thể kiểm tra đơn vị cung cấp có tin tưởng hay không.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại đây 

YEN HUNG COMPANY chuyên cung cấp dịch vụ phân phối dầu nhớt Shell công nghiệp uy tín, chất lượng
Contact:  0903 437 565
Email: hung.nd@yenhung.vn


Phương Thúy