Hỗ trợ trực tuyến


Lê Thị Ánh Tuyết
Tel: 0902173585/0983923485
mail: tuyet.lta@yenhung.vn

 

Thống kê truy cập

00454817

Hôm nay: 423

Hôm qua: 812

Tháng này: 19871

Tháng trước: 23875

Tất cả: 454817


Đang online: 34
IP: 23.20.219.0
Unknown 0.0

Shell Rimula R4 X 15W40 vận hành khắc nghiệt

Ngày đăng: 24/08/2016 .
Từ những sản phẩm đáng tin cậy, sử dụng những công thức đã được chứng minh là hiệu quả phù hợp với dòng sản phẩm máy móc công nghiệp nặng, thương hiệu dầu nhớt công nghiệp Shell tin rằng mình đang đi đúng hướng về việc sản xuất ra các dòng sản phẩm  dầu động cơ phù hợp với điều kiện của các máy móc công nghiệp nặng và bảo vệ chúng một cách hiệu quả.

Từ việc xây dựng công thức từ những kiến thức thu thập được trong các điều kiện vân hành của thiết bị và các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn cho các động cơ diesel ngành công nghiệp nặng. các nhà khoa học và các kĩ sư của chúng tôi đang phát triển thêm nhiều sản phẩm từ các công nghệ tiên tiến cùng với các tính chất hoá học, lý học thích hợp để thích nghi với điều kiện vận hành bên trong và ngoài các động cơ, chúng tôi đảm bảo rằng động cơ của bạn sẽ luôn vận hành một các hoàn hảo, vừa tốt cho động cơ vừa lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.
 

Khả năng bảo vệ động cơ của dòng sản phẩm dầu động cơ Shell Rimula R4 X 15W-40 cho các thiết bị diesel phục vụ ngành công nghiệp nặng được chúng tôi tập trung vào 3 tính chất chính:


1.      kiểm soát lượng axit -  giúp bảo vệ sự ăn mòn từ axit hình thành trong quá trình đốt cháy nhiên liệu
2.       kiểm soát muội, cặn – giúp cho động cơ của bạn sạch hơn trong quá trình vận hành và vận hành trong điều kiện liên tục
3.      kiểm soát sự mài mòn -  giữ cho các bề mặt của các chi tiết chuyển độn trong động cơ luôn được bảo vệ bởi lớp dầu trong thời gian dài

Truy cập vào trang công cụ Shell LubeMatch  để có thể tìm được loại dầu phù hợp với động cơ của bạn hoặc gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn kịp thời 0968 062 125
 

Bảo vệ động cơ khỏi axit - dầu động cơ


Trong động cơ của bạn, các axit bị đốt cháy sẽ được đào thải qua xu páp. với những loại dầu kém chất lượng, chúng có thể không thể bảo vệ các chi tiết quan trọng của bạn bởi axit dẫn tới việc ăn mòn và axit cũng có thể là nguyên nhân gây ra các sự cố trong động cơ của bạn.
Shell Rimula có chứa các hoạt chất ngăn chặn sự oxi hoá để trung hoà axit trước khi chúng có thể phá huỷ dầu trong động cơ và động cơ của bạn.

Xem thêm:
- Thông số kĩ thuật của dầu động cơ Shell Rimula R4
- Shell Rimula R4 giá rẻ tốt 

Kiểm soát muội, cặn - dầu động cơ 


Khi pít tông hoặc xu pap của bạn có bám muội, cặn, động cơ của bạn sẽ bị bẩn vì vậy mà giảm công suất động cơ và tiêu tốn nhiều nhiên liệu cặn cacbon trên pít tông có thể làm cho các vòng pít tông bị kẹt và có thể hình thành một lớp muội rắn bên ngoài pít tông khiến động cơ bị mài mòn nhanh hơn. pit tông bị mài mòn khiến cho khoảng cách giữa pit tông và thành xi lanh rộng ra khiến dầu có thể đi vào buồng đốt, điều này làm tăng lượng dầu phải tiêu thụ và khiến khí có thể vào trong động cơ, giảm tuổi thọ động cơ và tuổi thọ của dầu

Shell Rimula cho động cơ diesel có chưa các thành phần có thể loại bỏ và ngăn chặn cặn cacbon sau khi cháy bám vào bề mặt động cơ, xu pap, giữ cho động cơ của bạn luôn sạch và được bảo vệ an toàn.

Kiểm soát mài mòn - dầu động cơ 


Sự mài mòn xuất hiện trong các vị trí van hoặc hộp số của động cơ, Shell Rimula có các cấu tử thích nghi được tạo ra để bảo vệ động cơ của bạn để chống lại sự mài mòn dưới nhiệt độ và áp suất cao bằng cách hình thành một lớp bảo vệ bên ngoài chi tiết làm giảm khả năng mài mòn.
với những sản phẩm dầu kém chất lượng sẽ khiến động cơ của bạn nhanh nóng đồng thời có các vết đen trên hộp số, van... nhanh mài mòn và chi phí bảo trì cao.


Mọi thông tin chi tiết liên hệ tại đây


YEN HUNG COMPANY chuyên cung cấp dịch vụ phân phối dầu nhớt Shell công nghiệp uy tín, chất lượng
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0902. 173. 585

Phương Thúy