Hỗ trợ trực tuyến


Lê Thị Ánh Tuyết
Tel: 0902173585/0983923485
mail: tuyet.lta@yenhung.vn

 

Thống kê truy cập

00457039

Hôm nay: 124

Hôm qua: 1084

Tháng này: 22093

Tháng trước: 23875

Tất cả: 457039


Đang online: 97
IP: 54.158.39.172
Unknown 0.0

Choáng váng – giá xăng dầu giảm và tăng đột ngột sau đó

Ngày đăng: 24/08/2016 .
Theo thông tin mới nhất chúng tôi cập nhật được từ website xangdau.net thì giá xăng dầu đã có một bước lội ngược dòng sau một tuần sụt giảm mạnh.

Chính xác theo ông Hansen thì sau đợt cắt giảm chi phí vốn hoạt động trị giá nhiều tỉ dollar, thì sự tập trung của thị trường cuối cùng sẽ chuyển hướng từ thừa cung sang hụt cung. “Thừa cung dẫn đến hụt cung”. Cầu tăng lên nhanh chóng và cái kết giá dầu bật ngửa trở lại. Một trong nguyên nhân góp phần dẫn tới cái kết đó là do sự đình công của một số công nhân khai thác mỏ trong tuần vừa qua (tuần mà ở Việt Nam chúng ta đang chìm đắm trong kì nghỉ lễ).


Hình ảnh mô tả giá xăng dầu tăng

Hôm nay, theo dự báo giá xăng sẽ tăng. Đây sẽ là tin buồn đối với nhiều người dân đang sử dụng xăng cho phương tiện đi lại , dự đoán tuy chưa có thông tin chính thức, giá dầu tăng trong khoảng 600 đồng/lít.

Nhìn lại giá xăng 2 năm nay, có những thời điểm người dân Việt Nam xót xa khi phải bắt buộc tiêu thụ xăng ở mức 25.000/lít. Tính đến thời điểm này, người tham gia giao thông cần nở nụ cười vì bình ổn giá xăng thời điểm này.


Hình ảnh minh họa xăng dầu đang được điều chỉnh giá

Nói thêm một chút về dầu công nghiệp. Tính đến nay, các hàng lớn tại Việt Nam như Shell, Castrol, Total đang có chính sách, cân nhắc, thúc đẩy sản lượng, điều chỉnh giá thành tốt nhất đến người sử dụng.

Nhà phân phối dầu nhớt Shell chuyên nghiệp Yên Hưng trong tuần vừa qua có sự điều chỉnh giá dầu công nghiệp , Yên Hưng giảm giá một số mặt hàng phổ biến nhất định được sử dụng phổ biến như dau thuy luc, dau dong co, dau may nen khi, mo boi tron, dau banh rang

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ website yenhung.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh lớn cho chúng tôi. 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ  tại đây 


YEN HUNG COMPANY chuyên cung cấp dịch vụ phân phối dầu nhớt shell công nghiệp uy tín, chất lượng, giá rẻ tốt
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0902. 173. 585

 
 
Phương Thúy