Hỗ trợ trực tuyến


Lê Thị Ánh Tuyết
Tel: 0902173585/0983923485
mail: tuyet.lta@yenhung.vn

 

Thống kê truy cập

00454837

Hôm nay: 443

Hôm qua: 812

Tháng này: 19891

Tháng trước: 23875

Tất cả: 454837


Đang online: 54
IP: 23.20.219.0
Unknown 0.0

Dầu mỡ chuyên dụng cho ngành khai thác khoáng sản

Ngày đăng: 24/08/2016 .

Dầu mỡ chuyên dụng cho ngành khai thác khoáng sản 

 

Thực trạng ngành khoáng sản


Ngành khoáng sản được phân chia làm 2 phần: khai thác trên bề mặt và khai thác sâu dưới lòng đất.

Với thực trạng khai thác khoáng sản hiện nay, Việt Nam đang dần dần ứng dụng công nghệ hiện đại nhất và việc khai thác để hiệu quả về thời gian và tiền bạc. Ngày nay, nhà nước có chủ trương khai thác mỏ như đá quý, thiếc, mangan, sắt…Tuy nhiên, tại nhiều vùng khoáng sản của đất nước vẫn ứng dụng việc khai thác thủ công và bán cơ giới, làm ảnh hưởng rất xấu đến môi trường sinh thái và cuộc sống của con người.


Về luyện kim, nhận thấy rõ ở Việt Nam  công nghệ chế biến khoáng sản sâu chưa được phát triển. Các khoáng sản như gang thép, thiếc, antimony, vàng, kẽm, chì…

<<<<Dầu mỡ chuyên dụng cho ngành thủy điện
<<<<Dầu mỡ chuyên dùng cho ngành nhiệt điện
<<<<Dầu mỡ chuyên dùng cho ngành sản xuất phân lân
<<<<Dầu mỡ chuyên dùng cho ngành mía đường
<<<<Dầu mỡ chuyên dùng cho ngành gạch ốp lát


Chỉ riêng có nhà máy gang thép Thái Nguyên với công nghệ luyện gang bằng lò cao, hàng năm tạo nhiều sản phẩm phục vụ nhu cầu xuất nhập khẩu trong nước và quốc tế.
 
Tóm lại, ngành khai thác và chế biến khoáng sản kim loại trong nhiều thập kỷ qua chưa phát triển đúng với tiềm năng, đúng với vị trí, vai trò trong quá trình phát triển KT-XH của đất nước. Hy vọng, vào thời gian tới, nhà nước có chính sách hỗ trợ phát triển hơn đối với doanh nghiệp liên quan lĩnh vực này.

Các máy móc chuyên dùng cho ngành khai thác khoáng sản


Thứ nhất, đối với việc khai thác khoáng sản trên bề mặt thì chuyên dùng các loại máy móc như: máy ủi, máy xúc, máy san, máy xúc, xe cẩu, xe tải, xe cào, máy nghiền, máy sàng…

Thứ hai, đối với việc khai thác khoáng sản sâu dưới lòng đất thì chuyên dùng các loại máy móc như: máy khoan thủy lực, hàm cắt phá, đầm rung thủy lực, bơm và motor, các vật tư khoan, máy đục…

Dầu mỡ chuyên dụng cho ngành khai thác khoáng sản


-          Dầu động cơ
Dầu động cơ Shell Rimula là loại dầu động cơ cung cấp bảo vệ cao trong các ứng dụng trên đường đi. Riêng đối với sản phẩm dầu động cơ, chúng tôi khuyến cáo sử dụng: Shell rimula R3, Shell rimula R4 L, cao cấp dùng Shell Rimula R6…


-          Dầu thủy lực
Dầu thủy lực Shell Tellus là một loại chất lỏng cao cấp cung cấp bảo vệ kéo dài tuổi thọ cho động cơ trong tất cả các điều kiện hoạt động, và đối với Shell Tellus S4 ME, được chứng minh để tăng hiệu quả năng lượng của máy móc thiết bị, trong đó nó được sử dụng.

-          Dầu Truyền động và hộp số
Phạm vi Shell Spirax bao gồm trục, bánh và truyền tải các loại dầu chuyên dụng cho tất cả các ứng dụng trên đường và dưới hầm.

-          Mỡ đa dụng cho bánh răng hở
Phạm vi ứng dụng của Shell Gadus bao gồm mỡ đa dụng cho khung xe, chân xô, vòng bi, động cơ điện, vv, và đặc biệt các mỡ, bao gồm cả các sản phẩm được thiết kế cho các ứng dụng ở nhiệt độ cao.

-          Dầu bánh răng cho vị trí bánh răng kín (hộp số hộp giảm tốc)
Shell Omala cung cấp các loại dầu thiết bị được thiết kế để giảm bảo trì kéo dài tuổi thọ thiết bị. Chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng sử dụng loại dầu Shell chất lượng như Omala S3, Omala S4…
 
Lưu ý: Như Quý khách cũng biết môi trường và điều kiện làm việc cho ngành khai thác khoáng sản rât khắc nghiệt, chính vì vậy mà các nhà sản suất động cơ (OEM) luôn luôn khuyến cáo sử dụng loại dầu chất lượng, chính hang và đảm bảo nhất.

Công ty TNHH Thương Mại Yên Hưng tự hào là nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp Shell chính hãng, uy tín, giá tốt và đảm bảo nhất tới tay người tiêu dùng. Chi tiết liên hệ chúng tôi tại đây.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh lớn cho chúng tôi. 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ  tại đây 


YEN HUNG COMPANY chuyên cung cấp dịch vụ phân phối dầu nhớt shell công nghiệp uy tín, chất lượng, giá rẻ tốt
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0902. 173. 585


Phương Thúy