Hỗ trợ trực tuyến


Lê Thị Ánh Tuyết
Tel: 0902173585/0983923485
mail: tuyet.lta@yenhung.vn

 

Thống kê truy cập

00459677

Hôm nay: 1476

Hôm qua: 479

Tháng này: 24731

Tháng trước: 23875

Tất cả: 459677


Đang online: 61
IP: 54.224.140.171
Unknown 0.0

Shell hướng tới Con người và An toàn

Ngày đăng: 24/08/2016 .
Shell hướng đến mục đích không gây hại cho con người và bảo vệ môi trường. Bạn nên đối xử công bằng với những người khác và sự tôn trọng. Shell là một công ty theo tôn chỉ nhập tất cả mọi thành phần. Các hình thức phân biệt đối xử và quấy nhiễu là không thể chấp nhận được.
 
Để đạt được thành tích đáng tự hào về HSSE&SP, chúng ta cam kết gắn bó với mục tiêu không gây hại cho con người và đồng thời bảo vệ môi trường, trong khi phát triển các nguồn năng lượng sản phẩm và dịch vụ phù hợp với những mục đích này. Chúng ta luôn luôn hướng đến mục tiêu giành được lòng tin của khách hàng, cổ đông và xã hội, trở thành đối tác láng giềng tốt và đóng góp cho sự phát triển bền vững.


 
 
Các mục tiêu này và các mục tiêu khác được bao gồm trong Cam kết và Chính sách của Shell về HSSE&SP. Mỗi công ty Shell cần có một cách tiếp cận có hệ thống về quản lý HSSE&SP được thiết kế để đảm bảo tuân thủ theo pháp luật và nhằm đạt được việc cải thiện liên tục hiệu suất hoạt động.

Từng công ty Shell nên đặt ra những mục tiêu về cải thiện công tác HSSE&SP và đo lường, đánh giá cà báo cáo các mức độ thực hiện. Các công ty Shell cũng phải đảm bảo rằng các nhà thầu và liên doanh dưới quyền kiểm soát hoạt động của Shell phải quản lý công tác HSSE&SP phù hợp với Cam kết và Chính sách.

 
Để hỗ trợ những mục tiêu trong Cam kết và Chính sách, Hệ thống các quy tắc kiểm soát nội bộ của Shell về HSSE&SP là nguồn duy nhất về các yêu cầu đối với công tác quản lý tác động từ các hoạt động và dự án của chúng ta đối với xã hội và môi trường.
 
Là nhà phân phối chính hãng của Shell tại khu vực Việt Nam, Yên Hưng  luôn luôn thấu hiểu về Cam kết và Chính sách HSSE&SP và Hệ thống các Quy Tắc Kiểm soát Nội bộ của Shell về HSSE&SP. Bạn nên tuân theo các nguyên tắc vàng và các quy định về Bảo vệ tính mạng con người.

Chúng tôi luôn luôn phân phối những mặt hàng và chính sách tốt nhất, an toàn thân thiết cho người sử dụng.

Một trong những mặt hàng mà chúng tôi chuyên môn phân phối bao gồm: dầu thủy lực shell, dầu máy nén khí shell, dầu bánh răng shell, mỡ bôi trơn shell, dầu động cơ shell...
 
Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh lớn cho chúng tôi. 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ  tại đây 


YEN HUNG COMPANY chuyên cung cấp dịch vụ phân phối dầu nhớt shell công nghiệp uy tín, chất lượng, giá rẻ tốt
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0902. 173. 585


Phương Thúy