Hỗ trợ trực tuyến


Lê Thị Ánh Tuyết
Tel: 0902173585/0983923485
mail: tuyet.lta@yenhung.vn

 

Thống kê truy cập

00459662

Hôm nay: 1461

Hôm qua: 479

Tháng này: 24716

Tháng trước: 23875

Tất cả: 459662


Đang online: 46
IP: 54.224.140.171
Unknown 0.0

Thương hiệu Shell luôn phát triển bền vững

Ngày đăng: 24/08/2016 .
Đối với Shell, phát triển bền vững có có nghĩa là góp phần đáp ứng nhu cầu năng lượng đang gia tăng của thế giới theo những phương cách có trách nhiệm về mặt kinh tế xã hội và môi trường. Cam kết của Shell là phát triển bền vững đòi hỏi chúng ta chủ động cân bằng lợi ích ngắn hạn và dài hạn, lồng ghép các vấn đề kinh tế, sức khỏe, an toàn, an ninh, môi trường và xã hội đối với các quyết định kinh doanh.

Phát triển bền vững là một thành phần bắt buộc trong giấy phép hoạt động và Shell tuân thủ các nguyên tắc phát triển bền vững trong tất cả các hoạt động để mang lại kết quả bền vững. Điều này đòi hỏi chúng ta phải thường xuyên tiếp xúc, và xem xét quan điểm của các bên hữu quan để tạo ra các cơ hội mang đến lợi nhuận và giảm các rủi ro về mặt kĩ thuật, phi kĩ thuật và tài chính trong khi vẫn tôn trọng nhu cầu của cộng đồng xung quanh.


Bạn phải tuân thủ các yêu cầu về sức khỏe, an toàn, an ninh, môi trường và công tác xã hội của Shell. Mỗi doanh nghiệp phải hướng đến mục đích tạo ra phúc lợi xã hội lâu dài, bảo vệ sức khỏe và an toàn cho nhân viên, nhà thầu và cộng đồng lân cận, hạn chế gây gián đoạn cho cộng đồng, hạ thấp mức phát thải khí, giảm thiểu tác động đối với hệ sinh thái và đa dạng sinh học và sử dụng ít hơn có hiệu quả hơn đối với năng lượng, nước và các nguồn tài nguyên khác.
 

Shell trao cơ hội bình đẳng


Shell đảm bảo rằng các quyết định liên quan đến tuyển dụng được dựa trên năng lực thích hợp, phẩm chất, kết quả làm việc và các yếu tố khác liên quan đến công việc. Shell sẽ không dung thứ mọi hình thức phân biệt bất hợp pháp liên quan đến tuyển dụng.

Trách nhiệm của bạn


Hãy tôn trọng mọi người mà bạn giao dịch và hành xử công bằng đối với họ theo các giá trị cốt lõi của Shell và SGBP. Bạn nên hiểu rõ giá trị của sự đa dạng và đừng bao giờ phân biệt đối xử.

Các nguyên tắc


Bạn chỉ nên căn cứ vào những xem xét về năng lực, phẩm chất, kết quả làm việc và nhu cầu kinh doanh khi đưa ra các quyết định tuyển dụng, đánh giá, đề bạt, đào tạo, phát triển, kỷ luật, lương bổng và cho thôi việc.
Không phân biệt đối xử về chủng tộc, màu da, tôn giáo, tuổi tác, giới tính, xu hướng giới tính, tình trạng gia đình, khuyết tật, sắc tộc hoặc quốc tịch.
Hiểu biết về các yếu tố luật pháp và văn hóa địa phương có thể tác động đến những quyết định của bạn.

Hãy tự kiểm tra


Bạn có công bằng và tôn trọng không?
Bạn đã xem xét đến những quan điểm của người khác hay không?
Các tình cảm, thành kiến hoặc ưu tiên cá nhân có tác động đến quyết định của bạn hay không?
Bạn có hiểu biết các tập quán và phong tục địa phương không?

Nhà phân phối Yên Hưng thừa hưởng được những  giá trị, tư tưởng của Shell truyển tải, chúng tôi luôn luôn nỗ lực vươn lên để đem lại những giá trị tốt, ưu đãi, hữu ích nhất cho khách hàng.

Danh mục các sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi bao gồm: 
dầu thủy lực shell tellus, dầu bánh răng shell omala, dầu động cơ shell rimula, mỡ bôi trơn shell gadus, dầu máy nén khí shell corena...Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh lớn cho chúng tôi. 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ  tại đây 


YEN HUNG COMPANY chuyên cung cấp dịch vụ phân phối dầu nhớt shell công nghiệp uy tín, chất lượng, giá rẻ tốt
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0902. 173. 585
 

 
Nguồn: Tham khảo tài liệu từ hãng Shell của Shell TNHH Việt Nam

Phương Thúy