Hỗ trợ trực tuyến


Lê Thị Ánh Tuyết
Tel: 0902173585/0983923485
mail: tuyet.lta@yenhung.vn

 

Thống kê truy cập

00457016

Hôm nay: 101

Hôm qua: 1084

Tháng này: 22070

Tháng trước: 23875

Tất cả: 457016


Đang online: 74
IP: 54.158.39.172
Unknown 0.0

Hướng dẫn kỹ thuật dầu nhớt bôi trơn

Ngày đăng: 24/08/2016 .
Hiện nay tại Việt Nam, kiến thức sử dụng dầu bôi trơn cho động cơ ô tô vẫn còn rất hạn chế, một số người vẫn nghĩ rằng chỉ cần châm loại nhớt gì đó cũng được, miễn sao đủ mức nhớt yêu cầu là yên tâm. Cách nghĩ vậy thật nguy hiểm cho động cơ xe và thậm chí cho bản thân người ngồi trên xe khi động cơ xe hoạt động không hoàn hảo có thể gây hỏng hóc không lường trước.

Ở nước ta, theo đánh giá của các chuyên gia cơ khí, thiệt hại do ma sát, mài mòn, chi phí bảo dưỡng sửa chữa hàng năm lên đến vài trăm triệu đô la mỹ. Tổn thất do ma sát, mài mòn gây ra có nhiều nguyên nhân, nhưng do thiếu dầu bôi trơn và sử dụng dầu bôi trơn với độ nhớt và cấp chất lượng không phù hợp chiếm đếm 30%. Vì vậy, sử dụng dầu bôi trơn có chất lượng phù hợp với quy định của nhà chế tạo thiết bị với kỹ thuật bôi trơn đúng có vai trò lớn để đảm bảo tuổi thọ, hiệu suất làm việc, độ tin cậy của máy móc.

Xem thêm:
- Thương hiệu Shell luôn phát triển bền vững
- Thương hiệu Shell gắn với nhân quyền
- Shell hướng dẫn giải quyết vấn đề quấy nhiễu trong kinh doanh
- Shell hướng tới con người và an toàn



Bôi trơn là biện pháp làm giảm ma sát và mài mòn đến mức thấp nhất, bằng cách tạo ra giữa các bề mặt ma sát một lớp chất đệm được gọi là chất bôi trơn. Phần lớn các chất bôi trơn phổ biến hiện nay là Dầu và Mỡ. Dầu bôi trơn có bốn chức năng chủ yếu:

-         Bôi trơn để giảm ma sát và mài mòn của các bề mặt tiếp xúc chuyển động, qua đó đảm bảo cho máy móc đạt hiệu suất làm việc ở mức tối đa.
-         Làm sạch để bảo vệ động cơ và chi tiết bôi trơn, giảm ăn mòn, mài mòn đảm bảo tuổi thọ sử dụng máy móc lâu bền.
-         Làm mát giúp động cơ hoạt động bền bỉ
-         Làm kín giúp động cơ phát huy hết công suất máy.


Một trong các loại dầu bôi trơn thường xuyên được sử dụng đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng bao gồm: dầu thủy lực shell, dầu bánh răng shell, mỡ bôi trơn shell, dầu máy nén khí shell, dầu động cơ shell, dầu truyền nhiệt Shell, dầu cách điện Shell, dầu turbine shell, dầu tuần hoàn shell, dầu máy nén lạnh shell, dầu thủy lực chống cháy shell, dầu cầu hộp số và truyền động shell
 
Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh lớn cho chúng tôi. 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ  tại đây 


YEN HUNG COMPANY chuyên cung cấp dịch vụ phân phối dầu nhớt shell công nghiệp uy tín, chất lượng, giá rẻ tốt
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0902. 173. 585

 
 
Phương Thúy