Hỗ trợ trực tuyến


Lê Thị Ánh Tuyết
Tel: 0902173585/0983923485
mail: tuyet.lta@yenhung.vn

 

Thống kê truy cập

00459693

Hôm nay: 1492

Hôm qua: 479

Tháng này: 24747

Tháng trước: 23875

Tất cả: 459693


Đang online: 77
IP: 54.224.140.171
Unknown 0.0

Shell và các nguyên tắc trong kinh doanh

Ngày đăng: 24/08/2016 .

Sống theo nguyên tắc


Các giá trị cốt lõi được chia sẻ của chúng ta về sự chung thực, liêm chính và tôn trọng con người giúp củng cố cho công việc mà chúng ta thực hiện và là cơ sở cho các Nguyên tắc Kinh doanh của chúng ta.

Các Nguyên tắc Kinh doanh áp dụng cho tất cả các giao dịch, dù lớn hay nhỏ, và thúc đâỷ cách hành xử được mong đợi từ môĩ nhân viên trong từng công ty Shell trong mỗi hoạt động kinh doanh trong từng thời điểm.

Chúng ta được đánh giá qua việc chúng ta làm: Uy tín của chúng ta được nâng cao nêú chúng ta hành động theo luật pháp và các Nguyên tắc Kinh doanh. Chúng ta khuyến khích các đôí tác kinh doanh của chúng ta theo các nguyên tắc trên hoặc theo các nguyên tắc tương tự.
Trách nhiệm của Ban giám đốc là dẫn đâù làm gương, đảm bảo rằng tất cả nhân viên đêu biết các nguyên tắc này và ứng xử phù hợp với tất cả tinh thần và lời văn của tuyên bố này.

Xem thêm: 
- Thương hiệu Shell với vấn đề nhân quyền
- Shell hướng dẫn vấn đề quấy nhiều trong kinh doanh
- Thương hiệu Shell luôn phát triển bền vững
- Shell hướng tới con người và an toàn 


Trong hệ thống xác nhận này, trách nhiệm của Ban giám đốc là cung cấp cho nhân viên các kênh an toàn và bảo mật để nêu lên nhưng quan ngại và báo cáo về các trường hợp không tuân thủ. Ngược lại, trách nhiệm của các nhân viên Shell là báo cáo cho Shell về những nghi ngờ có vi phạm đối với các Nguyên tắc Kinh doanh

Trong nhiều năm qua, các Nguyên tắc Kinh doanh đã làm nền tảng cho cách thức hoạt động kinh doanh của chúng ta và việc sống theo các Nguyên tắc này là điều rất quan trọng để duy trì thành công của chúng ta.

Các giá trị của chúng tôi


Nhân viên Shell được chia sẻ các giá trị cốt lõi - sự trung thực, liêm chính và tôn trọng con người. Chúng tôi tin tưởng vững chắc vào tầm quan trọng cơ bản của niềm tin, sự cởi mở, tinh thần đồng đội, tinh chuyên nghiệp và lòng tự hào về những gì chúng ta thực hiện.

Phát triển bền vững


Như khẳng định trong các Nguyên tắc Kinh doanh, chúng tôi cam kết đóng góp vào sự phát triển bền vững. Điều này đòi hỏi chúng tôi chủ động cân bằng các lợi ích ngắn hạn và dài hạn; lồng ghép các tính toán về kinh tế, môi trường và xã hội vào các quyết định kinh doanh.
 
Một trong các loại dầu bôi trơn thường xuyên được sử dụng đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng bao gồm: dầu thủy lực shelldầu bánh răng shellmỡ bôi trơn shelldầu máy nén khí shelldầu động cơ shelldầu truyền nhiệt Shell, dầu cách điện Shelldầu turbine shelldầu tuần hoàn shelldầu máy nén lạnh shelldầu thủy lực chống cháy shelldầu cầu hộp số và truyền động shell
 
Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh lớn cho chúng tôi. 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ  tại đây 


YEN HUNG COMPANY chuyên cung cấp dịch vụ phân phối dầu nhớt shell công nghiệp uy tín, chất lượng, giá rẻ tốt
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0902. 173. 585


Phương Thúy