Hỗ trợ trực tuyến


Lê Thị Ánh Tuyết
Tel: 0902173585/0983923485
mail: tuyet.lta@yenhung.vn

 

Thống kê truy cập

00457013

Hôm nay: 98

Hôm qua: 1084

Tháng này: 22067

Tháng trước: 23875

Tất cả: 457013


Đang online: 71
IP: 54.158.39.172
Unknown 0.0

Cuộc chiến dầu thủy lực trên internet

Ngày đăng: 24/08/2016 .
Hiện nay, trong môi trường mà tốc độ phát triển không ngừng của công nghệ thông tin. Theo đó, mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức bán hàng online để thúc đẩy việc kinh doanh. Trong ngành dầu, cuộc chiên dầu thủy lực giá rẻ trên internet đã xảy ra.

Vai trò của dầu thủy lực


Như các bạn đã biết, ngày nay, dầu thủy lực shell được sử dụng rất phổ biến, hầu hết các cơ sở máy móc đều phải sử dụng dầu thủy lực triệt để nhất. Chính nhận biết nhu cầu đó, hiện nay các đơn vị kinh doanh trong ngành chủ động update rất nhiều thông tin liên quan đến sản phẩm để phục vụ nhu cầu khách hàng cần tìm hiểu.

Riêng với website yenhung.vn, chúng tôi luôn luôn cung cấp đều hàng ngày, hàng giờ những kiến thức mới nhất về dầu thủy lực, giúp người đọc, những người mới tham gia ngành có thêm nhiều hiểu biết như:

-          Định nghĩa: dầu thủy lực là gì?
-          Chức năng dầu thủy lực
-          Dầu thủy lực ứng dụng cho từng ngành: ngành giấy, ngành nhựa, ngành sản xuất phân lân, ngành mía đường
-          Dầu thủy lực ứng dụng cho từng xe: xe cẩu, xe ủi, máy ép nhựa, máy xúc, xe nâng
-          Địa điểm mua dầu thủy lực giá rẻ, tư vấn mua dầu thủy lực Tại website yenhung.vn, bạn sẽ dễ dàng và linh hoạt trao đổi tất cả các thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm, các tin tức mới nhất trong ngành.

Tại sao nói cuộc chiến dầu thủy lực trên internet


Các công ty các doanh nghiệp đang rất chủ động đầu tư vào việc quảng cáo online, có rất nhiều đơn vị lợi dụng điều đó mà cung cấp những thông tin không xác thực làm hoang mang tinh thần bạn đọc. Nếu là người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, đặc biệt là dầu nhớt Shell thì bạn thấy:

-          Đâu đâu nơi nào cũng quảng cáo là nhà phân phối dầu nhớt shell chính hãng . Nhưng đính chính lại thông tin hiện thời chỉ có 4 nhà phân phối dầu nhớt shell chính hãng, yên hưng là một trong số đó. Chúng tôi sẵn sàng gửi cho bạn các tài liệu về nhà phân phối, hồ sơ năng lực…
-          Nhiều bên ko có dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật. Nếu là một bên bán dầu yên tâm, an toàn, chắc chắn phải có đội ngũ kĩ thuật riêng chăm sóc khách hàng. Hiện nay, trong tất cả các đơn vị bán dầu, chỉ có nhà phân phối Yên Hưng đáp ứng được đầy đủ điều đó.
-          Dịch vụ test dầu free


 
Với kinh nghiệm, uy tín và kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực dầu nhớt bôi trơn công nghiệp, Yên Hưng chứng tỏ năng lực của mình với khách hàng, suốt những năm qua, chúng tôi chưa bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng, chưa bao giờ chúng tôi phân phối bất kì một sản phẩm nào kém chất lượng. Nếu dầu kém chất lượng, không phù hợp với khách hàng, chúng tôi sẵn sàng  test lại mẫu và tìm hiểu lại nguyên nhân để giải quyết mọi thông tin cho khách hàng. 


Các sản phẩm của Shell, chất bôi trơn điển hình hiện tại Yên Hưng đang phân phối là  dầu thủy lực shelldầu bánh răng shellmỡ bôi trơn shelldầu máy nén khí shelldầu động cơ shelldầu truyền nhiệt Shell, dầu cách điện Shelldầu turbine shelldầu tuần hoàn shelldầu máy nén lạnh shelldầu thủy lực chống cháy shelldầu cầu hộp số và truyền động shell

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh lớn cho chúng tôi. 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ  tại đây 
Hãy gọi điện ngay cho hotline kĩ thuật của chúng tôi để được tư vấn nhanh và kịp thời nhất theo số 096 806 2125.  
Phương Thúy