Hỗ trợ trực tuyến


Lê Thị Ánh Tuyết
Tel: 0902173585/0983923485
mail: tuyet.lta@yenhung.vn

 

Thống kê truy cập

00454802

Hôm nay: 408

Hôm qua: 812

Tháng này: 19856

Tháng trước: 23875

Tất cả: 454802


Đang online: 19
IP: 23.20.219.0
Unknown 0.0

Khả năng chống tạo bọt của dầu thủy lực Shell

Ngày đăng: 24/08/2016 .

Nguyên nhân hình thành bọt khí


Trong quá trình hoạt động sử dụng dầu công nghiệp để bôi trơn, hầu hết hiện tượng hình thành bọt khí không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, do lượng phụ gia pha chế khác nhau mà khả năng hình thành bọt khí ở mỗi loại dầu khác nhau.

Dầu thủy lực Shell Tellus được đánh giá là một trong loại dầu tốt nhất có khả năng chống tạo bọt giúp cho quá trình hoạt động sử dụng của dầu được trơn tru…


Ảnh hưởng của sự tạo bọt đến hệ thống


Như các bạn đã biết, giống với các hiện tượng mài mòn, ăn mòn, nhiễm nước xảy ra thì hiện tượng tạo bọt khí ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình cũng như kết quả của hệ thống.

Một số ảnh hưởng tác động đáng kể được kể đến là:
Khi xuất hiện những bong bóng khí , hiện tượng nén ép sẽ xảy ra khiến các bọt khí bị nổ dẫn đến hiện tượng bị tụt áp, ảnh hưởng trực tiếp và xấu đến quá trình sản xuất như:

-          Mất năng suất, giảm năng suất của máy móc
-          Áp lực không đủ khiến quá trình sản xuất bị gián đoạn, sản phẩm được sản xuất không đúng tiêu chuẩn theo quy định
-          Khả năng bôi trơn kém, quá trình tróc rỗ bề mặt xảy ra
-          Khả năng kiểm soát lượng dầu trong máy kém, điều đó dễ dàng dẫn đến việc thiết bị nhanh hỏng, không lên kế hoạch thay dầu, bảo trì, bảo dưỡng rõ ràng.


Dầu thủy lực Shell có khả năng chống taọ bọt vượt trội


Nhờ hệ thống phụ gia được pha chế đặc biệt đã khiến dầu thủy lực giá tốt có khả năng chống tạo bọt khí đáng kể so với hầu hết các sản phẩm hiện hành. Đây chính là một trong tính chất đặc biệt nổi bật của dầu thủy lực Shell khiến Shell Tellus được lựa chọn và tin dùng, là loại dầu được dùng phổ biến trên thế giới.

Trong một nghiên cứu thực nghiệm đã chỉ ra rằng: 70% lỗi của hệ thống thủy lực là kết quả của việc sử dụng dầu. Trong đó:
-          40% lỗi là liên quan tới tình trạng của dầu
-          60% là lỗi liên quan đến độ sạch của dầu


Sử dụng dầu thủy lực shell thì Shell Tellus sẽ giúp bạn hạn chế đáng kể những tác động ảnh hưởng xấu làm gián đoạn hoạt động của máy móc với tính năng đặc biệt mà dầu thủy lực Shell mang lại. 
Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh lớn cho chúng tôi. 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ  tại đây 

Phương Thúy