Hỗ trợ trực tuyến


Lê Thị Ánh Tuyết
Tel: 0902173585/0983923485
mail: tuyet.lta@yenhung.vn

 

Thống kê truy cập

00456866

Hôm nay: 1035

Hôm qua: 946

Tháng này: 21920

Tháng trước: 23875

Tất cả: 456866


Đang online: 54
IP: 23.20.202.156
Unknown 0.0

6 nguyên tắc vàng dùng đúng trong bôi trơn dầu nhớt

Ngày đăng: 24/08/2016 .
Bản thân là nhà phân phối dầu nhớt Shell chiến lượng của thương hiệu Shell danh tiếng trên toàn quốc, công ty TNHH Thương Mại Yên Hưng luôn luôn tuân thủ các nguyên tắc kinh doanh đề ra đề làm hài lòng khách hàng nhất.

Với tôn chỉ kinh doanh, vị thế và kinh nghiệm trong lĩnh vực dầu nhớt bôi trơn, tính đến nay, Yên Hưng đã và đang là đối tác tin cậy của hơn 5.000 nhà máy lớn nhỏ khác nhau trong nước và quốc tế.

Trong quá trình làm việc với khách hàng từ trước đến nay, chúng tôi luôn luôn đưa ra và gửi gắm đến khách hàng 6 nguyên tắc vàng trong việc lựa chọn dầu nhớt bôi trơn phù hợp cho máy móc sản xuất, cho đơn vị, cho doanh nghiệp.

Nguyên tắc 1: Đúng sản phẩm


Chúng tôi luôn luôn tư vấn loại sản phẩm đúng và chuẩn xác nhất tới khách hàng để sử dụng. Dùng đúng sản phẩm thể hiện:

-         Sản phẩm phù hợp môi trường
-         Các chỉ số độ nhớt, thông số kĩ thuật đạt đầy đủ điều kiện do máy móc yêu cầu.
-         Dù cho dùng sản phẩm này hay sản phẩm tương đương cũng cần đảm bảo các yêu cầu máy móc, vị trí bôi trơn.Nguyên tắc 2: Đúng vị trí


Dầu khi mua cần được sử dụng đúng vị trí. Khi sử dụng sai vị trí, khi đó loại dầu được chọn sẽ không phát huy hết chức năng của mình, ngược lại, còn làm hỏng và gây nguy hại cho vị trí bôi trơn, cho máy móc.

Nguyên tắc 3: Đúng thời gian


Khi bán bất cứ một sản phẩm nào cho khách hàng, chúng tôi luôn luôn đưa ra khuyến cáo chính xác nhất từ nhà sản xuất về thời giant hay dầu, bảo dưỡng, bảo trì hay đổ dầu bổ sung. Hàng quý, chúng tôi luôn luôn có chương trình hỗ trợ tư vấn, test mẫu để biết được tình trạng sử dụng dầu, sử dụng máy móc thiết bị của Quý khách hàng.

Nguyên tắc 4: Đúng lượng


Dầu được sử dụng đúng lượng nhất định theo quy định, thể tích của bình chứa, dầu được đổ đầy hơn hay ít hơn đều là không tốt, dẫn đến một số chức năng bôi trơn của dầu giảm thiểu và không tận dụng được hết các chức năng vốn có của từng loại dầu.

Nguyên tắc 5: Đúng phương pháp


Trong quá trình tiếp xúc và tư vấn sử dụng cho quý khách hàng đã và đang, thậm chí là sẽ là đối tác của chúng tôi, có rất nhiều trường hợp đã lựa chọn được đúng chuẩn loại dầu, bôi trơn đúng vị trí, đổ lượng dầu phù hợp, nhưng vì phương pháp bôi trơn sai, vô tình dẫn đến hiện tượng cháy nổ thiết bị, vòng bi…nguy hại hơn nữa là hỏng thiết bị và thiết bị không sử dụng được.

Nguyên tắc 6: Đúng người


Đúng người là nguyên tắc cuối cùng nhưng cũng là một trong những nguyên tắc quan trọng nhất. Cần sử dụng đúng người để theo dõi, quan sát máy móc hoạt động, tình trạng sử dụng của dầu. Khi có bất cứ vấn đề gì chỉ cần gọi theo số hotline kĩ thuật của chúng tôi để được tư vấn và khắc phục tình trạng ngay lập tức.

Trên đây là bài viết chia sẻ 6 nguyên tắc vàng của nhà phân phối dầu nhớt Shell Yên Hưng – hy vọng được toàn thể bạn đọc đón nhận.
Yên Hưng luôn luôn cam kết đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh lớn cho chúng tôi. 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ  tại đây 
 
Khắc Đức