Hỗ trợ trực tuyến


Lê Thị Ánh Tuyết
Tel: 0902173585/0983923485
mail: tuyet.lta@yenhung.vn

 

Thống kê truy cập

00457017

Hôm nay: 102

Hôm qua: 1084

Tháng này: 22071

Tháng trước: 23875

Tất cả: 457017


Đang online: 75
IP: 54.158.39.172
Unknown 0.0

Dầu động cơ Shell Rimula kiểm soát axit, cặn, mài mòn như thế nào?

Ngày đăng: 24/08/2016 .

Dầu động cơ Shell có khả năng kiểm soát hình thành axit 


Axits hình thành khi đốt cháy nhiên liệu. những axit này xâm nhập vào trục khuỷu và dầu nhớt.  Nếu không ngăn chặn chúng có thể ăn mòn các chi tiết của máy như là ổ đỡ.

Dầu động cơ Shell Rimulachức năng bảo vệ và tái tạo sức mạnh động cơ có chứa những chất trung hòa mạnh mẽ để khử các axit khi hình thành trong dầu nhớt để bảo vệ động cơ khởi bị tấn công.
 

Dầu động cơ Shell có khả năng kiểm soát cặn 


Độ sạch của Piston và của động cơ chúng là tiêu chuẩn để đảm bảo cho sự vận hành đúng và giúp cho máy bền lâu. Việc hình thành quá nhiều cặn ở piston làm cho bị xếp bạc xecmang và gây ra xước cũng như mài mòn ở thành xi lanh, động cơ mau hỏng và lượng tiêu hao dầu bôi trơn tăng lên.

Dầu động cơ Shell chính hãng  có khả năng bảo vệ và tái tạo sức mạnh động cơ có chứa những phụ gia bao bọc lấy những chất bẩn và mang chúng đi đê làm sạch máy.
 

Dầu động cơ Shell có khả năng kiểm soát mài mòn


Giữ cho bề mặt của kim loại được tách ra là chức năng chính của dầu bôi trơn. Hư hỏng là do đã có những vị trí “tiếp xúc trực tiếp” lên nhau và gây ra mài mòn.

Shell Rimula được pha chế có khả năng bảo vệ và tái tạo sức mạnh động cơ có chứa những phụ gia mà trong điều kiện nhiệt độ và áp suất khắc nghiệt vẫn có thể hình thành những màng bảo vệ giữ cho các bề mặt kim loại tách rời nhàu và bảo vệ mài mòn..
 
Shell Rimula là thương hiệu dầu động cơ số 1 trên thế giới. Với dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật trước và sau bán hàng  theo đúng tiêu chuẩn của Shell TNHH đề ra, Nhà phân phối dầu nhớt Yên Hưng cam kết đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm dầu động cơ tốt nhất và hiệu quả nhất.


Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh lớn cho chúng tôi. 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ  tại đây 
 
Khắc Đức