Hỗ trợ trực tuyến


Lê Thị Ánh Tuyết
Tel: 0902173585/0983923485
mail: tuyet.lta@yenhung.vn

 

Thống kê truy cập

00459666

Hôm nay: 1465

Hôm qua: 479

Tháng này: 24720

Tháng trước: 23875

Tất cả: 459666


Đang online: 50
IP: 54.224.140.171
Unknown 0.0

Các xu hướng chính trong quá trình sản xuất

Ngày đăng: 24/08/2016 .
Theo một số tài liệu và nghiên cứu của chúng tôi thống kê lại thì nền công nghiệp hiện nay đang phát triển theo một chiều hướng đa dạng và phức tạp. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi đề cập đến 3 xu hướng phát triển chính trong ngành công nghiệp được tổng kết và tham khảo từ tài liệu của Shell.

1.     Xu hướng thiết kế máy móc thiết bị của OEM


-         OEM tự lập ra các tiêu chuẩn và các đặc tính kĩ thuật riêng cho dầu nhớt của mình
-         OEM gây ảnh hưởng đến các nhà cung cấp chi tiết về đặc tính thiết kế, kể cả dầu nhớt
-         Thiết kế máy móc thiết bị đang thay đổi với nhu cầu kéo dài khoảng thời gian sử dụng dầu và sử dụng ít nhiên liệu hơn, tạo nhiều áp lực hơn đối với các sản phẩm dầu mỡ

2.     Xu hướng những thay đổi về quy định


-         Tác động mạnh mẽ đến các OEM và các nhà sản xuất nhiên liệu và dầu mỡ bôi trơn
-         Quy định nghiêm ngặt hơn về môi trường khi xử lý và thải bỏ sản phẩm đã sử dụng
-         Chính phủ các nước có thị trường đã phát triển gây sức ép nên các nước đang phát triển trong việc nhanh chóng tuân theo các tiêu chuẩn HSSE cao hơn


3.     Ngành kinh doanh chính và khả năng sinh lợi


-         Sự suy thoái của nền kinh tế toàn cầu và việc thu hẹp sản xuất đòi hỏi cần phải tăng hiệu quả sản xuất, do đó cần các loại dầu nhớt bôi trơn tốt hơn.
-         Cạnh tranh ngày càng cao do kết quả của việc tăng trưởng chậm ở Trung Quốc và sự suy thoái ở khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu
-         Nhu cầu ngày càng tăng về hiệu suất năng lượng, nghĩa là dầu nhớt có tuổi thọ dài hơn sẽ có khả năng tiết kiệm chi phí vận hành cho ngành sản xuất tổng hợp.
Thách thức chính: kinh tế toàn cầu suy thoái nghĩa là yêu cầu về hiệu quả và hiệu suất cao của nhiên liệu ngày càng trở nên lớn hơn.
 
Dựa vào xu thế này, bản thân chúng tôi là nhà phân phối dầu nhớt Shell chính hãng luôn luôn có những thay đổi tích cực để phù hợp với xu thế phát triển, đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Dầu nhớt Shell là thương hiệu uy tín toàn cầu, luôn luôn nghiên cứu và cải tiến ứng dụng công nghệ mới nhất để nâng cao hiệu quả, hiệu suất bôi trơn, giảm thiểu các chi phí sản xuất, kéo dài tuổi thọ của dầu, máy móc thiết bị…Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh lớn cho chúng tôi. 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ  tại đây 
 
Phương Thúy