Hỗ trợ trực tuyến


Lê Thị Ánh Tuyết
Tel: 0902173585/0983923485
mail: tuyet.lta@yenhung.vn

 

Thống kê truy cập

00459647

Hôm nay: 1446

Hôm qua: 479

Tháng này: 24701

Tháng trước: 23875

Tất cả: 459647


Đang online: 33
IP: 54.224.140.171
Unknown 0.0

Có cần thiết phải dùng loại dầu thủy lực đã được chỉ định trong hệ thống thủy lực hay không?

Ngày đăng: 24/08/2016 .
Đã có rất nhiều câu hỏi đặt ra, có loại dầu mỡ bôi trơn nào có thể thay thế cho dầu thủy lực sử dụng cho hệ thống thủy lực hay không? Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp Quý khách hàng giải đáp câu hỏi đó. 

Dầu thủy lực shell tellus được chế tạo đặc biệt để đáp ứng mọi yêu cầu mà 1 hệ thống thủy lực cần. Ví dụ, chúng được chế tạo để:

Bảo vệ chống mài mòn, rỉ sét, oxy hóa


Đây là một trong những chức năng quan trọng của dầu thủy lực, với khả năng chống mài mòn, chống hình thành rỉ sét sẽ giúp bơm dầu hoạt động đều, ổn định, thực hiện công truyền chuyển động dầu, đưa dầu bôi trơn đến các bề mặt thiết bị giúp quá trình lọc dễ dàng, tăng khả năng oxy hóa, tuổi thọ của dầu…


Có độ ổn định nhiệt, thoát khí tốt, tương thích với phớt làm kín và dầu có tuổi thọ cao.


Đây là một trong đặc tính quan trọng của dầu thủy lực shell tellus giá tốt, nhờ có đặc tính này giúp
Ổn định nhiệt tốt: dầu không bị oxy hóa nhanh, đảm bảo độ nhớt, sự bôi trơn, giảm mài mòn, kéo dài tuổi thọ thiết bị, giảm chi phí bảo trì bảo dưỡng và thay thế thiết bị.

Thoát khí tốt giúp dầu giúp kiểm soát dầu dễ dàng, hạn chế tạo bọt khí


Khả năng tương thích với phớt giúp cho các phớt, đặc biệt các phớt cao su không bị lão hóa (cứng, phồng dộp). Điều đấy giúp hệ thống kín hơn, hạn chế việc rò rỉ dầu, giảm việc phải tra thêm dầu, giảm chi phí mua dầu, tăng lợi nhuận, mất năng suất.

Lọc khi nhiễm ẩm (dầu động cơdầu truyền động tự động (ATF) không có đặc tính này!
 

Đáp ứng mọi nhu cầu OEM về dầu thủy lực


Dầu thủy lực shell tellus là một trong dầu thủy lực nổi tiếng trên thế giới được nhiều nhà sản xuất động cơ khuyến cáo khuyên dùng. Shell là thương hiệu dầu nhớt được các nhà sản xuất động cơ khuyến cáo sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Giá thành tương đối thấp


Là một trong những sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của giá dầu thủy lực shell, tuy nhiên, so với phân khúc cùng dòng thì dầu thủy lực shell giá thành lại rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại, mà chất lượng, thương hiệu, uy tín lại luôn luôn được khẳng định.

Chính vì vậy, thật sự cần thiết để dùng dầu thủy lực cho hệ thống thủy lực, hiện nay, chưa có loại dầu nào có thể thay thế dùng cho hệ thống thủy lực mà phát huy được hết tác dụng của mình.Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh lớn cho chúng tôi. 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ  tại đây 

Phương Thúy