Hỗ trợ trực tuyến


Lê Thị Ánh Tuyết
Tel: 0902173585/0983923485
mail: tuyet.lta@yenhung.vn

 

Thống kê truy cập

00456986

Hôm nay: 71

Hôm qua: 1084

Tháng này: 22040

Tháng trước: 23875

Tất cả: 456986


Đang online: 44
IP: 54.158.39.172
Unknown 0.0

Các vấn đề liên quan đến chi phí sử dụng dầu thủy lực

Ngày đăng: 24/08/2016 .
Với vai trò không nhỏ của hệ thống thủy lực trong ngành công nghiệp hiện đại thì các chi phí tính toán liên quan đến việc sử dụng dầu nhớt - dầu thủy lực bôi trơn cho hệ thống rất quan trọng và cần được cân nhắc cẩn thận.


Chi phí thực sự khi dùng dầu thủy lực Shell 

Nếu quý vị đã bỏ ra một khoản đầu tư lớn cho hệ thống thủy lực, thì các bộ phận của hệ thống cần được bảo vệ trước sự mài mòn. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một vài trường hợp phổ biến mà Quý vị đã từng gặp như sau:

-         Hiện tượng mài mòn ở các bộ phận đắt tiền như bơm khiến cho hệ thống bị giảm giá trị, hiệu quả vận hành cũng như hiệu quả sử dụng năng lượng giảm?

-         Nếu có hiện tượng này có thể gây ra ảnh hưởng sau đây đến công việc kinh doanh của Quý vị.

+ Sự mài mòn nghiêm trọng của máy bơm khiến hệ thống thủy lực ngừng hoạt động đột ngột
+ Vận hành không an toàn


Để tránh điều này, chúng tôi đề xuất quý vị chuyển sang một loại dầu chuyên biệt, thời gian sử dụng dài và khả năng chống mài mòn ưu việt.
 
Dầu thủy lực Shell Tellus giá tốt được chứng minh là có khả năng chống mài mòn ưu việt. Với hệ thống phụ gia có sẵn trong dầu được pha chế hiện đại dựa trên ứng dụng điển hình nhất, Shell Tellus đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu của Quý khách hàng đề ra.


Kho dầu thủy lực shell Yên Hưng

Ngoài khả năng chống mài mòn ưu việt, dau thuy luc còn có những đặc tính điển hình khác ưu việt và vượt trội hơn các loại dầu thông thường như:

-         Khả năng chống ăn mòn tuyệt hảo
-         Khả năng tách nước tuyệt vời của dầu thủy lực
-         Khả năng chống tạo bọt tốt
-         Khă năng lọc tuyệt hảo

 
Yên Hưng tự hào là nhà phân phối dầu nhớt Shell giá tốt, chính hãng, uy tín trên thị trường Việt Nam. Mua hàng tại Yên Hưng, khách hàng hưởng những dịch vụ tư vấn hỗ trợ hàng đầu như đổ dầu, lọc dầu…Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh lớn cho chúng tôi. 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ  tại đây 

Phương Thúy