Hỗ trợ trực tuyến


Lê Thị Ánh Tuyết
Tel: 0902173585/0983923485
mail: tuyet.lta@yenhung.vn

 

Thống kê truy cập

00456900

Hôm nay: 1069

Hôm qua: 946

Tháng này: 21954

Tháng trước: 23875

Tất cả: 456900


Đang online: 88
IP: 23.20.202.156
Unknown 0.0

Các vấn đề xảy ra đối với động cơ điện

Ngày đăng: 26/08/2016 .
Như ở bài trước, chúng tôi có phân tích chi tiết về dầu mỡ dùng cho vòng bi điện. Trong khuôn khổ bài viết lần này, chúng tôi giới thiệu về một số vấn đề hay gặp phải đối với động cơ điện như sau: 

Khi gặp khách hàng, chúng tôi đề xuất các bạn đặt các câu hỏi. Tuy nhiên, các bạn cũng cần phải chuẩn bị để tìm hiểu sâu hơn.

Quý vị đã gặp các sự cố này xảy ra đối với động cơ điện hay chưa ?

1.     Nếu động cơ điện hỏng hóc trước thời hạn?Nguyên nhân có thể là do áp dụng một loại mỡ bôi trơn không phù hợp hoặc vòng bi bôi trơn quá mức hoặc chưa đủ, hoặc được bôi trơn không đúng định kỳ, hoặc hoạt động trong điều kiện nhiệt độ tăng cao. Cũng có thể nguyên nhân là do sử dụng hỗn hợp các loại mỡ bôi trơn không tương thích.

Các loại mỡ đa dụng Shell Gadus được pha chế để hoạt động lâu hơn, và để giúp kéo dài thời hạn sử dụng thiết bị, do đó thiết bị sẽ cần ít bảo dưỡng bôi trơn hơn.

2.     Tuổi thọ của mỡ bôi trơn bị rút ngắnCác loại mỡ chịu nhiệt Shell Gadus có sự ổn định nhiệt và sức bền cơ học tốt cho phép bôi trơn hiệu quả, lâu bền.


Ngoài việc cập nhật các kiến thức liên tục về các vấn đề động cơ điện,  Yên Hưng còn chuyên phân phối các dòng dầu mỡ bôi trơn khác nhau và kiến thức về: dầu bánh răng shellmỡ bôi trơn shelldầu máy nén khí shelldầu động cơ shelldầu truyền nhiệt Shell, dầu cách điện Shelldầu turbine shelldầu tuần hoàn shelldầu máy nén lạnh shelldầu thủy lực chống cháy shelldầu cầu hộp số và truyền động shell, dầu thủy lực shell cho quý khách hàng và người sử dụng...

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh lớn cho chúng tôi. 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ  tại đây 

Phương Thúy