Hỗ trợ trực tuyến


Lê Thị Ánh Tuyết
Tel: 0902173585/0983923485
mail: tuyet.lta@yenhung.vn

 

Thống kê truy cập

00456814

Hôm nay: 983

Hôm qua: 946

Tháng này: 21868

Tháng trước: 23875

Tất cả: 456814


Đang online: 2
IP: 23.20.202.156
Unknown 0.0

Sơ đồ lựa chọn dầu thủy lực cho thiết bị

Ngày đăng: 05/09/2016 .
Để lựa chọn dầu chọn dầu cho hệ thống thủy lực chính xác, hy vọng sơ đồ sau đây có thể giúp đỡ các quý khách hàng trong việc lựa chọn.

Trước tiên, bạn cần xác định hệ thống thủy lực di động hay tĩnh tại (chính xác là hệ thống trong nhà hay ngoài trời), bởi đối với hệ thống thủy lực ở hai môi trường khác nhau sẽ chịu những tác động khác nhau bởi các yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm, thời tiết, không khí, bụi…


Sơ đồ chỉ dẫn lựa chọn dầu thủy lực như thế nào?

Nếu khi xác định cụ thể là hệ thống di động ngoài trời sẽ căn cứ 3 yếu tố chính để lựa chọn:

-         Yếu tố thứ nhất là tiêu chuẩn, với mỗi hệ thống thủy lực khác nhau lại có sự lựa chọn tiêu chuẩn khác nhau. Máy móc cần sử dụng yêu cầu phạm vi nhiệt độ rộng, ưu tiên lựa chọn loại dầu thủy lực tốt nhất Shell Tellus S3 V. Với hệ thống máy móc yêu cầu đòi hỏi khả năng không chứa kẽm, không tạo tro.

-         Đối với hệ thống yêu cầu khả năng làm sạch cao, hạn chế tối đa được khả năng nhiễm bẩn, nhiễm nước, chúng tôi luôn luôn tư vấn sử dụng Shell Tellus S2 VA để đáp ứng được đầy đủ nhu cầu nhất. Ưu tiên lựa chọn loại tốt hơn (nhưng cao cấp và giá max hơn rất nhiều) là dầu hộp số Shell Spirax S4 CX. Các sản phẩm này đều nhập khẩu và không có tại thị trường Việt Nam.

-         Trong nhiều lĩnh vực yêu cầu cao về khả năng thân thiện với môi trường, chúng tôi luôn luôn khuyến cáo lựa chọn Shell Naturelle HFE (sản phẩm thân thiện với môi trường).

Với hệ thống thủy lực tĩnh tại (hệ thống thủy lực trong nhà), chúng tôi lại nghiên cứu tìm tòi và phát triển đưa ra những dòng sản phẩm cao đáp ứng triệt để nhu cầu khách hàng:

-         Với hệ thống yêu cầu tiêu chuẩn thường với khả năng chống mài mòn, khả năng chống tạo bọt, tạo tro, chúng tôi khuyến cáo sử dụng loại dầu thủy lực thông thường là Shell Tellus S2 M hay Shell Tellus S3 M, tùy từng điều điện nhiệt độ mà chúng tôi tư vấn lựa chọn loại dầu nhớt có độ nhớt cụ thể.


Tham khảo sơ đồ hệ thống thủy lực trang mxd-vn.com

-         Với hệ thống thủy lực đòi hỏi yêu cầu hệ thống hiệu suất cao, chúng tôi tư vấn dòng sản phẩm điển hình Shell Tellus S4 ME, hoặc dòng sản phẩm cao cấp hơn, Shell Spirax S4 CX.

-         Đặc biệt với yêu cầu cao lựa chọn dầu thủy lực shell giá rẻ hạn chế khả năng cháy nổ, giảm thiểu nguy cơ cháy cao, chúng tôi khuyến cáo khách hàng lựa chọn Shell Irus.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh lớn cho chúng tôi. 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ  tại đây 

Phương Thúy