Hỗ trợ trực tuyến


Lê Thị Ánh Tuyết
Tel: 0902173585/0983923485
mail: tuyet.lta@yenhung.vn

 

Thống kê truy cập

00459686

Hôm nay: 1485

Hôm qua: 479

Tháng này: 24740

Tháng trước: 23875

Tất cả: 459686


Đang online: 70
IP: 54.224.140.171
Unknown 0.0

Shell có những ứng dụng điển hình

Ngày đăng: 05/09/2016 .

Dầu thủy lực Shell có những ứng dụng điển hình giúp cụ thể có thể đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng


 
Khi xảy ra hiện tượng nhiễm nước trong hệ thống, chắc chắn sẽ xảy ra rất nhiều các nguy hại và vấn đề xảy ra. Dựa trên sự lo ngại đó, dầu thủy lực Shell Tellus chính hãng có ứng dụng triệt để để nước không gây phân hủy dầu và ngăn chặn hiện tượng hình thành nhũ tương. Các sự cố về ăn mòn, bơm và cơ cấu chấp hành gây ra sẽ được  giải quyết triệt để. Với mong muốn kéo dài tuổi thọ thiết bị lâu dài, dầu thủy lực shell tellus giúp giải quyết tất cả các vấn đề.

Chi phí là một trong những điều doanh nghiệp quan tâm và lo ngại. Doanh nghiệp luôn luôn muốn tiết kiệm chi phí bảo trì một cách tối đa. Việc bảo trì nhiều, không tuân thủ đúng theo thời gian dễ làm máy móc. Vậy việc phát sinh chi phí do đâu:

-         Khi dầu bị phân hủy là do dầu tiếp xúc với nhiệt và oxy một cách quá cao, dầu phân hủy sẽ không còn đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng, dẫn đến nhu cầu thay dầu mới.


Kho chứa dầu thủy lực shell giá tốt của công ty Yên Hưng

-         Hiện tượng kẹt van là do đâu? Hiện tượng kẹt van xảy ra rất nhiều và phổ biến, kẹt van do cặn bùn và cặn vecni quá nhiều. Để giảm thiểu cặn này, dầu thủy lực shell tellus có khả năng chống lại những tác động gây hỏng do nhiệt và oxy để duy trì ôn định, từ đó, đảm bảo chi phí bao trì bảo dưỡng điều độ và an toàn.
 
Hiện nay, trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển, Shell đầu tư vào công nghệ để phát triển đa dạng các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Danh mục các sản phẩm Shell Tellus bao gồm:

-         Dầu thủy lực Shell Tellus S2 M 22
-         Dầu thủy lực Shell Tellus S2 M 32
-         Dầu thủy lực Shell Tellus S2 M 46
-         Dầu thủy lực Shell Tellus S2 M 68
-         Dầu thủy lực Shell Tellus S2 V 22
-         Dầu thủy lực Shell Tellus S2 V 32
-         Dầu thủy lực Shell Tellus S2 V 46
-         Dầu thủy lực Shell Tellus S2 V 68
-         Dầu thủy lực Shell Tellus S3 M 68
-         Dầu thủy lực Shell Tellus S3 V 46Ngoài việc cập nhật các kiến thức liên tục về ứng dụng điển hình của Shell,  Yên Hưng còn chuyên phân phối các dòng dầu mỡ bôi trơn khác nhau và cung cấp các kiến thức về: dầu bánh răng shellmỡ bôi trơn shelldầu máy nén khí shelldầu động cơ shelldầu truyền nhiệt Shell, dầu cách điện Shelldầu turbine shelldầu tuần hoàn shelldầu máy nén lạnh shelldầu thủy lực chống cháy shelldầu cầu hộp số và truyền động shell, dầu thủy lực shell cho quý khách hàng và người sử dụng...

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh lớn cho chúng tôi. 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ  tại đây 
 
Phương Thúy