Hỗ trợ trực tuyến


Lê Thị Ánh Tuyết
Tel: 0902173585/0983923485
mail: tuyet.lta@yenhung.vn

 

Thống kê truy cập

00456952

Hôm nay: 37

Hôm qua: 1084

Tháng này: 22006

Tháng trước: 23875

Tất cả: 456952


Đang online: 10
IP: 54.158.39.172
Unknown 0.0

Top 2 loại dầu động cơ Shell bán chạy nhất hiện nay

Ngày đăng: 08/09/2016 .

Top 2 loại dầu động cơ Shell bán chạy nhất hiện nay


Vai trò dầu động cơ


Hiện nay, song song với xu thế phát triển của ngành công nghiệp, thì theo đó, dầu động cơ chính hãng  cũng giữ nguyên được vai trò của nó, quan trọng và không thể thiếu cho hoạt động vận hành của động cơ.

Theo thống kê của Việt Nam, hàng năm dầu động cơ được tiêu thụ với sản lượng lớn được xếp hạng ở Đông Nam Á.  Chính vì vậy, việc cung cấp dầu động cơ đang là miếng bánh ngọt béo bở mà nhiều bên tham gia.

Dầu động cơ nào bán chạy nhất


Hiện nay, trên thị trường, sản phẩm dầu động cơ nào tốt? Có rất nhiều tên tuổi thương hiệu dầu nhớt lớn tham gia phân phối trên thị trường như BP, Castrol, Total, Shell… Tuy nhiên, thương hiệu dầu động cơ Shell  vẫn được một lượng lớn khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua.


Hình ảnh minh họa: dầu động cơ Shell bán chạy nhất

Riêng với dòng sản phẩm dầu động cơ Shell, chúng tôi chuyên phân phối một số sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất. Trong đó, sản phẩm được khách hàng tin dùng nhiều nhất, đồng nghĩa với bán chạy nhất:

-         Dầu động cơ Shell Rimula R2, là một trong những dòng sản phẩm dầu động cơ cao cấp của Shell, riêng R2 extra dùng cho động cơ có Turbo tăng áp, sản phẩm dầu động cơ Shell Rimula R2 dùng cho động cơ chạy được từ 7.000 đến 8.000 km
-         Sau sản phẩm dầu động cơ Shell Rimula R4 X chuyên dành cho động cơ có Turbo tăng áp sử dụng tái khí xả tuần hoàn. Tuy giá thành có đắt hơn sản phẩm Shell Rimula R2 nhưng R4 được khách hàng tin dùng và lựa chọn. Dùng sản phẩm Shell Rimula R4 chạy được sử dụng từ 12000 đến 15000 km.


Nhà phân phối dầu nhớt Shell Yên Hưng chuyên cung cấp và phân phối dòng sản phẩm tốt nhất và hữu ích nhất. Với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, đội ngũ kĩ thuật chăm sóc cẩn thận, nhiệt tình, dầu động cơ Shell rimula R2 giá rdầu động cơ Shell rimula R4 giá rẻ luôn luôn đảm bảo hàng thật, chính hãng và uy tín.

Chúng tôi – nhà phân phối dầu nhớt Shell chính hãng Yên Hưng có tốc độ phát triển được đánh giá là bậc nhất và thuộc top cao của Đông Nam Á. Với độ ngũ kĩ thuật làm việc nhiệt tình, uy tín, luôn luôn đem lại cho khách hàng những dòng sản phẩm phù hợp nhất và đem lại hiệu quả cao nhất.


Hình ảnh minh họa: kho dầu đông cơ shell rimula của Yên Hưng

Nếu xét trên phương diện giá cả, hiện nay, trên thị trường, dầu động cơ Shell Rimula R2 và Shell Rimula R4 có giá tương đối đắt so với sản phẩm phân khúc dưới, tuy nhiên, so với sản phẩm chất lượng của phân khúc cùng loại thì dầu động cơ shell được lựa chọn với tiêu chí chất lượng cao, giá thành phải chăng.

Liên hệ đặt mua hoặc cần tư vấn bất cứ thông tin về dòng sản phẩm dầu động cơ Shell uy tín vui lòng liên hệ số điện thoại kỹ thuật viên 0968 062 125 hoặc email yenhungservice127@yenhung.vn.
Phương Thúy