Hỗ trợ trực tuyến


Lê Thị Ánh Tuyết
Tel: 0902173585/0983923485
mail: tuyet.lta@yenhung.vn

 

Thống kê truy cập

00456885

Hôm nay: 1054

Hôm qua: 946

Tháng này: 21939

Tháng trước: 23875

Tất cả: 456885


Đang online: 73
IP: 23.20.202.156
Unknown 0.0

Khả năng bảo vệ chống mài mòn của dầu Shell

Ngày đăng: 14/09/2016 .


Khả năng bảo vệ chống mài mòn của dầu Shell


Như các bạn đã biết, hiện tượng mài mòn là một trong những hiện tượng nhiều người lo ngại, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động và khả năng vận hành của thiết bị, từ đó làm tác động đáng kể đến chi phí và tổn thất của doanh nghiệp.

Hiện tượng mài mòn do đâu?


Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng mài mòn, khi xảy ra hiện tượng, để biết chính xác được nguyên nhân nào gây nên, Quý khách hàng nên dùng sự trợ giúp của các chuyên gia trong ngành hoặc nhờ bộ phận hỗ trợ kĩ thuật của nhà phân phối dầu nhớt, nhà phân phối máy móc của Quý khách hàng đang sử dụng.

-         Nguyên nhân thứ nhất, do tải nặng hoặc tải trọng va đập. Trong quá trình làm việc tại các nhà máy, thiết bị chịu ảnh hưởng nặng nề của tải nặng, trong quy trình làm việc, có những va đập khó có thể kiểm soát được và vô tình gây nên hiện tượng mài mòn xảy ra.

-         Nhiệt độ vận hành cao. Trong quá trình làm việc tại nhà máy, xí nghiệp, sản xuất trong một dây truyền kĩ thuật, khi máy móc thiết bị vận hành trong điều kiện nhiệt độ quá cao, sẽ vô tình làm thay đổi những tính chất của dầu, một trong những nguyên nhân quan trọng dẫn đến hiện tượng mài mòn.

-         Tính chất dầu bôi trơn. Dầu bôi trơn có nhiều tính chất quan trọng, tuy nhiên khi dầu được sử dụng với điều kiện không phù hợp, sẽ dễ dàng gây nên vấn đề thay đổi một vài tính chất của dầu, lúc đó dầu mỡ nhờn Shell sẽ không phát huy được khả năng chống mài mòn, từ đó hiện tượng mài mòn lại xảy ra.


Hình ảnh minh họa: khả năng chống mài mòn của dầu Shell

-         Dầu bôi trơn không đúng so với yêu cầu vận hành bánh răng. Mỗi loại dầu bôi trơn khi được sản xuất ra đều được khuyến cáo sử dụng trong một điều kiện nhất định. Khi dầu được sử dụng không đúng với khuyến cáo sẽ dễ dàng xảy ra những trường hợp biến đổi ngoài ý muốn, gây nên hiện tượng mài mòn và ăn mòn thiết bị.

-         Tạp chất xuất hiện từ nhiều thành phần, trong không khí, bụi bẩn và các tác động của môi trường xung quanh, quá trình ảnh hưởng của tạp chất sẽ dễ dàng ảnh hưởng đến hoạt động bôi trơn và truyền tải lực của dầu, gây ra một số cản trở quan trọng và từ đó hiện tượng mài mòn do đó mà xuất hiện.

Hậu quả của hiện tượng mài mòn gây ra


Mài mòn có thể làm
-         Giảm hiệu suất
-         Giảm tuổi thọ các bộ phận
-         Dừng máy đột xuất
-         Tăng nhiểm bẩn dầu


Khách hàng đau đầu
-         Hư hỏng bộ phận
-         Chi phí tăng
-         Thời gian dừng máy tăng
-         Năng suất giảm


Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, các dòng sản phẩm của Shell luôn luôn được nghiên cứu tìm tòi và phát triển, ứng dụng công nghệ hiện đại nhất giúp bảo vệ máy móc thiết bị động cơ khỏi nhiều tác động: mài mòn, ăn mòn, chống oxy hóa

Liên hệ mua hàng vui lòng liên hệ:
Giám đốc bán hàng – Lê Thị Ánh Tuyết
Email: tuyet.lta@yenhung.vn – 0902 173 585

Liên hệ tư vấn sản phẩm vui lòng liên hệ:
Trưởng phòng kĩ thuật – Nguyễn Khắc Đức
Email: duc.nk@yenhung.vn – 0968 062 125Phương Thúy