Hỗ trợ trực tuyến


Lê Thị Ánh Tuyết
Tel: 0902173585/0983923485
mail: tuyet.lta@yenhung.vn

 

Thống kê truy cập

00456571

Hôm nay: 740

Hôm qua: 946

Tháng này: 21625

Tháng trước: 23875

Tất cả: 456571


Đang online: 62
IP: 54.81.72.117
Unknown 0.0

Công nghệ tạo ít tro ứng dụng trong pha chế dầu Shell

Ngày đăng: 15/09/2016 .

Công nghệ tạo ít tro ứng dụng trong pha chế dầu Shell


Công nghệ tạo ít tro trong pha chế dầu động cơ công nghiệp cho các phụ gia khác ngoài lưu huỳnh.
 
SAPS viết tắt của:
SA = Sulphated Ash
 P = Phosphorus
  S=  Sulphur


SAPS là viết tắt của sulfate tro, phốt pho và lưu huỳnh. Họ bao gồm một phần quan trọng của phụ gia dầu động cơ. Sunfat hóa tro không được thêm vào dầu; nó là kết quả của các chất phụ gia trong việc dầu bị đốt cháy và tạo ra tro. Các chất phụ gia có thể sản xuất tro thường được sử dụng cho tổng số cơ sở (TBN – là chỉ số kiểm tổng (mức độ cần bao nhiêu nồng độ kiềm cho vào để trung hòa lượng axit ở trong dầu, axit sinh ra trong dầu là lưu huỳnh, oxy, và nhiệt độ), nhưng cũng giúp đỡ trong các lĩnh vực khác, như antioxidancy, chống mài mòn, sạch và xử lý bụi than. Photpho cung cấp các đặc tính chống mài mòn và antioxidancy hơn nữa, trong khi lưu huỳnh góp antioxidancy, tính chống mài mòn và động cơ sạch sẽ.


Mức SAPS

Với những đặc tính có lợi các chất phụ gia truyền đạt, thật dễ dàng để thừa nhận một nồng độ cao hơn bằng một loại dầu tốt hơn. Nhưng mức SAPS cao hơn có thể là một phương hại đến các thiết bị xả đắt tiền, chẳng hạn như bộ lọc diesel (DPFs) và chất xúc tác. Hiệp hội sản xuất ô tô châu Âu (ACEA) và các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) đã nhận ra tầm quan trọng của việc sử dụng dầu động cơ xây dựng với mức SAPS chính xác, và giới hạn thấp hơn đã được thành lập vào năm 2010. (thành lập vào tháng 6/2010)

Ba SAPS cấp độ khác nhau của các loại dầu động cơ châu Âu có thể gây nhầm lẫn, đặc biệt là khi xem xét cùng một động cơ dầu nhớt (5W-40) có sẵn trong tùy chọn Formula AMSOIL xe châu Âu và trung bình-SAPS.

Công ty TNHH Thương Mại Yên Hưng tự hào là nhà phân phối dầu nhờn Shell chính hãng, uy tín trên thị trường. Tại website yenhung.vn, chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất về sản phẩm, các kiến thức kĩ thuật đem đến cho khách hàng. Phương Thúy