Hỗ trợ trực tuyến


Lê Thị Ánh Tuyết
Tel: 0902173585/0983923485
mail: tuyet.lta@yenhung.vn

 

Thống kê truy cập

00456951

Hôm nay: 36

Hôm qua: 1084

Tháng này: 22005

Tháng trước: 23875

Tất cả: 456951


Đang online: 9
IP: 54.158.39.172
Unknown 0.0

Đánh giá chất lượng dầu bánh răng đang dùng

Ngày đăng: 19/09/2016 .

Đánh giá chất lượng dầu bánh răng đang dùng


Chất lượng dầu bánh răng là gì?


Có nhiều thắc mắc xung quanh định nghĩa chất lượng dầu bánh răng là gì? Có khái niệm cơ bản chi tiết miêu tả về chất lượng dầu hay không?

Chúng ta vẫn thường thấy trong kinh doanh có câu nói: đâu là loại dầu chất lượng?

Dầu bánh răng chất lượng là loại dầu đã được khẳng định thương hiệu uy tín đối với một khu vực thị trường nhất định, loại dầu nhớt chất lượng được sản xuất và pha chế tuân thủ nghiêm ngặt các quy định để tạo ra những dòng sản phẩm an toàn và đảm bảo nhất. Trên thị trường hiện giờ có rất nhiều loại dầu chất lượng (vì đều được sản xuất pha chế, nghiên cứu phụ gia, ứng dụng công nghệ hiện đại nhất), tuy nhiên mỗi loại dầu chất lượng thì thường có những ưu điểm khác nhau, từ đó cũng hướng đến đối tượng sử dụng có sự phân khúc cụ thể.


Đánh giá chất lượng dầu bánh răng đang dùng 

Tại sao phải đánh giá chất lượng dầu bánh răng đang dùng


Trong quá trình sử dụng dầu, chúng ta luôn luôn phải đánh giá chất lượng dầu. Việc đánh giá chất lượng dầu là một công việc thường xuyên và liên tục giúp dầu sử dụng tại thời điểm hiện tại có phù hợp với yêu cầu đưa ra không và ra quyết định có nên thay thể chuyển đổi loại dầu khác cho phù hợp hơn không?

Làm thế nào để đánh giá chất lượng dầu


Có nhiều phương pháp khác nhau để đánh giá chất lượng loại dầu bạn đang dùng. Với người sử dụng, họ thường đánh giá dầu:
-         Bằng mắt thường
-         Bằng màu sắc dầu
-         Bằng âm thanh
-         Bằng duy trì hoạt động hiệu quả máy móc thiết bị sử dụng dầu
-         Bằng độ tiêu hao dầu Hình ảnh kho dầu bánh răng Shell của công ty Yên Hưng

Với cán bộ kĩ thuật, họ thường đánh giá chất lượng dầu dựa theo một số tiêu chuẩn nhất định như trong khuyến cáo kĩ thuật của dầu đưa ra. Riêng với dầu nhờn Shell, trên trang website của hãng đều có thông tin chi tiết về mỗi sản phẩm và bảng thông số kĩ thuật kèm theo để biết chắc chắn là dầu đang sử dụng có độ nhớt bao nhiêu, chịu nhiệt độ bao lâu, khuyến cáo sau bao lâu cần phải thay dầu. Với nhiều trường hợp đặc biệt, cán bộ kĩ thuật cần lấy mẫu dầu sau đó đi xét nghiệm tại tổ chức uy tín mới có thể quyết định chính xác vì chất lượng dầu tại thời điểm và trong cả một quá trình.

Đối với dầu bánh răng shell omala giá tốt, chúng tôi hiện chưa đưa ra một khuyến cáo cụ thể nào. Đối với mỗi khách hàng khi sử dụng, chúng tôi cử bộ phận kĩ thuật xuống tận nơi, khảo sát thực trạng của máy móc, kiểm tra nhiệt độ của môi trường, theo dõi quá trình sử dụng dầu và đưa ra khuyến cáo cụ thể nhất cho khách hàng, đồng thời hỗ trợ thay dầu, vệ sinh bồn chứa đúng cách để quá trình sử dụng đem lại hiệu quả cao nhất.

 

Phương Thúy