Hỗ trợ trực tuyến


Lê Thị Ánh Tuyết
Tel: 0902173585/0983923485
mail: tuyet.lta@yenhung.vn

 

Thống kê truy cập

00456958

Hôm nay: 43

Hôm qua: 1084

Tháng này: 22012

Tháng trước: 23875

Tất cả: 456958


Đang online: 16
IP: 54.158.39.172
Unknown 0.0

Nạp dầu lần đầu cho thiết bị công nghiệp

Ngày đăng: 24/08/2016 .

 
coppyright: https://www.markethub.shell.com 
Tại Shell lubricants, việc hợp tác chặt chẽ với các nhà chế tạo thiết bị công nghiệp toàn cầu giúp chúng tôi hiểu được những thách thức của bạn. Chúng tôi hiểu rõ rằng để giúp các sản phẩm có tính cạnh tranh trên thị trường toàn cầu, bạn cần nâng cao hiệu suất của các sản phẩm nói trên. Bạn cũng cần một nhà cung ứng đáng tin cậy có thể phân phối loại dầu nhớt bạn cần trên phạm vi toàn cầu.


 
CÔNG SUẤT MÁY NÉN KHÍ CAO
Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với những nhà sản xuất máy nén khí lớn , tập trung vào các nhu cầu của họ và mang đến giá trị qua việc kết hợp kỹ năng kinh doanh và kỹ thuật cũng như các sản phẩm và dịch vụ từ toàn bộ các công ty thuộc tập đoàn Shell. Chúng tôi cung ứng những sản phẩm có chất lượng cao ổn định trên toàn thế giới phục vụ cho lần nạp dầu đầu tiên của thiết bị nhằm đáp ứng chính xác nhu cầu sử dụng hoặc cải thiện quy trình, giúp tăng sản lượng và mức hiệu suất vận hành. Việc tư vấn và cung ứng sản phẩm giúp chúng tôi tập trung vào nhu cầu hiện tại và tương lai. Hãy hỏi chúng tôi làm cách nào kiến thức và kinh nghiệm chúng tôi có thể đem lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.
Chúng tôi hiểu áp lực nâng cao hiệu quả và tính ổn định của sản phẩm, cũng như kéo dài tuổi thọ dầu nhớt trong máy. Từ dầu hộp số đến mỡ bôi trơn ổ đỡ, chúng tôi cung ứng đa dạng các loại dầu nhớt tiên tiến, dựa trên kinh nghiệm toàn cầu được ứng dụng bởi các chuyên gia kỹ thuật thực hiện tại chỗ. Chúng tôi có thể hợp tác với công ty bạn về các dự án phát triển sản phẩm chung, và sử dụng cơ sở nghiên cứu của chúng tôi để tạo ra dầu nhớt thiết kế đặc thù để trở thành một bộ phận trong sản phẩm của bạn. Các dịch vụ hỗ trợ và dầu nhớt của chúng tôi có thể giúp nâng cao hiệu suất sản phẩm của bạn bằng nhiều cách, bao gồm cải thiện hiệu năng sử dụng năng lượng, giảm định kỳ thay nhớt và bảo đảm độ tin cậy của sản phẩm.
 
KÉO DÀI TUỔI THỌ Ổ ĐỠ
Chúng tôi giới thiệu một hệ thống dễ phân biệt với đa dạng các loại mỡ bôi trơn tổng hợp và đặc thù cho việc nạp dầu lần đầu. Mỗi loại mỡ bôi trơn được thiết kế để đáp ứng yêu cầu về hiệu suất cho một ứng dụng đặc thù của mỗi ổ đỡ riêng biệt, và đảm bảo các sản phẩm cung ứng đạt chất lượng cao đồng nhất. Các dự án phát triển và nghiên cứu chung của chúng tôi với các nhà sản xuất ổ đỡ hàng đầu thế giới đang cùng nhau đáp ứng nhu cầu tương lai cho ổ đỡ, nhằm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng về tiết kiệm nhiên liệu cũng như kéo dài tuổi thọ các bộ phận và mỡ bôi trơn. Chúng tôi tiếp cận với những phát triển công nghệ mới nhất, lập mô hình chất bôi trơn, cải tiến kỹ thuật và các phương pháp thử nghiệm. Các sản phẩm của chúng tôi tuân thủ quy định về sức khỏe, an toàn và môi trường, vì thế giúp cho các nhà sản xuất thiết bị đáp ứng các cam kết về sự phát triển bền vững

DẦU NHỚT GIÚP TĂNG GIÁ TRỊ CHO HOẠT ĐỘNG CỦA BẠN
Vài ví dụ cho thấy dầu nhớt cho lần nạp đầu tiên có thể nâng cao hiệu suất sản phẩm

 

PHÊ DUYỆT VÀ CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất bộ phận thiết bị công nghiệp, điều này giúp chúng tôi hiểu rõ doanh nghiệp của bạn hơn. Dầu nhớt của chúng tôi được sử dụng làm dầu nạp lần đầu cho các thiết bị như
■máy nén khí
■ ổ đỡ
■ hộp số
 ■ thiết bị di động
 ■ bơm thủy lực

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại đây 

Phương Thúy