Hỗ trợ trực tuyến


Lê Thị Ánh Tuyết
Tel: 0902173585/0983923485
mail: tuyet.lta@yenhung.vn

 

Thống kê truy cập

00454786

Hôm nay: 392

Hôm qua: 812

Tháng này: 19840

Tháng trước: 23875

Tất cả: 454786


Đang online: 3
IP: 23.20.219.0
Unknown 0.0

Thế nào là dầu thủy lực giả

Ngày đăng: 24/08/2016 .

Tình trạng dầu thủy lực giả trên thị trường


Hiện nay vì mục đích lợi nhuận mà không ít xưởng gia công không có giấy phép hoạt động đã sẵn sang pha chế dầu giả, không rõ nguồn gốc, xuất xứ bán tràn lan trên thị trường. Trước những hành động đó, khiến thị trường phân phối dầu nhớt công nghiệp ở Việt Nam trở nên rối loạn, gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng.


 

Đặc điểm nhận biết dầu giả


-          Giá rẻ bất ngờ
Tại sao chúng tôi đề cập ngay đến mức giá. Với thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng như Shell, Castrol thì giá dầu nhớt cần tuân thủ theo quy định của hãng, không bao giờ có chuyện giá rẻ và chênh rất nhiều so với giá niêm yết.

         Dầu giả không có giấy chứng nhận
Khi mua dầu thủy lực, dù bạn là kĩ sư hiểu biết về hệ thống hoạt động máy móc hay chỉ là người kinh doanh bình thường, bạn hãy yêu cầu cơ sở, đại lý công ty bán dầu cho xem giấy phép kinh doanh, giấy bảo hành, giấy chứng nhận sản xuất từ hãng…
Sản phẩm có còn nguyên đai nguyên kiện không, sản phẩm mới là sản phẩm phải còn trong tình trạng nguyên vẹn, nếu bao bì dạng xô thì nắp còn mới và không có dấu hiệu đã được mở. Nếu là dạng phuy thì kiểm tra cũng tương tự như với xô, phải đảm bảo rằng phuy còn nguyên vẹn không có hiện tượng bị rò rỉ dầu.

-          Cách nhận biết dầu giả
Đổ một ít dầu ra xem màu sắc của dầu. Dầu chất lượng tốt thì màu sắc của dầu trong suốt, không có cặn bẩn, độ nhớt nhất định. Khi về sử dụng có bất kì vấn đề xảy ra, hãy liên lạc ngay nhà cung cấp để được tư vấn kịp thời.

Mua dầu thủy lực chính hãng, chất lượng tại Yen Hung company


Yên Hưng chuyên phân phối dầu thủy lực Shell Tellus khuyến cáo Quý khách hãng thông minh, sáng suốt khi chọn mua dầu thủy lực. Dầu thủy lực do chúng tôi – đại lý cấp 1 của Shell Việt Nam phân phối  xin cam đoan:

-          Chất lượng dầu đảm bảo 100%
-          Giá tốt nhất (không qua trung gian thương mại)


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại đây
 
  •  

  • YEN HUNG COMPANY chuyên cung cấp dịch vụ phân phối dầu nhớt Shell công nghiệp uy tín, chất lượng
  • Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0902. 173. 585

Admin