Hỗ trợ trực tuyến


Lê Thị Ánh Tuyết
Tel: 0902173585/0983923485
mail: tuyet.lta@yenhung.vn

 

Thống kê truy cập

00454811

Hôm nay: 417

Hôm qua: 812

Tháng này: 19865

Tháng trước: 23875

Tất cả: 454811


Đang online: 28
IP: 23.20.219.0
Unknown 0.0

Những sai lầm thường mắc phải khi sử dụng dầu thủy lực bôi trơn hệ thống

Ngày đăng: 07/11/2016 .

Sai lầm mắc phải khi sử dụng dầu thủy lực

Khách mua hàng hay có tâm lý chủ quan, thường không quan tâm hoặc chú ý tới việc thay dầu thủy lực cho máy móc đúng thời hạn hay là xuề xòa trong việc thay dầu khi không dùng đúng độ nhớt tiêu chuẩn, điều này sẽ khiến giảm tuổi thọ của hệ thống thủy lực, giảm tuổi thọ của động cơ và rất tổn hao dầu. Hôm nay, Công ty Yên Hưng chúng tôi mong muốn đem lại cho quý Khách hàng thêm những thông tin hữu ích về sử dụng dầu thủy lực làm sao cho đúng cách, đúng phương pháp nhất.
 

dầu thủy lực hà nội


 

Những chú ý khi mua và sử dụng dầu thủy lực

Kết thúc quá trình bảo dưỡng đầu tiên, đa số khách hàng không để ý tới việc thay dầu đúng định kỳ cho những thời hạn tiếp theo. Các hệ thống máy: ép nhựa, máy chấn, máy dập … vv. Như các bạn đã biết tác dụng của dầu thủy lực là bôi trơn, là loại dầu chuyên được dùng cho các hệ thống thủy lực nhằm truyền tải năng lượng. Không chỉ thế nó còn góp phần vào việc giảm ma sát giữa các chuyển động của động cơ, bôi trơn cho động cơ giúp động cơ làm việc trơn chu nhất ngay cả ở nhiệt độ cao nhất. Việc thay dầu quá muộn, quá lâu sẽ khiến tạp chất tích tụ, những tạp chất này do bụi bẩn từ môi trường xâm nhập vào. Những tạp chất này tích tụ sẽ biến thành những cục cặn bẩn làm máy móc mau bị mài mòn, sinh ra hỏng hóc đối với toàn bộ hệ thống. Nếu không xử lý ngay sẽ không chỉ nguy hiểm cho máy móc mà còn mang lại dủi do cho cả người vận hành máy nữa.
 

dầu thủy lực giá phải chăng

 

Theo khuyến cáo của tất cả các nhà sản xuất máy móc, động cơ thì tốt nhất Quý khách hãy thay dầu khi động cơ chạy liên tục trong tầm 4000 - 6000 ( giờ ). Cùng với đó là vệ sinh cẩn thận các phớt, lau rửa, hút bụi thường xuyên. Để dễ dàng ghi nhớ, tránh tình trạng quên người điều hành máy nên sử dụng những ứng dụng ngay trên đồng hộ, điện thoại cá nhân để luôn luôn được nhắc nhở.
 

 

Cách chọn mua dầu cho hệ thống thủy lực đúng nhất

Tại Việt Nam khi chọn mua dầu công nghiệp, Các bạn nên chú ý tới những yếu tố quan trọng sau:

Thời tiết, khí hậu nơi đặt thiết bị máy móc, các yếu tố sử dụng của hệ thống thủy lực trong toàn hệ thống truyền động, độ nhớt theo tiêu chuẩn máy. Việc lựa chọn đúng sẽ làm dầu thủy lực phát huy tối đa công năng của mình đó là bôi trơn hệ thống, làm mát, giảm ma sát thành động cơ, qua đó hạn chế tối đa hiện tượng gỉ của các chi tiết máy, giúp hệ thống và máy móc làm việc liên tục, hiệu quả nhất. Trên thị trường dầu mỡ hiện này có tương đối nhiều chủng loại dầu thủy lực với chất lượng khác nhau. Việc sử dụng dầu thủy lực kém chất lượng, chủ quan trong việc bảo quản dễ dàng làm hư hại dầu, khiến dầu có cặn bẩn hoặc làm giảm độ nhớt của dầu. Vì thế việc sử dụng dầu thủy lực theo khuyến cáo của nhà sản xuất là vô cùng quan trọng, Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để có những biện pháp sử dụng đúng nhất, mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Phạm Thanh