Hỗ trợ trực tuyến


Lê Thị Ánh Tuyết
Tel: 0902173585/0983923485
mail: tuyet.lta@yenhung.vn

 

Thống kê truy cập

00457001

Hôm nay: 86

Hôm qua: 1084

Tháng này: 22055

Tháng trước: 23875

Tất cả: 457001


Đang online: 59
IP: 54.158.39.172
Unknown 0.0

Các câu hỏi liên quan tới dầu mỡ công nghiệp

Ngày đăng: 16/11/2016 .

Động cơ sạch có liên quan tới chất lượng dẫu mỡ công nghiệp không?

Giữ cho động cơ sạch sẽ là điều vô cùng cần thiết vì nó đảm bảo động cơ luôn được làm việc trong điều kiện tốt. Nếu động cơ bị bẩn, có thể do không được bảo vệ bằng các biện pháp bôi trơn đúng cách thì bụi bẩn sẽ tích lại, tạo cục và sẽ làm hỏng máy móc động cơ. Trong trường hợp này chúng tôi khuyến cáo nên dùng dầu động cơ Shell Helix, đây là loại dầu được tạo ra để chuyên làm sạch và cải thiện hiệu năng làm việc của động cơ.

 
dầu động cơ giá rẻ
 

Việc lựa chọn dầu động cơ có quan trọng không?

Tương tự như mỡ bôi trơn thì dầu chính là huyết mạch đối với chiếc xe của bạn. Việc lựa chọn sai dầu bôi trơn sẽ khiến động cơ bị nóng, dẫn tới ăn mòn, hỏng hóc, tạo ra các tắc nghẽn rất dễ gây phá hủy động cơ. Với sự cẩn thận trong lựa chọn dầu mỡ cho động cơ thì bạn sẽ tránh được những rủi ro này.
 

địa chỉ bán dầu tốt

 
 

Bảo vệ động cơ như thế nào là hiệu quả nhất ?

Có nhiều cách:

  • Làm sạch động cơ:  Dầu Shell Helix sẽ giúp xóa đi bụi bẩn tích động, các mảng bám và mảnh vỡ ở động cơ đồng thời ngăn chặn tắc nghẽn. Giúp khóa bụi bẩn, giải hóa bụi bẩn, khiến nó vô hại cho tới khi người ta loại nó ra ngoài

  • Giảm mà sát + giảm mài mòn: Dầu Shell Helix có 1 màng bảo vệ trên tất cả thành phần của động cơ, nó có chất phụ gia đặc biệt để ngăn ngừa tiếp xúc và hạn chế tối đa lực cản. Đặc tính này giúp động cơ hoạt động êm ái và hiệu quả như mới.

  • Loại bỏ nhiệt và làm mát: Đối với các khu vực nóng cụ thể là xung quanh các vòng pittong, nhiệt độ tại đây có thể lên trên 300 độ,  Dầu Shell Helix sẽ tới tận khu vực này và phát tán nó khắp động cơ.

  • Ngăn chặn mài mòn, rỉ sét: Dầu Shell Helix có chức năng bảo vệ những thành phẩn của động cơ, giúp nó không bị ăn mòn. Theo nghiên cứu chính xác thì dầu Shell Helix mang tới sự bảo vệ tốt nhất, qua đó kéo dài thêm cho tuổi thọ của động cơ, tránh được các chi phí ngoài ý muốn.