Hỗ trợ trực tuyến


Lê Thị Ánh Tuyết
Tel: 0902173585/0983923485
mail: tuyet.lta@yenhung.vn

 

Thống kê truy cập

00456820

Hôm nay: 989

Hôm qua: 946

Tháng này: 21874

Tháng trước: 23875

Tất cả: 456820


Đang online: 8
IP: 23.20.202.156
Unknown 0.0

So sánh 2 loại dầu thủy lực Shell và dầu thủy lực Castrol

Ngày đăng: 17/11/2016 .

Đánh giá 2 loại dầu nhớt thủy lực Castrol Hyspin Aws 68 và Shell Tellus S2 M68


Tìm hiểu về dầu nhớt thủy lực

Dầu thủy lực là 1 chất lỏng có chức năng duy trì hoạt động của hệ thống thủy lực 1 cách ổn định nhất. Cùng với đó là chức năng truyền tải áp lực, chuyển động, chống ma sát thông qua việc bôi trơn cho các bề mặt chuyển động, khiến các bề mặt tiếp xúc được làm kín giúp truyền nhiệt, hạn chế tối đa mài mòn. Hoạt động của hệ thống thủy lực dựa theo phát hiện của PasCal đó là: “ Áp suất chất lỏng sinh ra do ngoại lực tác động lên mặt thoáng được lan truyền toàn vẹn trên tất cả các điểm ở trong lòng của chất lỏng “. Đây là định luật cốt lõi trong kĩ thuật truyền động thủy lực
 

dầu thủy lực chất lượng tellus

 

 

 

Bơm thủy lực chính là trái tim của hệ thống thủy lực. Thường là những loại bơm cánh gạt, bánh răng hoặc pittông.

 

Về phương diện thương hiệu thì cả 2 đều có tên tuổi vô cùng lớn trên thị trường dầu mỡ công nghiệp Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. Đẳng cấp của cả 2 thương hiệu này được khẳng định chính bằng các dòng sản phẩm dầu mỡ họ tung ra thị trường. Mặc dù vậy 2 hãng dầu nhớt này lại chọn những con được đi khác nhau, vận dụng đúng thế mạnh của mình để chiếm lĩnh thị trường. Nhưng đó chỉ là đánh giá tổng thể còn xét riêng về loại dầu thủy lực thì có những điểm khác hẳn.
 

dầu động cơ castrol

 

Dễ dàng nhận thất dầu nhớt Castrol đang là thương hiệu chiếm nhiều tại thị trường Việt Nam, tuy vậy đó chỉ là ưu thế về nhu cầu dầu nhớt động cơ, còn về dầu nhớt thủy lực thì Castrol bán với giá cao hơn khá nhiều so với Shell. Mà việc bán giá cao hoàn toàn không có nghĩa là chất lượng sản phẩm sẽ tốt hơn.

 

Chúng ta nên hiểu rằng, mọi máy móc công nghiệp khi mới xuất xưởng đều được các nhà sản xuất khuyến cáo ngay trên máy là dùng dầu  nhớt Exxon Mobil, Cantex và Shell. Không phải ngẫu nhiên mà như vậy. Để có được lòng tin từ các nhà sản xuất thì các hãng dầu nhớt đã phải có những cuộc thí nghiệm khắt khao về mặt tiêu chuẩn kỹ thuật, trong điều kiện làm việc và môi trường khắc nghiệt nhất mà vẫn đảm bảo máy móc làm việc trơn chu.
Nếu có bất kỳ câu hỏi về dầu mỡ hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline:
0902. 173. 585

Phạm Thanh