Hỗ trợ trực tuyến


Lê Thị Ánh Tuyết
Tel: 0902173585/0983923485
mail: tuyet.lta@yenhung.vn

 

Thống kê truy cập

00459658

Hôm nay: 1457

Hôm qua: 479

Tháng này: 24712

Tháng trước: 23875

Tất cả: 459658


Đang online: 42
IP: 54.224.140.171
Unknown 0.0

Cách nhận biết dầu nhớt chính hãng trên thị trường

Ngày đăng: 19/11/2016 .

Cách nhận biết dầu mỡ công nghiệp Shell, Total, Castrol, Mobil . . . chính hãng hay không ?

 

Hiện nay có 1 thực tế là đa số khách hàng khi mua và sử dụng dầu nhớt của các hãng shell, BP, Total, Castrol đều không hề phân biệt được đó là hàng chính hãng hay hàng không chính hãng. Ngày nay, với công nghệ sản xuất hàng giả cao cấp, từ bao bì tới sản phẩm đều giống hệt hàng thật và quá khó để khách hàng không hiểu biết có thể phân biệt được. Vì thế làm sao để phân biệt được dầu mỡ thật là 1 điều rất quan trọng. Lựa chọn hàng không chính hãng, chất lượng kém sẽ khiến máy móc của các bạn có nguy cơ hỏng.
 

phân biệt dầu mỡ nhờn

 

Cách phân biệt dầu mỡ qua tem dán ở trên bao bì sản phẩm

Chúng ta thường ham rẻ vì thế rất dễ mua phải hàng giả bởi hàng giả giá bao giờ cùng thấp hơn hàng thật khá nhiều. Chất liệu tem dán trên bao bì từ các sản phẩm của Shell, Castrol, BP, Caltex . . . lúc nào cũng rất sáng bóng, có thể soi dưới ánh đèn mà vẫn đảm bảo sáng bóng.

 

Trên bao bì của các sản phẩm giả, sản phẩm nhái thường in ấn thương hiệu mập mờ không rõ ràng, chữ nhỏ, mực in xấu đặc biệt chữ dễ bị nhòe khi dính nước. Cần lắm rõ loại hàng mình cần mua, hàng nhái thường cỡ không như nhau, kém cả về màu sắc lẫn nội dung.
Còn với các sản phảm của hãng Shell, Castrol, BP, Caltex . . . được sử dụng các công nghệ in ấn và tạo màu đặc biệt nên chất liệu đồng bộ và rất tươi, rất đẹp.

 

hướng dẫn phân biệt dầu chính hãng

 

Các loại dầu động cơ giả chắc chắn chất lượng sẽ kém hơn nhiều so với hàng chính hãng của các nhà sản xuất uy tín. Dấu hiệu là khi sử dụng máy bị í, hệ thống làm việc không nhịp nhàng, trơn chu, chính xác. Tuổi thọ của dầu bị kéo ngắn dẫn tới máy móc hoạt động bất ổn kém năng xuất.

 

Phân biệt dầu nhớt chính hãng thông qua màu sắc.

Thì như chúng tôi đề cập ở trên, mỗi 1 hãng thì sản phẩm đều có màu sắc đặc trưng riêng. Trong khi các hàng giả do công nghệ pha chế lẫn tạp chất dẫn tới màu dầu nhìn rất dại, không thật.

 
Phạm Thanh