Hỗ trợ trực tuyến


Lê Thị Ánh Tuyết
Tel: 0902173585/0983923485
mail: tuyet.lta@yenhung.vn

 

Thống kê truy cập

00454842

Hôm nay: 448

Hôm qua: 812

Tháng này: 19896

Tháng trước: 23875

Tất cả: 454842


Đang online: 59
IP: 23.20.219.0
Unknown 0.0

Địa chỉ mua dầu thủy lực tốt nhất ở Hà Nội

Ngày đăng: 30/11/2016 .

Hiện tại trên thị trường bán rất nhiều loại dầu thủy lực vì thế rất dễ để khách hàng có thể tìm mua sản phẩm mà họ cần. Tuy nhiên không nhiều người biết rằng có rất nhiều những đại lý, nhà cung cấp cung cấp hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đem đến cho người tiêu dùng nhiều sự rủi ro không mong muốn. Vậy câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm ở đây là “ địa chỉ nào mua dầu mỡ nhờn uy tín tại Hà Nội “. Và câu trả lời mà chúng tôi đưa ra với các bạn đó là hãy tìm tới những nhà phân phối chính thức từ hãng, họ là những đại lý, những công ty được hãng ủy quyền phẩn phối, có giấy tờ pháp lý và có danh tiếng lâu năm. Mua dầu thủy lực ở những cơ sở này sẽ đảm bảo rằng không bao giờ có hàng kém chất lượng bởi nếu họ bán hàng kém chất lượng thì chính hãng sẽ loại trừ họ ra khỏi danh sách nhà phân phối. Còn nếu bạn mua tại các cửa hàng bán lẻ, đại lý bán lẻ thì hãy chắc chắn rằng họ có sự uy tín và có thâm niên trong dịch vụ bán lẻ dầu nhớt. Việc mua phải dầu nhớt kém chất lượng không chỉ mang tới cho bạn thiệt hại về kinh tế mà có thể còn những hiểm họa nghiêm trọng hơn trong an toàn lao động.
 

mua dầu công nghiệp giá rẻ

 

Giới thiệu về nhà phân phối dầu thủy lực - Công ty Yên Hưng

Được thành lập từ đầu năm 2006, tính tới thời điểm hiện tại Công ty TNHH Thương Mại Yên Hưng đã đi vào hoạt động được hơn 10 năm trong ngành dịch vụ dầu nhớt cho công nghiệp với các sản phẩm chính hãng được chính thương hiệu danh tiếng thế giới là Shell ký hợp đồng và ủy quyền cho phân phối các sản phẩm của họ tại thị trường miền Bắc của Việt Nam. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động chúng tôi đã mang tới cho khách hàng rất nhiều những sản phẩm chất lượng, đẩy cao thương hiệu dầu Shell Yên Hưng bằng chính chất lượng sản phẩm giao tận tay cho khách hàng.

 

Nếu bạn còn băn khoăn không biết chọn mua dầu thủy lực hay dầu mỡ công nghiệp ở đâu cho tốt thì hãy tham khảo thông tin tại Yên Hưng qua Website chính thức nhé: http://yenhung.vn/

 
Phạm Thanh