Hỗ trợ trực tuyến


Lê Thị Ánh Tuyết
Tel: 0902173585/0983923485
mail: tuyet.lta@yenhung.vn

 

Thống kê truy cập

00454872

Hôm nay: 478

Hôm qua: 812

Tháng này: 19926

Tháng trước: 23875

Tất cả: 454872


Đang online: 88
IP: 23.20.219.0
Unknown 0.0

Dầu động cơ chính hãng cho xe Mercedes-Benz

Ngày đăng: 12/12/2016 .

Nhiệm vụ cơ bản nhất của loại dầu này làm giảm ma sát cơ học: nó hình thành 1 lớp màng dầu giữa những bộ phận đứng yên và giữa các bộ phận chuyển động bên trong máy móc. Lớp màng dầu này cho chúng ta thấy 1 độ mài mòn rất cao và lực ma sát, lực nén là không hề nhỏ chút nào. Do sự đốt cháy ở đầu xylanh là sinh ra 1 nhiệt độ vô cùng lớn. Dầu động cơ chính hãng dòng Mercedes Benz tạo sự hòa hợp vô cùng hoàn hảo giữa quy mô tải nhiệt, tải cơ học. Các thành phẩn cùng với chất phụ gia trong dầu động cơ được chọn lựa 1 cách kỹ càng cho thấy các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng động cơ Mercedes Benz nhằm bảo đảm năng suất và công năng hoạt động tốt nhất. Đó là sự ngăn chặn ăn mòn, ngăn chặn các bộ phần làm mát chuyển qua các tải nhiệt cao. Đem lại sự hao mòn động cơ ở mức ít nhất và làm tăng tuổi thọ tối đa cho động cơ.
 

mua dầu động cơ ở đâu ?

 

An toàn toàn diện nhất.

Ở tại nhiệt độ cực thấp thì dầu động cơ sẽ bị đặc sệt và thậm chí có thể đông đặc. Điều cốt lõi của 1 chất lượng dầu tốt là nó vẫn giữ được sự lưu chuyển và đặc tính bôi trơn tốt khiến dầu tuần hoàn đều trong động cơ qua đó bảo vệ động cơ ngay khi mới khởi động xe. Còn trong nhiệt độ làm việc quá cao cùng với cường độ tải trọng lớn, các vùng đặc biệt của động cơ hoàn toàn đạt được nhiệt độ trên 260 độ C. Ngay cả khi dưới những tải nhiệt lớn này thì sự tiêu hao do thoát hơi cũng ít xảy ra thậm chí không xảy ra. Dầu động cơ phải duy trì ổn định sự bôi trơn tốt và đảm bảo sự vận hành của máy móc suốt quá trình là trơn chu.
 

giá mua dầu

 

Tiết kiệm chi phí và thân thiện môi trường

Khả năng hạn chế mức tiêu hao nhiên liệu của dầu động cơ chuẩn mực phụ thuộc vào tính chất lưu chuyển, phụ gia làm giảm ma sát cùng với việc đồng bộ hóa đối với mỗi dòng động cơ, qua đó giúp lái xe tiết kiệm nhiên liệu

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng dầu động cơ tốt nhất hiệu quả nhất