Hỗ trợ trực tuyến


Lê Thị Ánh Tuyết
Tel: 0902173585/0983923485
mail: tuyet.lta@yenhung.vn

 

Thống kê truy cập

00454839

Hôm nay: 445

Hôm qua: 812

Tháng này: 19893

Tháng trước: 23875

Tất cả: 454839


Đang online: 56
IP: 23.20.219.0
Unknown 0.0

Phương pháp chọn mua mỡ bôi trơn tiêu chuẩn

Ngày đăng: 22/12/2016 .

Phương pháp chọn mua các dòng mỡ bôi trơn Shell, Total, BP, Mobil, Caltex chất lượng, đảm bảo chính hãng giá thành phải chăng, nguyên đai nguyên kiện.


Các dòng mỡ kể trên đều là những thương hiệu rất nổi tiếng đã có mặt trên thị trường dầu mỡ bôi trơn từ rất lâu và được đón nhận và sử dụng rất nhiều. Các nhà sản xuất lớn này luôn sản xuất ra những dòng mỡ bôi trơn chuyên biệt với khả năng bôi trơn tốt nhất, cùng với đó là sự chịu nhiệt cao, tách nước rất ổn định, có thể chịu được cường độ làm việc lớn, nhiệt độ cao, khắc nghiệt nhất. Tuy nhiên cũng không phải người nào cũng biết cách để chọn mua được những loại dầu chất lượng này.

dầu mỡ bôi trơn

Chọn mua mỡ bôi trơn dựa theo tiêu chuẩn NLGI

Tiêu chuẩn NLGI hay còn gọi là độ xuyên kim: 1 đặc tính rất quan trọng với mỡ là độ đặc, tương tự với độ nhớt của dầu nhờn và được tính toán bằng độ cứng tương đương của mỡ đó là độ xuyên kim. Căn cứ theo độ xuyên kim mà chúng ta có thể phân biệt được các số của mỡ theo chuẩn NLGI ( 6 cấp độ ). Bên cạnh thế, chúng ta còn có thể phân biệt mỡ theo chuẩn ISO.
 

các loại mỡ chất lượng


Với những dòng mỡ số 0 sử dụng trong những hệ thống bôi trơn máy cán thép đây là địa chỉ mà dòng mỡ mềm được yêu cầu cho những hệ thống bơm  phân phối mỡ chất lượng cao hoặc là dành cho những ổ lăn hay là ổ trục tải trọng lớn.


Quý khách cần chọn mỡ bôi trơn có dầu gốc phù hơp với điều kiện và môi trường động cơ thi công ví dụ như làm việc tại nơi có nhiệt độ cao hay thấp, áp lực, tải trọng. Ngoài dầu gốc thì phụ gia cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo ra khả năng chịu tải và áp lực của mỡ. Dầu gốc thường chiếm từ 60 - 95% thành phần chính của dầu mỡ nhớt công nghiệp.


Với mỡ bôi trơn phụ gia như là linh hồn, là yếu tố cốt lõi làm nên khả năng bôi trơn. Trong mỡ bôi trơn thì phụ gia chiếm khoảng 0.5%. Những loại phụ gia quyết định đến tính chất của từng loại mỡ cho những ứng dụng tương đương.

– Chống oxi hóa

– Chống gỉ

– Thụ động hóa bề mặt.

– Tăng cường bám dính.

– Chịu cực áp EP

– Phụ gia màu sắc.


>>> Thắc mắc về mỡ bôi trơn