Hỗ trợ trực tuyến


Lê Thị Ánh Tuyết
Tel: 0902173585/0983923485
mail: tuyet.lta@yenhung.vn

 

Thống kê truy cập

00454834

Hôm nay: 440

Hôm qua: 812

Tháng này: 19888

Tháng trước: 23875

Tất cả: 454834


Đang online: 51
IP: 23.20.219.0
Unknown 0.0

TOP 3 dầu truyền nhiệt bán chạy nhất

Ngày đăng: 13/02/2017 .

Thị trường dầu nhớt hiện nay có khá nhiều loại dầu truyền nhiệt chất lượng cao với những khả năng chống lại mài mòn, khả năng chống lại nhiệt độ cao, điều kiện và áp suất công việc lớn. Quý khách hàng sẽ có rát nhiều sự chọn lựa hoàn hảo, xong việc chọn lựa loại nào phù hợp nhất với hệ thống động cơ của mình cũng mang tới cho khách hàng nhiều sự nhức đầu. Và hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn loại dầu truyền nhiệt đang được bán chạy và chất lượng cao nhất.
 

mua dầu truyền nhiệt ở đâu


Thứ 1 - Dầu truyền nhiệt PV THERMIA K500

Đây được xem là một trong không nhiều dầu truyền nhiệt thương hiệu Việt chất lượng nhất hiện nay với chất lượng kỹ thuật không thua kém bất kỳ dòng sản phẩm của những hãng dầu mỡ lớn khác như: Shell, Caltex, Mobil …Được sản xuất và chế tạo theo công nghệ hiện đại và được sử dụng cho mọi hệ thống cung cấp nhiệt bằng dầu ở chu trình kín làm nóng các thiết bị ép, khuấy trộn.Thứ 2 - Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer oil S2

Đây là dòng sản phẩm dầu gốc khoáng được dùng vô cùng nhiều tại Việt Nam, sử dụng hệ số truyền nhiệt cao cho nên loại dầu này được dùng nhiều trong các ngành công nghiệp chế tạo như: nhựa đường, giấy, nhựa, chế biến gốc, chất thơm hay tinh dầu . . . Được chế tạo bởi Shell - thương hiệu dầu nhớt hàng đầu thế giới, Shell Heat Transfer oil S2 được hoàn toàn nhiệt đới hóa sao cho phù hợp nhất với điều kiện khí hậu ở Việt Nam vì thế mà nó có thế cung cấp mức chịu nhiệt lên tới 320 độ C.
 

dầu mỡ shell giá rẻ


Thứ 3 - Dầu truyền nhiệt Mobil Therm 605

Đây là dong sản phẩm cao cấp được dùng chuyên nghiệp cho các hệ thống truyền nhiệt và được dùng rất nhiều trong các ngành công nghiệp : may mặc, giấy . . và được sản xuất bởi thương hiệu dầu nhớt Mobil - nhà sản xuất dầu truyền nhiệt lớn hàng đầu thế giới tính tới thời điểm hiện tại
 

dầu công nghiệp chất lượng


Mobil therm 605 được khuyến cáo sử dụng trong những hệ thống kín và hệ thống hở. Được làm kín bởi dầu mát, những hệ thống làm mát và gia nhiệt gián tiếp ở tất cả các quy trình công nghiệp.


>>>> Xem Thêm: Phân loại dầu động cơ