Hỗ trợ trực tuyến


Lê Thị Ánh Tuyết
Tel: 0902173585/0983923485
mail: tuyet.lta@yenhung.vn

 

Thống kê truy cập

00456591

Hôm nay: 760

Hôm qua: 946

Tháng này: 21645

Tháng trước: 23875

Tất cả: 456591


Đang online: 82
IP: 54.81.72.117
Unknown 0.0

Dầu truyền nhiệt chính hãng 100%


Dầu truyền nhiệt - Shell Heat Tranfer Oil


Dầu truyền nhiệt Shell Heat Tranfer Oil tên cũ là Shell Thermia B. Đây là một trong loại dầu nhớt công nhiệp có tốc độ truyền nhiệt cao, phụ thuộc mô hình, tính năng hoạt động nhiều nhà máy.


Lợi ích của dầu truyền nhiệt Shell S2


Dầu truyền nhiệt Shell Heat Tranfer Oil được pha chế từ dầu khoáng tinh chế chọn lọc, có khả năng đem lại tính năng ưu việt trong các hệ thống truyền nhiệt khép kín gián tiếp.

 

Lợi ích dầu truyền nhiệt Shell Heat Tranfer Oil S2

 

- Kéo dài chu kỳ bảo dưỡngdầu truyền nhiệt Shell được pha chế từ dầu khoáng tinh chế chọn lọc, có khả năng chống cracking, chống oxy hóa cũng như quánh dầu. Điều kiện này giúp kéo dài tuổi thọ dầu, với điều kiện bảo đảm truyền nhiệt hiệu quả và tuần hoàn bơm tốt, nhờ đó nhiệt độ màng dầu trên bề mặt thiết bị truyền nhiệt truyền nhiệt không vượt quá giới hạn nêu trên.

- Hiệu suất hệ thống: độ nhớt thấp giúp dầu có độ loãng tuyệt hảo và truyền nhiệt trong phạm vi nhiệt độ rộng. Dầu truyền nhiệt Shell còn có áp suất hơi ở mức thấp vì thế có khả năng chống cracking dầu. Điều này làm giảm sự hình thành các sản phẩm phân hủy dễ bay hơi; các sản phẩm này cần thu hồi qua buồng giãn nở và bộ thu nước ngưng tụ.

- Chống mài mòn: dầu truyền nhiệt Shell là dầu không rỉ và có độ hòa tan cao-điều này làm giảm sự hình thành cặn bằng cách giữ các sản phẩm oxi hóa trong dung dịch và trong các thiết bị trao đổi nhiệt.

   YEN HUNG COMPANY chuyên cung cấp dịch vụ phân phối dầu nhớt Shell công nghiệp uy tín, chất lượng

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0902. 173. 585Dầu truyền nhiệt Shell Heat transfer oil S2
    Dầu truyền nhiệt Shell Heat transfer oil S2

Giá:Liên hệ

Dầu truyền nhiệt Shell S2 là dầu nhớt Shell công nghiệp được pha chế từ dầu khoáng tinh chế chọn lọc, có khả năng đem lại tính năng ưu việt trong...