Hỗ trợ trực tuyến


Lê Thị Ánh Tuyết
Tel: 0902173585/0983923485
mail: tuyet.lta@yenhung.vn

 

Thống kê truy cập

00459704

Hôm nay: 1503

Hôm qua: 479

Tháng này: 24758

Tháng trước: 23875

Tất cả: 459704


Đang online: 88
IP: 54.224.140.171
Unknown 0.0

Dầu tuần hoàn chính hãng 100%


Dầu tuần hoàn - Shell Morlina
Được thiết kế để duy trì kết quả sản xuất


Dòng sản phẩm dầu ổ trục Shell Morlina được thiết kế để tạo điều kiện dễ dàng cho người vận hành thiết bị có thể lựa chọn loại dầu nhớt Shell mang lại giá trị tốt nhất cho hoạt động của mình qua tính năng chống mòn nâng cao, tuổi thọ của dầu và hiệu suất hệ thống cao. Dầu tuần hoàn Shell là loại dầu nhớt công nghiệp được pha chế dựa trên ứng dụng công nghệ mới nhất, đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Lợi ích dầu tuần hoàn Shell Morlina


- Tính năng bảo vệ - Dòng các sản phẩm dầu nhờn cho các thiết bị công nghiệp khác nhau đáng kể giữa các ngành công nghiệp, tùy theo kích thước, tải, điều kiện hoạt động, nhiệt độ và  sự tiếp xúc với chất ô nhiễm. Shell cung cấp một dãy cả sản phẩm dầu ổ trục từ sản phẩm mạnh mẽ, đáng tin cậy cho đến các sản phẩm tổng hợp đầy đủ có bổ sung chất phụ gia cực áp (EP). Ngoài ra còn có các sản phẩm chuyên được thiết kế để đương đầu với môi trường nóng, ẩm ướt hoặc bụi bẩn, hoặc các hoạt động yêu cầu độ chính xác cao.

- Tuổi thọ dầu: 
Tuổi thọ của dầu càng cao, thời gian bảo dưỡng thiết bị càng ngắn, vì vậy thiết bị có thể liên tục vận hành. Sản phẩm Shell Morlina tạo điều kiện cho bạn khớp tuổi thọ dầu với nhu cầu vận hành. Bao gồm sản phẩm tổng hợp Shell Morlina S4 B có tuổi thọ dài nhất dầu trong dãy sản phẩm Shell, hoạt động dưới điều kiện khắc nghiệt, và các sản phẩm đặc biệt có thể liên tục hoạt động ngay cả khi bị ô nhiễm nước, bụi bẩn ở mức độ cao.

- Hiệu suất hoạt động - 
Hiệu suất của hệ thống được đặc trưng bởi khả năng hoạt động ở mức hoặc vượt thông số thiết kế ban đầu. Việc lựa chọn sản phẩm dầu nhờn phù hợp, đáng tin cậy, có thể hoạt động với bất kỳ điều kiện hoạt động nào là chìa khóa. Như mọi ứng dụng với những thách thức cụ thể, Shell Morlina được thiết kế để mang lại sự lựa chọn có thể giúp tối ưu hóa hiệu suất hệ thống.
 

 

Danh mục sản phẩm Shell Morlina

  • Shell Morlina S4 B
  • Shell Morlina S2 BL
  • Shell Morlina S2 BA
  • Shell Morlina S2 B
 
YEN HUNG COMPANY chuyên cung cấp dịch vụ phân phối dầu nhớt Shell công nghiệp uy tín, chất lượng

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0902. 173. 585
 

Dầu tuần hoàn Shell Morlina S2 B 150
    Dầu tuần hoàn Shell Morlina S2 B 150

Giá:Liên hệ

 Dầu tuần hoàn Shell Morlina S2 B 150 là dầu nhớt công nghiệp Shell được pha chế để sử dụng cho hầu hết các hệ thống ổ trục và bôi trơn tuần hoàn công...
Dầu Tuần Hoàn Shell Morlina S2 BL
    Dầu Tuần Hoàn Shell Morlina S2 BL

Giá:Liên hệ

Dầu Shell Morlina S2 BL là dầu khoáng tinh chế có độ nhớt đặc biệt thấp và chứa các phụ gia không kẽm để kéo dài tuổi thọ của các trục quay tốc độ...