Hỗ trợ trực tuyến


Lê Thị Ánh Tuyết
Tel: 0902173585/0983923485
mail: tuyet.lta@yenhung.vn

 

Thống kê truy cập

00459705

Hôm nay: 1504

Hôm qua: 479

Tháng này: 24759

Tháng trước: 23875

Tất cả: 459705


Đang online: 89
IP: 54.224.140.171
Unknown 0.0

Dầu nhớt công nghiệp

 

Dầu nhớt Shell đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng


Dầu nhớt Shell ứng dụng công nghệ hàng đầu của mình trong việc cung cấp các sản phẩm dầu nhớt công nghiệp cải tiến được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu của khách hàng. Những dòng sản phẩm chuyên sâu bao gồm các sản phẩm tổng hợp cung cấp tính năng bảo vệ vượt trội, tuổi thọ dầu cao và tăng cường hiệu suất hệ thống.

Mỗi dòng sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để tạo điều kiện dễ dàng trong việc lựa chọn loại dầu đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng của bạn.

Hệ thống sản phẩm của chúng tôi bao gồm:
 

1. Dầu máy nén khí - Shell Corena


Máy nén khí được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Chúng được sử dụng để nén khí, các loại khí công nghiệp và khí lạnh. Shell Corena là dòng sản phẩm dầu máy nén khí đầu tiên có thể ứng dụng cho tất cả khách hàng và ngành hàng kênh B2B.
 

2. Mỡ bôi trơn - Shell Gadus

Sản phẩm Shell Gadus là sản phẩm mỡ bôi trơn công nghệ cao được thiết kế để để mang lại hiệu suất tối ưu cho các thiết bị công nghiệp.
 

3. Dầu nhớt xe ô tô - Shell Helix 


Danh mục sản phẩm Shell Helix bao gồm các loại dầu nhờn với công thức đặc biệt cho nhiều loại xe động cơ diesel và xăng khác nhau.
 

4. Dầu tuần hoàn - Shell Morlina


Dòng sản phẩm dầu ổ trục Shell Morlina được phát triển cho phép người vận hành thiết bị có thể lựa chọn loại dầu mang lại giá trị tốt nhất cho hoạt động của mình qua tính năng chống mòn nâng cao, tuổi thọ của dầu và hiệu suất hệ thống cao.
 

5. Dầu tubine - Shell Turbo


Để giúp tuốc bin hoạt động với đầy đủ tính năng, dòng sản phẩm dầu tuốc bin Shell Turbo được thiết kế với khả năng thoát khí nhanh chóng và tính năng làm sạch xuất sắc.
 

6. Dầu bánh răng - Shell Omala


Dòng sản phẩm dầu bánh răng công nghiệp Shell Omala mang đến khả năng bảo vệ trên phạm vi rộng các ứng dụng: từ những tiếp điểm cực áp của bánh răng trục ngang cho tới những tiếp điểm trượt trong trục vít.
 

7. Dầu động cơ - Shell Rimula

Shell Rimula là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về loại dầu động cơ diesel tải trọng lớn, là một trong bốn thương hiệu ưa thích hàng đầu ở nhiều thị trường mà chúng tôi hoạt động.
 

8. Dầu hộp số và dầu trợ lực tay lái - Shell Spirax


Sản phẩm Shell Spirax được thiết kế để bảo vệ những bộ phận truyền động làm việc hiệu quả.
 

9. Dầu thủy lực - Shell Tellus


Dòng sản phẩm dầu thủy lực Shell Tellus cung cấp nhiều lựa chọn, với công nghệ tổng hợp tiên tiến nhất được thiết kế để giúp kéo dài tuổi thọ động cơ, ngay cả khi hoạt động với điều kiện khắc nghiệt nhất.
 
YEN HUNG COMPANY chuyên cung cấp dịch vụ phân phối dầu nhớt Shell công nghiệp uy tín, chất lượng
Xin mời xem hệ thống sản phẩm dịch vụ của chúng tôi tại đây
Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0902 173 585

Dầu máy nén lạnh Shell Refrigeration oil S2 FRA 68
  Dầu máy nén lạnh Shell Refrigeration oil S2 FRA 68

Giá:Liên hệ

Dầu máy nén lạnh Refrigeration Oil S2 FRA 68 là loại dầu nhớt công nghiệp gốc khoáng naphthenic tinh chế chất lượng cao, không chứa phụ gia, thích hợp...
Dầu tuần hoàn Shell Morlina S2 BA
  Dầu tuần hoàn Shell Morlina S2 BA

Giá:Liên hệ

Dầu tuần hoàn Shell Morlina S2 BA là dầu nhớt công nghiệp Shell chất lượng cao được pha chế để bảo vệ tối ưu các hệ thống bôi trơn tuần hoàn và ổ đỡ
Dầu dụng cụ khí nén Shell Air Tool Oil S2 A 100
  Dầu dụng cụ khí nén Shell Air Tool Oil S2 A 100

Giá:Liên hệ

Dầu máy khoan đá và dụng cụ khí nén Shell Air Tool Oil S2 A 100 được chế tạo để đáp ứng những yêu cầu bôi trơn đặc biệt của tất cả các loại dụng cụ...
Dầu rãnh trượt Shell Tonna S2 M 68
  Dầu rãnh trượt Shell Tonna S2 M 68

Giá:Liên hệ

Dầu rãnh trượt Shell Tonna S2 M là dầu nhớt công nghiệp Shell được thiết kế đặc biệt để bôi trơn các rãnh trượt, bàn trượt và các cơ cấu chuyển...
Dầu rãnh trượt Shell Tonna S2 M 220
  Dầu rãnh trượt Shell Tonna S2 M 220

Giá:Liên hệ

Dầu rãnh trượt Shell Tonna S2 M 220 là dầu nhớt công nghiệp Shell được thiết kế đặc biệt để bôi trơn các rãnh trượt, bàn trượt và các cơ cấu chuyển...
Dầu Turbine Shell Turbo T46
  Dầu Turbine Shell Turbo T46

Giá:Liên hệ

Dầu Turbine Shell Turbo T46 là loại dầu nhớt công nghiệp Shell giúp hạn chế sự hình thành cặn và các axit ăn mòn, nâng cao tuổi thọ dầu.