• Logo
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI YÊN HƯNG

   NHÀ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC CỦA SHELL

  • Enlish
  • Việt Nam
 • Hotline: 0902173585
 • Dầu động cơ nào tốt nhất hiện nay ?

  Thứ năm, 11:43 Ngày 13/09/2018.

  Trên thị trường dầu nhớt hiện nay có rất nhiều hãng dầu động cơ khác nhau, với tính năng và ưu điểm của các hãng sản xuất dầu động cơ cũng khác nhau, do nhu cầu thị trường quá lớn cho nên dầu động cơ là phân khúc dầu nhớt được các hãng lớn như Shell, BP, Total, Caltex đặc biệt quan tâm và luôn coi đó là dòng sản phẩm trọng điểm của hãng. Vậy hãng dầu động cơ nào là tốt và đáng mua nhất ?

  1. Dầu động cơ Mobil

  Mobil là một trong những nhà sản xuất dầu động cơ hàng đầu thế giới. Các loại dầu của mobil có thể sử dụng được trong những môi trường hoạt động khắc nghiệt trong các lĩnh vực: vận tải đường bộ, khai thác mỏ, xây dựng, khai thác đá, hàng hải và các ngành công nghiệp nông nghiệp...
  Mobil Delvac MX 15W-40 là một dòng sản phẩm dầu động cơ tiêu biểu của hãng. 


  Sản phẩm mang lại khả năng bảo vệ thiết bị vượt trội trên hầu hết các động cơ của hãng: Caterpillar, Cummins, Detroit, Mack, Mercedes Benz, Navistar, Volvo và các hãng khác. Mobil Delvac MX™ 15W-40 đáp ứng và vượt qua tiêu chuẩn API CI-4 Plus và API SL trên động cơ Gas. Nó cung cấp sự bôi trơn động cơ tuyệt hảo cho các động cơ chạy dầu diesel ngày nay và giúp kéo dài tuổi thọ động cơ. Vì thế, sản phẩm này đáp ứng hoặc vượt qua các thông số kỹ thuật của các nhà sản xuất động cơ Âu, Mỹ. Hiệu suất cao hơn của nó đã được minh chứng trong các lĩnh vực công nghiệp rộng lớn khác nhau, các ứng dụng và các đội xe hỗn hợp.

  2. Dầu động cơ Caltex

  Caltex là một hãng dầu nhớt lớn và lâu đời khi được thành lập từ năm 1936 và đến nay đã có mặt ở trên 29 quốc gia khác nhau. Dầu động cơ Caltex thường có ưu điểm là tuổi thọ cao, bảo vệ động cơ lâu dài.
  Delo Silver Multigrade 15W40 là sản phẩm dầu động cơ Caltex đa năng được sử dụng cho các động cơ Diesel và động cơ xăng.

  Caltex Delo Silver Multigrade 15W40 là dầu động cơ diesel công suất cao, đa cấp chất lượng cao, được pha chế theo công nghệ đặc biệt để bôi trơn cho các động cơ diesel và động cơ chạy xăng đòi hỏi loại nhớt ở mức hiệu năng API: CF-4 hoặc SG.

  3. Dầu động cơ Total

  Total là một trong những Tập đoàn dầu khí lớn nhất trên thế giới với hoạt động ở hơn 130 quốc gia. Total cũng đứng hàng đầu trong lĩnh vực hóa chất. Tập đoàn có khoảng 97.000 nhân viên hoạt động trong mọi lĩnh vực của ngành công nghiệp dầu khí - thăm dò và khai thác, lọc dầu và hóa chất, tiếp thị và phân phối sản phẩm, điện và khí.
  Nói về dầu động cơ thì Rubia TIR 6400 là dòng sản phẩm tiêu biểu của hãng. Trong những năm qua hãng dầu nhớt Pháp Total đã không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm dầu động cơ Rubia TIR 6400 đảm bảo đáp ứng được những tiêu chuẩn cao nhất để phù hợp với những tiêu chuẩn khắt khe của các hãng sản xuất động cơ.

  Khả năng chống tạo cặn tuyệt hảo giúp làm kéo dài tuổi thọ động cơ và chu kỳ thay dầu và bảo vệ tối đa động cơ là ưu điểm vượt trội nhất củadầu động cơ Rubia TIR 6400

  4. Dầu động cơ Shell

  Shell là một trong những tập đoàn năng lượng lớn nhất thế giới với lịch sử bắt đầu từ những năm đầu tiên của thế kỷ 19. Shell đã và đang phát triển nhiều dòng sản phẩm dầu nhớt, khí đốt, năng lượng khác nhau. Tuy nhiên dầu động cơ shell vẫn là dòng sản phẩm trọng điểm của hãng với đầy đủ các loại dầu cho từng loại động cơ lớn nhỏ khác nhau. 

  Sản phẩm chủ đạo là các dòng dầu động cơ Shell Rimula R1, R2, R3, R4. Cấp độ nhớt SAE 40, 50, 15W40, 20W50 , với thiết kế theo tiêu chuẩn của Châu Âu bảo vệ động cơ vô cùng mạnh mẽ. 

  Dầu động cơ Shell Rimula R4 X 15W-40 là dòng sản phẩm dầu động cơ shell đa cấp, chịu tải nặng đạt phẩm cấp cao API CI-4 ,giúp Kéo dài thời gian thay dầu 50% so với dầu Shell Rimula R3 X 15W-40 (API CH-4), Chống mài mòn cho séc măng và xilanh tốt hơn 30% so với các dầu cấp chất lượng CI-4 tiêu chuẩn Giữ sạch động cơ ,và chống ăn mòn vượt trội so với các dầu cấp chất lượng CI-4 tiêu chuẩn.

  Dầu động cơ Rimula R4 X 15W-40 chuyên sử dụng cho các động cơ Diesel chịu tải nặng có turbo hoặc không có turbo tăng áp được nhiều chấp thuận của các hãng sản xuất thiết bị gốc (OEM).
   

  Đối tác

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối Tác 4
  • Đối Tác 5
  • Đối Tác 6
  • Đối Tác 9
  • Đối Tác 10
  • Đối Tác 11