• Logo
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI YÊN HƯNG

   NHÀ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC CỦA SHELL

  • Enlish
  • Việt Nam
 • Hotline: 0902173585
 • Tin tức & Sự kiện

  Dầu nhớt TOP 1

  Thứ ba, 11:45 Ngày 12/12/2017.

  Công Ty Yên Hưng - Nhà phân phối sản phẩm dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại Miền Bắc. Chúng tôi luôn luôn thấu hiểu 1 điều rằng, Quý khách hàng khi chọn lựa sản phẩm dầu nhớt, dầu mỡ bôi trơn cho xe cộ, máy móc thiết bị thì ai cũng muốn sản phẩm của mình mua được là chính hãng, chất lượng và là sản phẩm dầu nhớt TOP 1. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì không ai mong muốn mua phải dầu nhớt kém chất lượng để rồi tự phá hủy xe cộ và máy móc của chính mình cả.

  Vậy Quý khách đã biết những loại dầu nhớt TOP 1 là loại dầu nào chưa? Quý khách đã biết những thương hiệu sản xuất dầu nhớt TOP 1 chưa? Những nhà cung cấp dầu nhớt chính hãng, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội và toàn bộ khu vực phía Bắc - Việt Nam

  dấu nhớt số 1

  Những thương hiệu sản xuất dầu nhớt TOP 1 trên thế giới

  Không thể không kể tới những tên tuổi lớn nhất như:

  1. Shell
  2. Castrol
  3. Total
  4. Caltex
  5. Mobil
  6. PV Oil

  Trên đây là danh sách những nhà sản xuất dầu nhớt, dầu mỡ nhờn bôi trơn xe cộ, máy móc lớn nhất trên thế giới. Thương hiệu của họ được khẳng định qua chất lượng sản phẩm và qua sự tin dùng của khách hàng trong suốt hàng trăm năm qua. Có lẽ rằng những cái tên kể trên đã trở lên rất quen thuộc với người hay sử dụng dầu nhớt. Hoặc các bạn đi trên đường cũng sẽ thấy rất nhiều cửa hàng sữa chữa xe máy, ô tô, máy móc họ để băng dôn hay background là hình ảnh của các thương hiệu này. Điều đó chứng tỏ 1 điều rằng đó là những thương hiệu vô cùng mạnh trong lĩnh vực dầu nhớt TOP 1 chuyên bôi trơn, bảo vệ động cơ.

  Cũng theo thống kê của hiệp hội dầu nhờn Quốc tế thì : Shell, Castrol, Total, Caltex, Mobil là những thương hiệu đã 10 năm liên tiếp đứng trong TOP 10 thương hiệu cung cấp dầu nhớt ra thị trường với sản lượng lớn nhất. Sở dĩ họ đạt được vị thế to lớn như vậy là do sự tin dùng của người mua hàng đã tin và sử dụng sản phẩm của họ như là 1 yếu tố không thể thiếu trong công nghiệp sản xuất.

  Nhà cung cấp dầu nhớt TOP 1 tại Hà Nội

  Công ty Yên Hưng là nhà phân phối dầu nhớt hàng đầu của hãng Shell tại Việt Nam. Chắc các bạn đã biết về hãng Shell với logo là hình con sò màu vàng nhìn khá đẹp mắt. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu thêm những thông tin về Shell.

  Shell là 1 thương hiệu dầu nhờn TOP 1 với nguồn gốc từ Anh Quốc. Khởi nguồn là 1 cửa hàng chuyên kinh doanh vỏ xò chính vì thế mà hiện giờ logo Shell mới là hình con sò. Trải qua gần 200 năm hình thành và phát triển cùng với sự phấn đấu và đầu tư mạnh mẽ trong công nghệ. Tính đến thời điểm hiện tại Shell đã trở thành 1 trong những thương hiệu vô cùng lớn trên thị trường dầu mỡ thế giới. Theo thống kê của hiệp hội dầu nhớt TG thì Shell 10 năm gần đây luôn đứng đầu thế giới về sản lượng dầu cung cấp ra thị trường. Sản phẩm của Shell vô cùng đa dạng từ dầu nhớt cho xe máy tới ô tô cho tới các ngành công nghiệp nông, lâm, thủy hải sản. Dầu Shell tuy ra đời sau những thương hiệu khác khá nhiều nhưng bằng sự phấn đấu không ngừng cũng như sự đầu tư chuyên sâu vào nghiên cứu công nghệ đã đưa Shell phát triển 1 cách vô cùng mạnh mẽ và được khách hàng đón nhận bởi chất lượng sản phẩm của họ luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

  Mua dầu nhớt TOP 1 Shell ở đâu tại Hà Nội

  Công ty Yên Hưng là nhà phân phối dầu Shell tại Hà Nội với danh sách những sản phẩm như sau:

  1. Dầu động cơ
  2. Dầu thủy lực
  3. Dầu bánh răng
  4. Dầu máy nén khí
  5. Mỡ bôi trơn
  6. Dầu cầu, dầu hộp số
  7. Dầu chống gỉ
  8. Dầu tuần hoàn
  9. Dầu rãnh trượt

  ….

  dầu nhớt Yên Hưng

  Mua dầu nhớt tại Yên Hưng để được giá thành tốt và chất lượng sản phẩm cam kết 100% chính hãng.

  >>> Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0902 173 585

   

  Đối tác

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối Tác 4
  • Đối Tác 5
  • Đối Tác 6
  • Đối Tác 9
  • Đối Tác 10
  • Đối Tác 11