• Logo
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI YÊN HƯNG

   NHÀ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC CỦA SHELL

  • Enlish
  • Việt Nam
 • Hotline: 0902173585
 • Tin tức & Sự kiện

  Dầu thủy lực dùng cho xe nâng

  Thứ tư, 12:05 Ngày 13/12/2017.

  Ngày nay, khi mà những chiếc xe nâng hàng, hạ hàng, cẩu hàng ngày càng nhiều thì nhu cầu sử dụng dầu nhớt cho xe nâng hạ ngày càng nhiều. Vậy theo các bạn xe nâng cần phải sử dụng những loại dầu nhớt bôi trơn nào? Có 3 loại sau đây:

  1. Dầu động cơ: Để nổ máy
  2. Dầu hộp số: Để bôi trơn hộp số
  3. Dầu thủy lực: Để bôi trơn và truyền tải năng lượng cho bộ phận kích nâng

  xe nâng hạ hàng

  Xe nâng, xe cẩu thì chúng ta có thể thấy rất nhiều tại các kho hàng, bến bãi, bến cảng. Và nhiệm vụ của chúng cũng giống với cái tên của chúng đó là dùng để nâng hạ và di dời hàng hóa, các kiện hàng, các khối hàng với trọng tải lớn. Đa số xe nâng đều phải làm việc ở với tần suất liên tục và tải trọng lớn. Chính vì thế cần phải sử dụng loại dầu thủy lực dùng cho xe nâng chất lượng, mang đến khả năng bảo vệ và bôi trơn hoàn hảo để tránh được những hỏng hóc và sự cố bất thường trong khi làm việc.

  xe cẩu nâng hàng

  Dầu thủy lực dùng cho xe nâng cấu tạo như thế nào ?

  Cũng giống như những loại dầu bôi trơn máy móc khác thì dầu thủy lực dùng cho xe nâng cũng được pha chế từ dầu gốc được chọn lọc kỹ lưỡng kết hợp cùng hệ phụ gia ưu việt để mang tới khả năng bôi trơn ổn định, chống gỉ, chống mài mòn. Tác dụng chính của dầu thủy lực chuyên dùng cho xe nâng vẫn là sự bôi trơn nhịp nhàng, giảm thiểu tối đa ma sát đồng thời truyền tải năng lượng giữ cho hệ thống thủy lực luôn trong trạng thái kín để duy trì áp lực đẩy đòn kích nâng. Chức năng làm mát và làm sạch hệ thống thủy lực cũng là 1 nhiệm vụ vô cùng quan trọng cần phải nói tới đối với loại dầu này. Bởi bất kỳ 1 hệ thống nào nếu luôn trong trạng thái bụi bặm, lắng cặn thì dầu sẽ mau chóng bị hỏng và khả năng bảo vệ cũng suy giảm dẫn tới hỏng hóc, trục trặc ngoài ý muốn.

  Vậy muốn dầu thủy lực xe nâng luôn hoạt động ổn định trong các nhiệm vụ quan trọng của mình thì chúng ta cần phải thường xuyên xem xét để biết khi nào nên thay thế dầu mới, đừng cố tiết kiệm bằng việc sử dụng dầu quá lâu sẽ làm bạn gặp phải các rủi ro.

  Dầu thủy lực dùng cho xe nâng thì dùng loại nào? độ nhớt bao nhiêu?

  Do đặc thù của khí hậu tại Việt Nam là nhiệt đới gió mùa vì thế khi sử dụng dầu thủy lực đặc biệt lưu ý về độ nhớt, nên sử dụng loại dầu với độ nhớt phù hợp để xe nâng có thể làm việc với công suất tối đa mà dầu cũng lâu bị thoái hóa. Trong những tài liệu nghiên cứu về hệ thống máy móc xe nâng, xe cẩu thì các chuyên gia đều khuyến cáo nên sử dụng dầu nhớt của các thương hiệu nổi tiếng như: Shell, Castrol, Total, Caltex hay Mobil. Lý do là vì đây là các thương hiệu sản xuất dầu nhờn hàng đầu trên thế giới. Sản phẩm của họ hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành cho mọi dòng xe. Đối với xe nâng hạ thì nên sử dụng dầu thủy lực với các độ nhớt như sau: 32, 46 và 68. Đây là 3 loại dau thuy luc dung cho xe nang được sử dụng nhiều nhất.

  dầu thủy lực xe nâng hạ

  Nhà phân phối dầu thủy lực xe nâng uy tín tại Hà Nội

  Công ty TNHH Thương Mại Yên Hưng là đơn vị phân phối dầu mỡ bôi trơn Shell hàng đầu tại Miền Bắc. Đối với dòng xe nâng hạ chúng tôi cung cấp đầy đủ: dầu động cơ, dầu thủy lực, dầu hộp số và cả mỡ bôi trơn nữa. Tất cả sản phẩm dầu nhớt của Yên Hưng đều được nhập trực tiếp từ kho Shell tại Việt Nam (Gò Dầu - HCM). Yên Hưng có đầy đủ các chứng từ chứng nhận chất lượng sản phẩm được đóng dấu từ phía Shell. Đặc biệt khi các bạn mua hàng tại Yên Hưng mà có cần tư vấn hỗ trợ về mặt kỹ thuật thì ngoài bộ phận kỹ thuật của Yên Hưng các bạn sẽ được cả sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật của Shell để tạo sự an tâm và niềm tin lớn nhất từ phía khách hàng.

  CÔNG TY YÊN HƯNG RẤT MONG MUỐN LÀ ĐỐI TÁC UY TÍN CỦA KHÁCH HÀNG, CÙNG KHÁCH HÀNG HỢP TÁC PHÁT TRIỂN.

  Đối tác

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối Tác 4
  • Đối Tác 5
  • Đối Tác 6
  • Đối Tác 9
  • Đối Tác 10
  • Đối Tác 11