• Logo
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI YÊN HƯNG

   NHÀ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC CỦA SHELL

  • Enlish
  • Việt Nam
 • Hotline: 0902173585
 • Tin tức & Sự kiện

  Dầu thủy lực là gì? Phân loại và công dụng ra sao ?

  Thứ ba, 09:55 Ngày 10/10/2017.

  Tìm hiểu về dầu nhớt dùng cho hệ thống thủy lực? Định nghĩa dầu thủy lực 32, 46, 68. Loại dầu này dùng cho phần nào của máy móc, công dụng ra sao? Phân loại và Phương pháp chọn mua dầu chính hãng, phù hợp nhất với máy móc? Địa chỉ nào bán dầu tốt nhất tại Hà Nội?

   dầu nhớt chất lượng

  Trên đây là những câu hỏi mà bộ phận chăm sóc khách hàng, bộ phận bán hàng cũng như bộ phận kỹ thuật tại Yên Hưng thường xuyên nhận được từ phía khách hàng. Hãy thử tưởng tượng, vào một ngày nào đó khi hệ thống máy móc tại công ty của bạn đã hết dầu thủy lực và sếp của bạn giao cho bạn nhiệm vụ là đi mua dầu về để máy móc có thể hoạt động ổn định, không sẽ bị ảnh hưởng tới hiệu suất dây chuyền, ảnh hưởng tới tiến độ công việc. Và nếu bạn là 1 người mới bước chân vào nghề hoặc những kiến thức về dầu mỡ bôi trơn còn rất ít thì chắc chắn đây sẽ là vấn đề làm bạn khá đau đầu.

  Và để giúp các bạn có được những câu trả lời chính xác nhất, chi tiết nhất thì trong bài này Yen Hung Company sẽ cùng các bạn đi tháo gỡ những thắc mắc, đưa ra những định nghĩa và hướng giải quyết chuẩn mực nhất, giúp bạn giải phòng cơn đau đầu nhanh chóng mà không cần tốn 1 viên thuốc nào ^^.

  Nếu Quý khách muốn nghe  trực tiếp những tư vấn về dầu nhớt có thể liên hệ với kỹ thuật Yên Hưng theo SĐT: 0902 173 585

  Mọi thắc mắc của Quý khách sẽ được chúng tôi giải đáp một cách tận tình nhất !

  Dầu thủy lực là gì ?

  Không biết bạn đã từng nghe tới khái niệm “ nhớt 10 “ chưa? Đó chính là dầu thủy lực theo cách gọi của dân kỹ thuật thường hay gọi. Là 1 dung dịch chất lỏng có công dụng truyển tải áp lực và truyền chuyển động xuyên suốt bên trong hệ thống thủy lực, qua đó giúp bôi trơn cho các thành phần bên trong hệ thống thủy lực. Loại dầu này cực kỳ hiệu quả trong khả năng chống ma sát, làm bề mặt chi tiết kín giảm thiểu mức thấp nhất tình trạng rò rỉ, khử bỏ cặn bẩn và thoát nhiệt cho hệ thống.

   dầu sử dụng trong hệ thống thủy lực

  Dầu thủy lực phải được tương thích với vật liệu làm kín và trong hệ thống, không những thế cần phải chống cháy, chống tạo bọt, tách nước và khí nhanh chóng và độ nhớt không thay đổi trong dải nhiệt rộng.

  Dòng sản phẩm dầu này ứng dụng nhiều trong những hệ thống truyền lực bằng chất lỏng trong nhiều máy công nghiệp có dùng hệ thống pis-tông xylanh, máy cáng, máy ép, các loại xe thường dùng trong xây dựng hay các dòng máy công trình : máy xúc, máy đào, cần trục, máy cẩu . . .

  Công dụng và chức năng

  Công dụng chính là bôi trơn, kéo dài tuổi thọ của chi tiết hệ thống và được dùng nhiều trong hệ thống truyền tải năng lượng, chống lại sự ăn mòn, ngăn ngừa oxy hóa, chống tạo cặn, giải phỏng cặn bẩn, chống rỉ, chống tạo bọt và tạo nhũ

  Bên cạnh đó là khả năng bôi trơn, làm giảm ma sát duy trì sự chuyển động trơn chu giữa các thành phần của hệ thống, bảo vệ hệ thống, nâng cao năng suất làm việc.

  Và 1 chú ý vô cùng quan trọng mà chúng tôi cần phải đề cập với các bạn đó là “ cần phải thay dầu thủy lực đúng thời hạn “ nếu không muốn các tạp chất bên ngoài xâm nhập vào phía trong hệ thống, và nếu như tạp chất lẫn vào với số lượng lớn thì chắc chắn dầu sẽ không thể loại trừ ra hết được và sẽ khiến hình thành cặn bẩn, sinh ra ma sát và ăn mòn làm hại trực tiếp tới hệ thống nghiêm trọng có thể sẽ làm hỏng các chi tiết và gây nguy hiểm đến người vận hành trực tiếp.

  Cách thức để phâ​n loại:

  Nó được chia làm 4 loại:

  1. Thủy lực gốc khoáng
  2. Thủy lực phân hủy sinh học
  3. Thủy lực chống cháy không pha nước
  4. Thủy lực chống cháy có pha nước

  Trong 4 loại kể trên thì loại gốc khoáng là loại được sử dụng rộng rãi nhất ( khoảng >80% ). Những loại còn lại thì chiếm khoảng ~20%.

  Lựa chọn dầu theo những cách nào?

  Thông thường người ta lựa chọn theo 5 cách:

  1. Độ nhớt tiêu chuẩn
  2. Nhiệt độ làm việc có yêu cầu phải chống cháy không
  3. Theo khuyến cáo của các nhà sản xuất máy
  4. Sự tương thích với vật liệu có trong hệ thống
  5. Môi trường tại nơi hệ thống làm việc

  dầu nhớt tại yên hưng

  Nhà phân phối dầu thủy lực uy tín tại miền Bắc

  Công Ty TNHH Thương Mại Yên Hưng chúng tôi là nhà Phân Phối chính thức các sản phẩm dầu nhớt động cơ, dầu máy nén khí dùng cho máy bơm khí nén, dầu nhớt thủy lực, mỡ bôi trơn của hãng Shell tại Việt Nam. Như các bạn đã biết Shell cung cấp sản phẩm cho người tiêu dùng thông qua các nhà phân phối. Chính vì thế nếu mua được sản phẩm tại các nhà phân phối thì chất lượng và giá thành luôn là tốt nhất và đảm bảo 100%. Yên Hưng chúng tôi cam kết cung cấp giá trị tốt nhất cho khách hàng. Tại Yên Hưng chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có sự hiểu biết sâu rộng và dầu nhớt cũng như máy móc. Đặc biệt luôn rất nhiệt tình tư vấn những thắc mắc cho khách hàng. Chính vì thế nếu có bất kỳ thông tin cần tư vấn hoặc mua hàng Quý khách có thể liên hệ rất nhanh chóng với chúng tôi để nghe tư vấn trực tiếp từ kỹ thuật Yên Hưng: 0902 173 585

  Đối tác

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối Tác 4
  • Đối Tác 5
  • Đối Tác 6
  • Đối Tác 9
  • Đối Tác 10
  • Đối Tác 11