• Logo
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI YÊN HƯNG

   NHÀ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC CỦA SHELL

  • Enlish
  • Việt Nam
 • Hotline: 0902173585
 • Tin tức & Sự kiện

  Dầu thủy lực Shell 68

  Thứ ba, 14:20 Ngày 12/12/2017.

  Yên Hưng Company xin kính chào Quý khách !

  Cảm ơn Quý khách đã quan tâm và ghé thăm trang web của chúng tôi. Công ty TNHH Thương Mại Yên Hưng xin được giới thiệu đôi nét về lịch sử hình thành và lĩnh vực hoạt động để các bạn có cái nhìn tổng thể về Yên Hưng

  Công Ty Yên Hưng được ra đời từ cuối năm 2006 với tư cách là đại diện chính thức tại Việt Nam của hãng dầu nhớt Shell. Công Ty Yên Hưng có vai trò là cầu nối giữa Shell với khách hàng, mang những sản phẩm dầu nhớt của Shell tới tận tay khách hàng.

  Trong hơn 10 năm phát triển đã qua, Công ty Yên Hưng luôn không ngừng phát triển và đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với thương hiệu “ dầu nhớt Yên Hưng “. Hiện tại, chúng tôi đã phân phối cho hơn 10.000 nhà máy, công ty, doanh nghiệp trên cả nước và là địa chỉ uy tín mỗi khi khách hàng cần mua dầu mỡ cho máy móc.

  dầu thủy lực 68 giá tốt

  Dầu thủy lực Shell 68 tại Yên Hưng

  Trong hệ thống danh mục sản phẩm của Yên Hưng thì dầu thủy lực chính là 1 sản phẩm dầu chủ đạo mà chúng tôi phân phối. Dầu thủy lực thì có các loại sau: 32, 46, và 68.

  Tại Yên Hưng, chúng tôi thường xuyên nhận được những câu hỏi liên quan tới sản phẩm thủy lực 68. Chính vì thế trong bài hôm nay chúng tôi xin dành nhiều thông tin hơn cho sản phẩm này. Giúp các bạn có thêm nhiều thông tin chi tiết và thành phần, cấu tạo, chức năng cũng như giá mua dầu thủy lực 68 tại Yên Hưng cũng như trên thị trường.

  Thì đây là sản phẩm dầu gốc khoáng cao cấp thuộc nhóm II với độ nhớt ISO VG 68 khá ổn định, kết hợp với hệ phụ gia được chọn lọc kỹ càng nhằm cung cấp thêm những tính năng mà dầu gốc chưa đạt được như là: chống ăn mòn, chống mài mòn, chống gỉ, chống oxy hóa, chỗng tạo nhũ, tách nước…

  Ứng dụng: cho tất cả các hệ thống thủy lực công nghiệp có yêu cầu nhiệt độ cao và áp suất lớn như: máy ép thủy lực, máy đùn, máy chế biến nhựa, máy móc trong công nghiệp…

  Các sản phẩm dầu thủy lực 68 tại Yên Hưng

  1. Dầu Thủy Lực Shell Tellus S3 M 68
  2. Dầu Thủy Lực Shell Tellus S2 MX 68
  3. Shell Tellus S2 V 68
  4. Shell Tellus S2 VX 68
  5. Shell Tellus S2 M 68

  >>> Danh mục đầy đủ xem tại: http://yenhung.vn/dau-thuy-luc

  Các sản phẩm dau thuy luc 68 thông dụng trên thị trường

  1. Caltex Rando MV 68
  2. Mobil DTE 10 Excel 68
  3. Castrol Hyspin AWS 68
  4. Shell Tellus S2 MX 68

   

  Báo giá mua thủy lực 68 tại Yên Hưng

  Chúng tôi cần biết bạn mua sản phẩm vỡi nhãn hiệu nào, số lượng bao nhiêu, địa điểm vận chuyển tới, bạn tới tận kho Yên Hưng để lấy hàng hay do Yên Hưng vận chuyển tới kho của bạn. Dựa trên những căn cứ đó để chúng tôi có tính toán và báo giá hợp lý nhất để gửi cho các bạn.

  Mua dầu nhớt tại Yên Hưng Quý khách hàng luôn nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Nếu Quý khách mua nhiều thì nên chọn vào các dịp khuyến mại. Thông thường trong mỗi năm chúng tôi đều có từ 5 - 7 đợt giảm giá mạnh, hỗ trợ khách hàng tối đa. Những thông tin khuyến mãi thì chúng tôi thường xuyên update trên trang chủ: yenhung.vn để khách hàng tiện theo dõi.

  Đặc biệt, trong dịp cuối năm nay chúng tôi dự định sẽ đưa ra chương trình giảm giá “ Giảm 10% so với giá công bố của hãng “ nhằm chi ân tới các khách hàng đã tin tưởng và thường xuyên sử dụng dịch vụ tại Yên Hưng. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất trên trang chủ vì thế các bạn chú ý theo dõi nhé.

  Một lần nữa Yên Hưng xin cảm ơn các bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi. Chúc các bạn luôn thành công !

  Đối tác

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối Tác 4
  • Đối Tác 5
  • Đối Tác 6
  • Đối Tác 9
  • Đối Tác 10
  • Đối Tác 11