• Logo
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI YÊN HƯNG

   NHÀ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC CỦA SHELL

  • Enlish
  • Việt Nam
 • Hotline: 0902173585
 • Dầu thủy lực Shell Tellus S2 VX 15

  Giá: Liên hệ

  0 Lượt đánh giá
   Mã sản phẩm:
  • Hãng sản xuất : Shell
  • Dung tích : 209 Lít
  • Tình trạng: Còn hàng

  Chi tiết sản phẩm

  Thông tin cơ bản về Shell Tellus S2 VX15

  Shell Tellus S2 VX15 là dòng sản phẩm dầu thủy lực cao cấp HV với chỉ số độ nhớt ISO VG 15 được sản xuất trực tiếp bởi Shell - Thương hiệu dầu nhớt có tên tuổi vô cùng lớn trên Thế giới.

  Đây là 1 trong những loại dầu thủy lực 15 được chế biến với khả năng kiểm soát độ nhớt ưu việt dưới các ứng suất cơ học và làm việc tại phạm vi nhiệt rộng, điều kiện làm việc khắc nghiệt.

  Dòng sản phẩm này có chất lượng cao, sử dụng công nghệ độc đáo đã được cấp bằng sáng chế bởi Shell về sự kiểm soát độ nhớt tuyệt vời dưới ứng suất cơ học và tại phạm vi nhiệt độ lớn.

  Shell Tellus S2 VX đã được các chuyên gia kỹ thuật Shell nhiệt đới hóa hoàn toàn để có thể phù hợp với khí hậu ở Việt Nam giúp cung cấp khả năng bôi trơn ổn định nhất qua đó chống lại o-xy hóa, chống mài mòn, khử nhũ hiệu quả cho hệ thống thủy lực. Dòng sản phẩm này được ứng dụng khá rộng rãi tại các ứng dụng thủy lực di động, hệ thống thủy lực làm việc chính xác từ đó khiến khoảng thời gian thay dầu được kéo dài thêm.

   dầu thủy lực V

  Ưu điểm của Shell Tellus S2 V15

  Tuổi thọ dầu Tellus S2 V cao - Thời gian sử dụng lâu - Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng

  Với khả năng chống phân hủy do nhiệt và hóa chất gây ra thì Tellus S2 V 15 kéo dài thêm chu kỳ bảo dưỡng.

  Đạt kết quả hết sức bất ngờ trong thử nghiệm về phòng chống tạo cặn. Nó đã vượt qua rất xuất sắc và đã đạt tiêu chuẩn ASTM D 943 TOST. Qua đó nâng cao sự tin cậy và ổn định vệ sinh cho hệ thống.

  Ổn định cực tốt khi ở trong môi trường ẩm, đảm bảo tuổi thọ dầu cao, loại trừ oxy hóa, rỉ sét 2 hiện tượng thường thấy khi hệ thống làm việc trong môi trường hơi ẩm.

  Khả năng điều chỉnh độ nhớt ổn định hạn chế các biến đổi trong tính năng dầu trong suốt chu kỳ hoạt động.

  Tính năng chống mài mòn ưu việt

  Sự kết hợp của các phụ gia chống mài mòn mang lại hiệu quả tối đa trong mọi điều kiện làm việc bao gồm cả tải trọng thấp và tải trọng cao.

  Đạt kết quả tuyệt vời trong dãy thử nghiệm với bơm cánh gạt và bơm bít tông ( gồm thử nghiệm Denison T6C khắc nghiệt về khô và ướt, thử nghiệm Vickers 35VQ25 đòi hỏi cao) khẳng định rẳng dầu thủy lực Shell Tellus S2 VX 15 hoàn toàn có khả năng kéo dài tuổi thọ các chi tiết trong hệ thống 1 cách hoàn hảo.

  Duy trì hiệu suất hệ thống thủy lực

  Nhờ khả năng làm việc trong phạm vi nhiệt độ rộng thì Shell Tellus S2 VX 15 cho phép người vận hành vận hành hiệu quả thiết bị di động từ những điều kiện khởi động lạnh cho tới bình thường.

  Các tính năng siêu hạng về độ sạch , tách nước, khả năng lọc, khả năng thoát khí và ngăn chặn tạo bọt … giúp hệ thống luôn được duy trì sự hoạt động 1 cách bền bỉ nhất.

  Nhờ có chứa hệ phụ gia độc đáo mà Tellus S2 VX 15 có khả năng ngăn chặn và rửa sạch động cơ ưu việt nhất.

  Đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao DIN 51524, Shell Tellus S2 VX có thể chịu được nhiều tác động không giống nhau trong suốt quá trình vận chuyển, lưu trữ, khắc phục tình trạng nghẹt lọc, làm dài tuổi thọ bộ lọc, sử dụng hệ thống lọc tinh hơn.

  Giúp thoát khí nhanh mà hoàn toàn khhông tạo bọt thừa, khả năng truyền năng lượng 1 cách hiệu quả nhất, giảm thiểu tối đa ảnh hưởng do oxy khi tạo bọt trong dầu.

  Danh mục dầu thủy lực bạn có thể xem tại đâyhttp://yenhung.vn/dau-thuy-luc

  Các ứng dụng cơ bản của Shell Tellus S2 V15

  Sử dụng thủy lực di động / bên ngoài

  Dầu thủy lực sử dụng trong hệ truyền động tại môi trường lộ thiên có khả năng chịu được sự biến đổi do nhiệt.

  Với chỉ số độ nhớt cao thì dòng sản phẩm này có thể tạo tính năng phản ứng từ những điều kiện khởi động lạnh tới khắc nghiệt và đủ tải.

  Hệ thống thủy lực chính xác

  Mọi hệ thống thủy lực chính xác đều yêu cầu sự kiểm soát độ nhớt đạt tiêu chuẩn cao và tối ưu qua chu kỳ hoạt động.

  Shell Tellus V15 mang tới khả năng và sự ổn định nhiệt tốt hơn, hiệu quả hơn so với dầu ISO HM. Đây là ưu điểm then chốt giúp cải thiện sự bảo vệ cho hệ thống.

  Trong trường hợp vận hành dưới sự khắc nghiệt hơn yêu cầu dầu có tuổi thọ cao hơn và cải tiến hiệu suất sử dụng thì dãy sản phẩm lý tưởng là “ S3 “ và “ S4 “.

  Sản phẩm liên quan:
  Shell Tellus S2 V100

  Shell Tellus S2 MX 22

  Ý kiến của bạn

  Sản phẩm cùng loại

  Đối tác

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối Tác 4
  • Đối Tác 5
  • Đối Tác 6
  • Đối Tác 9
  • Đối Tác 10
  • Đối Tác 11