• Logo
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI YÊN HƯNG

   NHÀ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC CỦA SHELL

  • Enlish
  • Việt Nam
 • Hotline: 0902173585
 • Tin tức & Sự kiện

  Giá dầu cắt gọt kim loại

  Thứ năm, 15:05 Ngày 07/12/2017.

  Dầu cắt gọt kim loại hay còn cách gọi khác là dầu làm mát là sản phẩm dầu không thể thiếu trong hoạt động của các máy tiện, máy CNC. Đi kèm với các sản phẩm bôi trơn khác như mỡ bôi trơn, dầu động cơ, dầu bánh răng thì dầu cắt gọt đang là sản phẩm gần như đóng vai trò rất quan trọng trong mọi ngành sản xuất. Trong bài viết này, Chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn tầm quan trọng của dầu cắt gọt kim loại cũng như giới thiệu các địa chỉ cung cấp loại dầu này tại Hà Nội.

  dầu cắt gọt làm mát

  Dầu cắt gọt kim loại là gì?

  Dầu cắt gọt, dầu làm mát là dung dịch được sử dụng trong quá trình gia công kim loại. Nó được chế tạo theo công nghệ tiên tiến kết hợp giữa dầu gốc chất lượng cao kết hợp với các chất nhũ hoa ưu việt và các tác nhân từ đó cấu thành nên hệ nhũ hoa ưu hạng nâng cao khả năng gia công 1 cách hoàn hảo. Không những thế nó còn mang đến khả năng tẩy rửa, chống tạo bọt, lượng kiềm cao, cung cấp tính năng bôi trơn và làm mát ổn định nhất cho cơ cấu kim loại cần gia công. Dầu làm mát này còn đảm nhiệm vài trò như một người lao công khi làm sạch các hạt vụn trong suốt quá trình gia công. Việc sử dụng dầu cắt gọt mà thành phần chủ yếu là nước ngày càng nhiều cho nên người ta cũng gọi loại dầu này là dung dịch cắt.

  Phân loại dầu cắt gọt

  Có 2 loại chính:

  Dầu cắt gọt kim loại pha nước: Loại dầu này khi sử dụng chúng ta cần phải pha thêm nước để tạo thành nhũ tương. Người ta chỉ sử dụng trong những trường hợp gia công mà phát sinh nhiệt lớn và yêu cầu về bôi trơn thấp.

  Dầu cắt gọt kim loại không pha nước: Tất nhiên là trái ngược với dầu pha, loại dầu này chúng ta không cần phải pha thêm dung môi gì khi sử dụng cả

  Trên thị trường Việt Nam cũng như thị trường thế giới thì có những thương hiệu sản xuất dầu cắt gọt nổi tiếng như: Shell, Castrol, Caltex, Total . .. Đây là những ông lớn trong lĩnh vực sản xuất dầu nhớt cho hệ thống máy móc trong công nghiệp. Sử dụng dầu làm mát của những thương hiệu này để mang lại sự bôi trơn, khả năng bảo vệ cao nhất có thể, giúp máy móc luôn trong tình trạng ổn định khi làm việc, tránh được những rủi ro và sự cố ngoài ý muốn.

  Những dòng sản phẩm dầu cắt gọt thông dụng nhất hiện nay

  1. Dầu cắt gọt kim loại Shell Dromus BA
  2. Dầu cắt gọt kim loại Total Lactuca LT2
  3. Dầu cắt gọt kim loại pha nước Caltex Aquatex 3180
  4. Dầu cắt gọt kim loại Castrol Ilocut 480 A

  Trên đây là những mã sản phẩm được khách hàng sử dụng nhiều nhất trong danh mục các sản phẩm dầu cắt gọt, dầu làm mát.

  Để có thêm những thông tin hữu ích khác Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0902 173 585

  Những lợi ích khi mua dầu nhớt tại Công Ty Yên Hưng

  Yen Hung Company là địa chỉ cung cấp dầu nhớt uy tín của Shell tại Việt Nam. Yên Hưng tự hào là đại diện số 1 của Shell trong suốt hơn 10 năm qua. Chúng tôi luôn đứng đầu về sản lượng phân phối so với các nhà phân phối khác. Không những thế với tiềm lực tài chính của mình chúng tôi không ngừng mở rộng thị trường phân phối và đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã phân phối cho gần 10.000 doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trên toàn quốc. Yên Hưng luôn nhận được bằng khen của Shell về thành tích nổi bật của mình.

  Mua hàng tại Yên Hưng Quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành. Chất lượng sản phẩm thì thì được chứng nhận bằng các chứng từ kiểm duyệt của hãng mà chúng tôi sẽ xuất trình để khách hàng kiểm tra. Về giá cả thì an tâm 1 điều rằng, Yên Hưng không bao giờ ép giá khách hàng. Thậm chí chúng tôi luôn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi cũng như ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng thân thiết.

  Mua hàng tại Yên Hưng Quý khách sẽ được tư vấn bôi trơn và được hỗ trợ tận tình từ đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Là đối tác của Yên Hưng Quý khách luôn được chúng tôi bám sát và chăm sóc tận tình. Chỉ cần xảy ra 1 hiện tượng bất thường hay hỏng hóc nào liên quan tới dầu nhớt bôi trơn thì kỹ thuật Yên Hưng sẽ xuống tận nơi để khảo sát và khắc phục giúp khách hàng.

  Đối tác

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối Tác 4
  • Đối Tác 5
  • Đối Tác 6
  • Đối Tác 9
  • Đối Tác 10
  • Đối Tác 11