• Logo
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI YÊN HƯNG

   NHÀ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC CỦA SHELL

  • Enlish
  • Việt Nam
 • Hotline: 0902173585
 • Tin tức & Sự kiện

  Két làm mát dầu thủy lực

  Thứ ba, 15:31 Ngày 05/09/2017.

  Két làm mát dầu thủy lực là 1 bộ phận vô cùng quan trọng trong hệ thống thủy lực của chúng ta. Nó giữ vai trò chính là làm mát và giải nhiệt cho dầu khi hệ thống hoạt động liên tục sinh ra nguồn nhiệt rất cao. Sự giải nhiệt này phụ thuộc nhiều vào cơ chế làm mát cũng như bơm thủy lực của mỗi hệ thống. Két làm mát thủy lực có vai trò khá quan trọng trong việc duy trì sự ổn định suốt quá trình làm việc của hệ thống. Nhiệt sinh ra trong hệ thống do những chi tiết không thể làm việc với 100% hiệu suất gây ra hao phí. Đối với nhiều hệ thống đã sử dụng nhiều năm sẽ bị giảm hiệu năng rất nhiều và sinh ra hao phí khá là cao.

  két làm mát cho dầu thủy lực

  Cấu tạo két làm mát dầu thủy lực

  làm mát cho hệ thống thủy lực

  két làm mát

  Ứng dụng của hệ thống thủy lực trong các máy móc, thiết bị công trình

  Đối với các dòng động cơ và các hệ thống thủy lực hiện nay rất hay gặp phải tình trạng quá nhiệt, hiện trạng này cứ liên tiếp kéo dài trong 1 thời gian sẽ gây hư hại và hỏng hóc cho động cơ cũng như hệ thống thủy lực của bạn. Và để giải quyết vấn đề này thì két làm mát đã được chế tạo ra để khắc phục triệt để tình trạng quá  nhiệt này. Chúng ta có thể bắt gặp két làm mát được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp hiện nay. Khi sử dụng két làm mát thì sẽ loại bỏ được tối đa nhiệt dư từ tổn thất năng lượng bên trong hệ thống và cả từ các nguồn phía ngoài như: lò nung, động cơ và môi trường làm việc … Thông thường, két làm mát được thiết kế cho 1 hệ thống thủy lực để tối ưu và giữ cho nhiệt độ của dầu luôn ở mức giới hạn để có thể bảo đảm sự truyền tài năng lượng tốt nhất. Bất kỳ nhà sản xuất nào cũng khuyến cáo khách hàng luôn phải giữ cho nhiệt độ của dầu được ổn định vì hệ thống sẽ vô cùng nhanh bị hư hỏng nếu như quá trình quá nhiệt thường xuyên xảy ra, gây hư hại tới các chi tiết bên trong hệ thống. Vì thế chúng ta cần giảm nhiệt độ xuống để dầu có thể làm việc ổn định, thời gian làm việc của dầu được kéo dài, tăng tuổi thọ của các thành phần trong hệ thống. Chúng ta có thể thấy hệ quả của việc nhiệt quá cao đó là giảm chất lượng nhớt trong dầu, sinh ra 1 lớp vecni khi kim loại bị ăn mòn và tăng nguy cơ xâm hại từ các yếu tố ngoại vi.

  Phân loại két làm mát dầu thủy lực

  Hệ thống làm mát dầu bằng khí: Với thiết kế bộ giải nhiệt bằng dòng không khí cưỡng bức. Đây là kỹ thuật làm mát ưu việt bằng cách đưa không khí lạnh hơn đến hạ nhiệt cho dòng chất lỏng nóng phía trong ống hay tại bất kỳ vị trí nào cần giải nhiệt. Với phương pháp làm mát này thì bạn không cần phải bỏ ra 1 khoản chi phí cao mà lợi ích mang về hoàn toàn đáng ngạc nhiên. Bên cạnh đó làm mát bằng khí còn giúp cải thiện ô nhiễm về nước nhiễm bẩn, hạn chế tối đa mài mòn và các tác nhân gây hại cho hệ thống từ phía bên ngoài.

  Hệ thống làm mát bằng nước: Kỹ thuật này được dùng chủ yếu là nước lạnh để hạ nhiệt độ của động cơ và của hệ thống xuống, dòng chất lỏng điểm nóng và lạnh sẽ được phân cách bằng vách ngăn hay những ống chùm. Phương pháp làm mát này còn ít chi phí hơn với phương pháp làm mát bằng khí nhưng nhược điểm là khó khăn trong việc bảo trì. Lợi điểm lớn đó là hoạt động êm, nhỏ gọn, hệ thống nhanh được làm mát và gần như không có tác động đối với môi trường, hoạt động của hệ thống sẽ ổn định hơn và đặc biệt nước làm mát khi thoát ra có thể được sử dụng tiếp cho những mục đích khác.

  Thông tin về nhà cung cấp phụ tùng thủy lực, két làm mát dầu thủy lực uy tín, chất lượng

  Để giải quyết triệt để vấn đề quá tải và tỏa nhiệt do hư hỏng két làm mát hoặc là két làm mát trong hệ thống của bạn đã quá cũ không còn đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật. Quý khách có thể liên hệ với Truonglinhparts. Đây là 1 trong những công ty phân phối các sản phẩm phụ tùng thủy lực, két làm mát cùng rất nhiều thiết bị máy móc thủy lực chính hãng, chất lượng đảm bảo với mức độ uy tín cao nhất. Cam kết các sản phẩm nguyên tem, nguyên mác, nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Giá bán tại Truonglinhparts cũng rất hợp lý.

  CÒN NẾU BẠN CẦN TÌM 1 ĐỊA CHỈ MUA DẦU THỦY LỰC TỐT, CHẤT LƯỢNG CAO ĐÁP ỨNG ĐẦY ĐỦ CÁC TIÊU CHÍ LÀM MÁT, GIẢI NHIỆT, TRUYỀN TẢI NĂNG LƯỢNG TỐT THÌ HÃY TỚI VỚI YÊN HƯNG - NHÀ PHÂN PHỐI DẦU THỦY LỰC TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI.

  Đối tác

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối Tác 4
  • Đối Tác 5
  • Đối Tác 6
  • Đối Tác 9
  • Đối Tác 10
  • Đối Tác 11