• Logo
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI YÊN HƯNG

   NHÀ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC CỦA SHELL

  • Enlish
  • Việt Nam
 • Hotline: 0902173585
 • Tin tức & Sự kiện

  Mỡ bôi trơn dùng trong thực phẩm

  Thứ sáu, 16:12 Ngày 27/10/2017.

  Mỡ bôi trơn dùng trong thực phẩm là loại mỡ đạt các tiêu chuẩn cao về độ bôi trơn máy móc cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về vệ tinh an toàn thực phẩm theo đúng khuyến cáo của thế Giới. Vậy hiện nay người ta thường sử dụng loại mỡ bôi trơn nào cho ngành thực phẩm. Bài viết sau đây Yên Hưng sẽ cùng Quý khách hàng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm mỡ đặc biệt này.

  Mỡ bôi trơn dùng trong thực phẩm

  Đối với những ngành : chế biến thực phẩm, chế biết đồ uống, nước giải khát thì mỡ bôi trơn máy móc luôn có nguy cơ xâm nhập trong thực phẩm, trong các loại nước uống và vô tình biến thành các phụ gia không mong đợi gây độc hại rất nhiều. Thông qua sự rò rỉ và dư thừa vào máy móc chúng sẽ đi vào thực phẩm. Nếu như chúng ta bảo dưỡng máy móc không cẩn thận, sự vô tình của chúng ta cũng có thể sẽ làm nguồn gốc cho quá trình này. Chính vì lý do đó mà sản phẩm mỡ bôi trơn dành riêng cho ngành thực phẩm đã được chế tạo. Nó sẽ mang những đặc điểm và tính chất riêng phù hợp với các điều kiện cũng như tính chất trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, đồ uống các loại.

  ngành thực phẩm chế biến thịt

  Để có thể nghiên cứu và phát triền dòng sản phẩm mỡ bôi trơn chuyền dùng trong công nghiệp thực phẩm thì yêu cầu cần thiết là phải có sự hiểu biết tốt nhất về những quy định quốc tế, có sự am hiểu rõ ràng về quy trình và phương pháp trong sản xuất thực phẩm.

  Yêu cầu tối cần thiết đối với những loại dầu bôi trơn dùng trong thực phẩm đó là phải có khả năng chống lại mài mòn, chống ma sát hiệu quả, giảm thiếu tối đa ma sát, chống rỉ sét, tách nước, bền nhiệt . . . Không những thế nó còn phải có khả năng kháng lại nhiều mối nguy cơ gây bẩn khác. Một trong những yêu cầu cực kỳ quan trọng khác đối với dầu mỡ bôi trơn thực phẩm đó là phải bám trụ tốt có như thế mới không bị rửa trôi, phải bôi trơn hoàn hảo giúp các ô bi và bánh răng vận hành êm ái, tránh hiện tượng rỉ sét gây tắc nghẽn, hư hỏng. Trong quá trình chế biến thực phẩm thì sẽ phát sinh ra các hỗn chất như: đường, nước trái cây, hóa chất, bụi bặm . . . thì loại dầu chuyên dụng này cũng phải đảm bảo được nhiệm vụ loại bỏ các hỗn chất này ra ngoài.

  Chính vì vậy, để đảm bảo tốt nhất các đơn vị chế biến thực phẩm cần có lựa chọn sản phẩm mỡ bôi trơn dùng trong thực phẩm chất lượng, chính hãng. Và hiện nay để đảm bảo sản phẩm chất lượng, tiêu chuẩn theo quy định bạn có thể an tâm khi đến với Công ty TM XNK Thiên Long

  Yêu cầu kỹ thuật về sản phẩm mỡ dùng trong ngành thực phẩm là khá khắt khe. Chính vì thế để đảm bảo cho máy móc của mình hoạt động ổn định, tăng năng suất và không gặp phải bất kỳ sự cố ngang chừng nào thì Quý khách hãy chọn lựa sản phẩm mỡ bôi trơn thật chất lượng, các sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất cung cấp. Tránh mua phải hàng kém chất lượng có thể ảnh hưởng vô cùng xấu tới máy móc và sản xuất.

  Các loại mỡ bôi trơn dùng trong thực phẩm thông dụng

  Theo như chúng tôi thu thập được thì có 2 loại mỡ sau đây được sử dụng khá phổ biến:

  Premalube White - Được sản xuất tại Mỹ mang tới khả năng chịu cực áp, chịu nước, kháng nước, chống bụi bẩn, đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm thế Giới.

  Kluber - Được sản xuất tại Đức, đây cũng là 1 sản phẩm mỡ dùng rất thích hợp trong công nghiệp thực phẩm, hoàn toàn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cần thiết.

  Vậy mỡ bôi trơn cho ngành công nghiệp máy móc, thiết bị thì sao?

  Yên Hưng Company là nhà cung cấp giải pháp bôi trơn hoàn hảo cho hệ thống động cơ, máy móc công nghiệp. Chúng tôi làm nhiệm vụ phân phối dòng sản phẩm mo boi tron của hãng Shell. Chắc các bạn không còn quá xa lạ với thương hiệu Shell toàn cầu nữa. Đây là 1 tập đoàn dầu khí đa quốc gia. Chất lượng sản phẩm dầu nhớt của họ luôn dẫn đầu về công nghệ đối với tất cả các yêu cầu bôi trơn.

  Công ty Yên Hưng hận hạnh được là nhà phân phối cấp 1 các sản phẩm mo boi tron cho máy móc, động cơ của Shell. Đến với Yên Hưng Quý khách sẽ được lựa chọn nhiều chủng loại, được tư vấn sản phẩm tận tình chu đáo, được phục vụ với phòng cách chuyên nghiệp nhất. Yên Hưng Company luôn mong muốn cùng Quý doanh nghiệp lớn mạnh trên mỗi chặng đường.

  Đối tác

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối Tác 4
  • Đối Tác 5
  • Đối Tác 6
  • Đối Tác 9
  • Đối Tác 10
  • Đối Tác 11