• Logo
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI YÊN HƯNG

   NHÀ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC CỦA SHELL

  • Enlish
  • Việt Nam
 • Hotline: 0902173585
 • Mỡ bôi trơn Shell Gadus S2 OG 40

  Giá: Liên hệ

  0 Lượt đánh giá
   Mã sản phẩm:
  • Hãng sản xuất : Shell
  • Dung tích : 209 Lít
  • Tình trạng: còn hàng

  Chi tiết sản phẩm

  Tên trước đây: Mỡ bôi trơn Shell Malleus Grease GL 95

   

  Mỡ bôi trơn Shell Gadus S2 OG 40 và những lợi ích vượt trội

  Mỡ bôi trơn Shell Gadus S2 OG 40 đang là một dạng chất bôi trơn có tính chất giống như nhựa đường và loại mỡ bôi trơn này có độ nhớt cao, khuyến cáo sử dụng cho bôi trơn hệ thống bánh răng hở ở các loại máy công nghiệp khác nhau. Mỡ bơi trơn Shell Gadus S2 OG 40 được tinh chế do dầu gốc khoáng cùng với độ nhớt tương đối cao. Công thức pha chế mỡ cân bằng giúp mỡ bôi trơn có thể duy trì được độ mềm dẻo trong suốt cả một thời gian dài. Điều này sẽ giúp loại bỏ được vấn đề tích tụ được chất bôi trơn ở vị trí chân răng của các máy có chân răng.

  shell gadus og 40

  Mỡ bôi trơn Shell Gadus S2 OG 40 và những lợi ích vượt trội

  Shell Gadus S2 OG 40 có các lợi ích vượt trội như sau:

  - Độ bền cơ học, lý học vượt trội: Mỡ bôi trơn Shell Gadus S2 OG 40 có thể duy trì được tính năng bảo vệ một cách tự nhiên ở trong thời gian hoạt động dài lâu.

  - Mỡ bôi trơn có khả năng chống mài mòn tuyệt vời: Dù ở trong điều kiện nhiệt độ, tốc độ cũng như áp lực vận hành, mỡ bôi trơn Shell Gadus S2 OG 40 sẽ tạo thành lớp bảo vệ giữa bánh răng lớn cũng như bánh răng nhỏ.

  - Mỡ bôi trơn Shell Gadus S2 OG 40 còn có khả năng chịu tải lớn: Với sự kết hợp từ Molydenum disulphide và những loại phụ gia rắng giúp làm giảm thiểu nhiệt độ ở vùng tiếp xúc, làm giảm mài mòn những mề mặt răng, hạn chế về hiện tượng dính trượt.

  - Mỡ bôi trơn Shell Gadus S2 OG 40 là mỡ bôi trơn chịu nước, có khả năng kháng nước tốt chống lại được hiện tượng nước rửa trôi rất hiệu quả khi mà ngâm ở trong nước hay bị nước phun.

  - Có khả năng bảo vệ chống ăn mòn: Mỡ bôi trơn bảo vệ bề mặt kim loại khỏi bị ăn mòn từ môi trường ẩm ướt và môi trường có chứa nước muối cũng như đẩy lùi cặn bẩn.

  - Mỡ bôi trơn Shell Gadus S2 OG 40 không có chì cũng như dung môi nên rất thân thiện với môi trường sống.

  mỡ shell gadus og 40 tốt

  Các Ứng dụng chính của Shell Gadus S2 OG 40

  + Các bánh răng hở chịu tải nặng, thường gặp trong các ứng dụng: máy nghiền, lò quay, máy xúc lật, máy xúc gàu dùng cáp, máy xúc gàu, máy bốc dỡ nguyên liệu trên tàu, máy đánh đống & phá đống nguyên liệu và máy xúc gàu. Vui lòng tham khảo với đại diện Shell để lựa chọn sản phẩm có cấp nhớt phù hợp với điều kiện nhiệt độ môi trường xung quanh.

  + Chất bôi trơn đa dụng có thể được sử dụng như một loại mỡ (đa dụng và bánh răng hở) cho toàn bộ thiết bị trong hầu hết các máy xúc lật, máy xúc gàu và máy xúc gàu dùng cáp (ngoại trừ các ổ đỡ mô tơ điện).

  + Lớp phủ bề mặt cho các bánh răng tốc độ chậm nằm ngoài trời.

  + Các ổ trượt, chốt chặn/ ống lót & khớp lật trong các thiết bị xử lý đất.

  + Mỏ neo, các dây cáp đứng yên, chuyển động chậm và ngâm trong nước biển không liên tục.

  + Các ứng dụng đa dạng trong ngành khai thác mỏ và công nghiệp nặng.

  Hướng dẫn khách hàng chọn lựa mỡ bôi trơn cho hệ thống

  Dầu mỡ bôi trơn Yên Hưng “ xin tư vấn khách hàng 1 vài thông tin quan trong trước khi mua và sử dụng mỡ cho hệ thống của mình.

  Trên thị trường có rất nhiều loại mỡ dùng để bôi trơn cho máy móc động cơ. Trong số đó phải nhắc tới những thương hiệu hàng đầu về sản phẩm như: Shell, Castrol, Total, Caltex, Pv Oil . . . Sử dụng sản phẩm của những thương hiệu hàng đầu này sẽ đảm bảo về chất lượng và khả năng bôi trơn cho các chi tiết máy móc của bạn.

  Mỗi một hệ thống thì cần có những loại mỡ bôi trơn với phẩm cấp khác nhau, máy mới mua mới sử dụng khoảng trống khe hở giữa các chi tiết rất ít do đó nhu cầu bôi trơn sẽ khác so với những hệ thống đã đi vào hoạt động được vài ba năm. Thông thường khi sản xuất máy móc thiết bị thì các nhà sản xuất đều có khuyến cáo rõ ràng về loại dầu nhớt bôi trơn phù hợp nhất cho dòng máy của họ. Các khuyến cáo này sẽ được ghi ngay trên bao bì sản phẩm hoặc trong sách hướng dẫn sử dụng máy. Chính vì thế Quý khách không nên vứt bỏ những quyển sách kèm theo của nhà sản xuất. Hãy đọc kỹ chúng để biết được loại máy của mình phù hợp với loại dầu mỡ nào nhất. Việc lựa chọn đúng sản phẩm mỡ là vô cùng quan trọng. Vì các bạn có thể thấy được rằng nếu máy móc không được bôi trơn thì sẽ không thể hoạt động được, còn nếu không được bôi trơn tốt thì máy móc sẽ nhanh chóng bị hư hỏng do các chi tiết máy bị cọ xát trực tiếp vào nhau, phát sinh nhiệt, phát sinh ma sát gây ăn mòn dẫn đến hỏng hóc.

  Đó là những khuyến cáo của nhà sản xuất để dựa vào đó chúng ta có căn cứ để lựa chọn dầu nhớt mỡ. Trong trường hợp Quý khách không nhớ, bị mất hoặc không có những khuyến cáo này thì tốt nhất liên hệ với địa chỉ cung cấp dầu nhớt bôi trơn uy tín, nơi mà có đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm để họ xem xét và tư vấn cho bạn sử dụng loại mỡ nào phù hợp nhất. Tuyệt đối không được sử dụng tùy tiền 1 loại mỡ nào vì nó sẽ gây hại nếu như bạn lựa chọn sản phẩm không đúng.

  Ý kiến của bạn

  Sản phẩm cùng loại

  Đối tác

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối Tác 4
  • Đối Tác 5
  • Đối Tác 6
  • Đối Tác 9
  • Đối Tác 10
  • Đối Tác 11