• Logo
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI YÊN HƯNG

   NHÀ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC CỦA SHELL

  • Enlish
  • Việt Nam
 • Hotline: 0902173585
 • Tin tức & Sự kiện

  Shell Spirax S2 G - Dầu truyền động thế hệ mới

  Thứ ba, 10:16 Ngày 28/11/2017.

  Mỗi bộ phận trong hệ thống máy móc của bạn đều đã được nhà sản xuất gia công rất tỉ mỉ. Chính vì thế chúng ta cần phải sử dụng những loại dầu nhớt đảm bảo cho hệ thống máy móc của mình được bảo vệ tốt nhất để từ đó có thể hoạt động hiệu quả đạt năng suất cao nhất.

  Dòng sản phẩm dầu cầu và bánh răng Shell Spirax S2 G được phát triển để cho phép những nhà sản xuất phương tiện và các nhà điều hành hệ thống xe chọn được loại dầu với những tính năng chống mài mòn cũng như khả năng bảo vệ hoàn thiện nhất, tuổi thọ dầu cũng được nâng cao nhằm mang lại giá trị tối ưu cho hoạt động của mọi hệ thống.

  shell spirax chất lượng

  Các lợi ích mà Shell Spirax S2 G mang lại

  1. Bảo vệ chống mài mòn, chống ăn mòn cho tuổi thọ thiết bị cao hơn
  2. Độ ổn định ô xy hóa cao cho tuổi thọ dầu cao

  Shell Spirax S2 G - Dầu truyền động tay chất lượng cao thông dụng nhất của Shell

  Shell Spirax S2 G là loại dầu truyền động tay thông dụng nhất của Shell. Đây là 1 trong những loại dầu chuyên dụng cho bánh răng tự động chất lượng cao mà bạn có thể tin dùng để bảo vệ cầu và bộ truyền động bánh răng của hệ truyền động tay chịu tải nhẹ đến trung bình khỏi mài mòn và ăn mòn. Shell Spirax có độ ổn định o xy hóa tốt cho tuổi thọ của dầu cao.

  shell spirax giá rẻ

  Những lợi ích của việc sử dụng một loại dầu bánh răng chuyên dụng

  Nhiều hộp số và cầu xe sử dụng các chất liệu khác nhau cũng như hoạt động trong những điều kiện khác nhau. Một loại dầu duy nhất sử dụng cho cả 2 ứng dụng có thể dẫn đến việc chức năng bảo vệ chống ăn mòn và hiệu suất của hệ thống không được đảm bảo trong một hoặc cả hai bộ phận cầu và hộp số.

  Sử dụng một loại dầu hộp số chuyên dụng như Shell Spirax S2 G và 1 loại dầu cầu chuyên dụng như Shell Spirax S2 A đồng nghĩa với việc các loại dầu này có thể được điều chế với cấp độ nhớt riêng biệt và công nghệ phụ gia khác nhau cần thiết để tạo ra sự bảo vệ tối ưu, công suất và hiệu năng cho từng ứng dụng.

  Shell Spirax S2 G được tạo ra để bảo vệ

  1. Bảo vệ hệ truyền động tay khỏi ăn mòn, mài mòn và rỗ mòn có thể giúp kéo dài tuổi thọ của cấu thành và tối ưu hóa hoàn vốn đầu tư của bạn.
  2. Shell Spirax S2 G đem lại sự bảo vệ chống ăn mòn và mài mòn cao giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị
  3. Shell Spirax S2 G sử dụng được cho nhiều triệu cây số

  Được tạo ra cho tuổi thọ dầu cao

  Hạn chế thoái hóa dầu có thể giúp kéo dài tuổi thọ dầu và thiết bị. Shell Spirax S2 G ngăn ngừa các hư hỏng hóa học và lý hóc đồng nghĩa với việc loại dầu này có thể bảo vệ thiết bị của bạn lâu hơn, dài hơn. Nó cũng có độ ổn định ô xy hóa cao cho tuổi thọ dầu cao để từ đó giúp bạn giảm chi phí vận hành.

  Tiêu chuẩn kỹ thuật và chấp thuận

  Shell Spirax S2 G thỏa mãn các yêu cầu của tiêu chuẩn kỹ thuật API GL-4

  Danh mục sản phẩm và dịch vụ hoàn chỉnh

  Với bất kỳ nhu cầu và ứng dụng nào của bạn Shell dầu nhờn có thể cung cấp 1 danh mục hoàn chỉnh các chất bôi trơn và dịch vụ có liên quan. Bao gồm dầu động cơ diesel chịu tải nặng Shell Rimula. Các loại mỡ Shell Gadus, dịch vụ kiểm soát điều kiện dầu và thiết bị Shell LubeAnalyst.

  Các ứng dụng chính

  Các phụ gia đa chức năng - thích hợp cho các hệ truyền động tay đồng bộ hóa trong xe máy, xe chở khách và phương tiện thương mại hoạt động trong điều kiện tải trung bình, mô men cản vận tốc lớn hay nhỏ. Thích hợp cho các hộp số có khớp đồng tốc.

  Sản phẩm khác

  >>> Mo boi tron Shell

  >>> Dau banh rang Shell

  Đối tác

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối Tác 4
  • Đối Tác 5
  • Đối Tác 6
  • Đối Tác 9
  • Đối Tác 10
  • Đối Tác 11