• Logo
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI YÊN HƯNG

   NHÀ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC CỦA SHELL

  • Enlish
  • Việt Nam
 • Hotline: 0902173585
 • Tin tức & Sự kiện

  So sánh dầu thủy lực Shell và dầu thủy lực PV Oil

  Thứ tư, 15:44 Ngày 09/08/2017.

  Nếu xét về sự nổi tiếng ở thương hiệu cũng như ở chất lượng thì dầu thủy lực Shell và dầu thủy lực PV Oil là 2 nhãn hàng đứng đầu thị trường dầu nhớt thủy lực hiện nay về khả năng bôi trơn cũng như giữ sạch, giữ độ bền cho hệ thống thủy lực đời mới. Và khi khách hàng đi mua sẽ vướng phải những khó khăn, băn khoăn trong việc lựa chọn 1 trong 2 loại dầu này. Vậy để giải quyết những băn khoăn đó hãy cũng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

  Dạo gần đây, có rất nhiều người trên các cộng đồng, các group diễn đàn doanh nghiệp sản xuất bàn tán xung quanh việc lựa chọn giữa dầu thủy lực của Shell và của PV Oil? Nên mua loại nào? Loại nào tốt mà giá rẻ hơn? Các bạn còn đang thắc mắc rất nhiều mà chưa tìm được xu hướng giải quyết cho những thắc mắc đó. Sau khi tìm hiểu xong bài viết này chắc chắn các bạn sẽ có cho mình những câu trả lời cơ bản nhất.

  dầu thủy lực chất lượng

  Các tiêu chuẩn so sánh của dầu thủy lực Shell và dầu thủy lực PV Oil

  1. So sánh về thương hiệu

  Shell là 1 thương hiệu vô cùng nổi tiếng trên thị trường dầu nhớt thế giới. Với lịch sự hơn 200 năm hình thành và phát triển. Tuy tới với Việt Nam với 1 khoảng thời gian chưa được quá lâu nhưng với chất lượng sản phẩm cùng với giá thành tốt thì sản phẩm dầu nhớt Shell được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Tại Việt Nam Shell có chiến lược maketing bài bản, tiếp cận thị trường nhanh chóng với dòng sản phẩm chủ đạo là dầu thủy lực. Tất cả mã sản phẩm dầu thủy lực của Shell đều mang tới khả năng bôi trơn ổn định. Với sự nhiệt đới hóa toàn phần là 1 điều khác biệt so với các sản phẩm của các thương hiệu khác. Sản phẩm dầu Shell luôn luôn mang tới hiệu suất làm việc cao nhất cho hệ thống thủy lực. Xây dựng lòng tin từ khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm đó chính là tiêu chí vững bền của Shell. Chính vì thế hiện tại và tương lại Shell sẽ là đối thủ lớn của rất nhiều các thương hiệu khác cùng ngành.

  Còn với PV Oil thì sao? Nếu Shell được ví là cây đại thụ thì PV Oil lại được coi là viên ngọc mới khi mới ra nhập vào thị trường Việt Nam. Thương hiệu PV Oil được khách hàng là người tiêu dùng biết tới là sản phẩm dầu thủy lực thương hiệu nội đặc biệt nhất cũng chính là sự khác biệt hóa thương hiệu về nhãn hiệu dầu thủy lực này đối với rất rất nhiều sản phẩm dầu thủy lực khác có mặt trên thị trường.

  2. Về xuất xứ:

  Đối với Shell thì đó là 1 tập đoàn dầu khí đa quốc gia liên kết giữa Anh và Hà Lan. Tập đoàn này được đánh giá là tập đoàn năng lượng tư nhân đứng thứ 2 trên thế giới. Còn PV Oil thì xuất xứ nội địa tại Việt Nam. Chính vì xuất xứ rõ ràng của cả 2 thương hiệu mà khiến người tiêu dùng rất an tâm, bên nào cũng có thể tin tưởng được.

  Về đặc tính của dầu thủy lực Shell và dầu thủy lực PV Oil

  1. Dầu thủy lực Shell

  Dầu Shell mang tới khả năng bôi trơn hoàn hảo, sự ổn định, bền bỉ mang đặc chưng riêng bởi liên kết giữa Anh và Hà Lan

  Shell Tellus S2 MX là dòng sản phẩm dau thuy luc với rất nhiều những ưu điểm nổi trội như ức chế bọt, ngăn chặn sủi bọt ở bơm thủy lực, pittong. Sản phẩm được pha chế theo công nghệ hiện đại từ chính các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Shell.

  2. Dầu thủy lực PV Oil

  Các sản phẩm của PV Oil cũng được khách hàng tin dùng rất nhiều vì nó là hàng nội địa nên nhận được nhiều sự tín nhiệm. Những khả năng nổi trội gồm bôi trơn, truyền tải năng lượng rất tốt, không những vậy giá thành cùng rất hợp túi tiền

  PV Hydraulic 32, 46, 68 có tuổi thọ rất cao, thời gian bảo dưỡng máy móc được kéo dài. Ổn định thủy phân cao, khả năng tách nước, tách khí nhanh chóng, khả năng lọc chất lượng cao. Đặc biệt hệ phụ gia nhập ngoại chất lượng mang tới nhiều hơn những tính năng bảo vệ để có thể đáp ứng cho những ứng dụng công nghệ mới nhất.

  Đối tác

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối Tác 4
  • Đối Tác 5
  • Đối Tác 6
  • Đối Tác 9
  • Đối Tác 10
  • Đối Tác 11