• Logo
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI YÊN HƯNG

   NHÀ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC CỦA SHELL

  • Enlish
  • Việt Nam
 • Hotline: 0902173585
 • Tin tức & Sự kiện

  Khối lượng riêng của dầu nhớt

  Thứ tư, 11:53 Ngày 13/09/2017.

  Trả lời câu hỏi về khối lượng riêng của dầu nhớt

  trọng lượng của dầu mỡ

  Câu trả lời 1:

  Khối lượng riêng của dầu nhớt phụ thuộc rất nhiều vào nhiệt độ và chủng loại từng loại dầu.

  Ví dụ:

  Dầu công nghiệp khi ở 15 độ C, kí hiệu HD 30 = 0.89 (kg/l); HD 40 = 0.894; HD = 0.898

  Dầu Diesel người ta chia theo 2 mùa. Mùa đông: 0.86 (kg/l) và mùa hè: 0.84 (kg/l)

  Câu trả lời 2:

  Dầu có trọng lượng riêng: 800kg/mét khối - 0,8kg/lít

  Câu trả lời 3

  1 lít dầu nặng khoảng 800 gr (=0.8kg)

  Câu trả lời 4

  Loại dầu và nhiệt độ của dầu cũng ảnh hưởng rất nhiều tới trọng lượng riêng của dầu. Ví dụ dầu ăn có trọng lượng riêng là ~8000 (kg/m2) tại 20 độ C, TLR của dầu là ρd = 0,87 g/cm3

  Câu trả lời 5

  8000 (N/m3)

  Câu trả lời 6

  Dầu thì có khá nhiều loại ví dụ DO, FO, dầu thực vật … và gần như toàn bộ trọng lượng riêng bé hơn 1 và lớn hơn 0.7 tại điều kiện bình thường. Nhiệt độ, áp suất khiến trọng lượng riêng dầu thay đổi. Đó là nhiệt độ càng thấp thì trọng lượng riêng lớn hơn và nhiệt độ càng cao thì TLR sẽ nhỏ hơn. Còn áp suất càng thấp thì trọng lượng riêng càng lớn, ngược lại áp suất càng cao thì trọng lượng riêng sẽ giảm. Chính vì thế khi mua xăng dầu khi trời nóng thì có thể bạn sẽ chịu thiệt thòi đó nhé ^^

  Giới thiệu địa chỉ cung cấp dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại Hà Nội

  Bạn là 1 doanh nghiệp, 1 cụm doanh nghiệp, 1 tổ chức hay đơn giản là 1 cá nhân có sử dụng hệ thống máy móc và cần phải sử dụng tới dầu mỡ, dầu nhớt để bôi trơn cho động cơ giúp động cơ có thể làm việc ổn định. Và mỗi 1 lần thay thế sửa chữa bạn lại đau đầu vì không biết lựa chọn nhà cung cấp nào để có thể mua được sản phẩm dầu nhớt chính hãng mà giá thành phải chăng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới Quý khách hàng những địa chỉ cung cấp dầu nhớt uy tín hàng đầu.

  Yên Hưng - Phân phối dầu nhớt chính hãng của Shell tại Hà Nội

  Công ty TNHH Thương Mại Yên Hưng là 1 nhà phân phối chính thức của Shell - Tập đoàn năng lượng đa quốc gia danh tiếng trên Thế giới. Shell hình thành và phát triển trên 200 năm, tên tuổi của họ được khẳng định qua chất lượng sản phẩm và đứng vững trong suốt hơn 200 năm qua. Đến với Việt Nam Shell bán hàng cho người tiêu dùng thông qua các nhà phân phối. Sẽ có các nhà phân phối đại diện bán hàng cho Shell. Và Yên Hưng chính là 1 trong những nhà phân phối uy tín đó.

  logo công ty yên hưng

  Các sản phẩm dầu nhớt mà Yên Hưng cung cấp

  1. Dầu động cơ
  2. Dầu máy nén khí: Sử dụng cho các dòng máy bơm khí nén
  3. Dầu cắt gọt
  4. Dầu bánh răng
  5. Mỡ bôi trơn : Sử dụng các sản phẩm máy bơm mỡ để đưa mỡ ra động cơ 
  6. Dầu thủy lực

  …..

  dầu mỡ nhờn yên hưng

  SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO, GIÁ THÀNH PHẢI CHĂNG, VẬN CHUYỂN NHANH CHÓNG, HỖ TRỢ KỸ THUẬT TẬN TÌNH.

  Khuyến mãi cực lớn khi mua dầu nhớt tại Yên Hưng cuối năm 2017

  Để chi ân tới Quý khách hàng đã tin dùng các sản phẩm dầu mỡ nhờn tại Yên Hưng trong suốt 1 năm qua thì trong những tháng cuối năm 2017 này Yên Hưng xin gửi tới Quý khách hàng chương trình giảm giá siêu hấp dẫn "GIẢM 10% SO VỚI GIÁ CÔNG BỐ CỦA HÃNG". Chúng tôi hy vọng với chương trình khuyến mãi này sẽ thay lời cảm ơn của Công ty tới tất cả khách hàng đã đồng hành cùng Yên Hưng trong suốt 1 năm qua, đồng thời cũng mong muốn ngày càng có thêm nhiều khách hàng mới tìm đến sử dụng sản phẩm của công ty Yên Hưng.

  Đội ngũ kỹ thuật tại Công Ty Yên Hưng

  Công Ty chúng tôi thành lập từ đầu năm 2006, trải qua gần 12 năm phát triển, hiện nay chúng tôi đã có đội ngũ nhân viên lên tới hơn 50 người. Trong đó đặc biệt phải nói tới là đội ngũ nhân viên kỹ thuật. Yên Hưng rất tự tin là nhà phân phối có đội ngũ kỹ thuật hàng đầu tại hệ thống phân phối miền Bắc Việt Nam. Đa số đội ngũ kỹ thuật đều là những người đã gắn bó với công ty từ những thời điểm khó khăn nhất. Trải qua hành trình gian khó rèn luyện tìm hiểu, va vấp đã làm nên những con người với rất nhiều kinh nghiệm về dầu nhớt, về máy móc thiết bị. Và đặc biệt luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho khách hàng những thông tin bổ ích nhất giúp các doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng khó khăn gặp phải để có thể ổn định sản xuất.

  >>> NẾU NHƯ QUÝ KHÁCH CẦN BẤT KỲ TƯ VẤN NÀO VỀ DẦU NHỚT CÓ THỂ LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI KỸ THUẬT YÊN HƯNG : 0902 173 585

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI YÊN HƯNG

  Số 5/BT3, KĐT Trung Văn Vinaconex 3, Đường Trung Văn, Từ Liêm, HN

  ĐT: 0902 173 585

  Email: yenhungsales123@yenhung.vn

  Đối tác

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối Tác 4
  • Đối Tác 5
  • Đối Tác 6
  • Đối Tác 9
  • Đối Tác 10
  • Đối Tác 11